ราคาที่ดีที่สุด เดอะ เกรซ เฮาส์ เชียงใหม่เดอะ เกรซ เฮาส์ เชียงใหม่

ป้ายชื่อ : รีวิวสั้นๆ, รีบจอง, , (ภาคต่อ), SALE, จองง่ายๆ, รีวิว Pantip, ราคาที่ดีที่สุด, จองราคาดี, [CR] Pantip, ดีลพิเศษ, ส่วนลด , รีวิว Pantip, ค้นหาและจอง, , รีวิว, (ภาคต่อ), , SALE, Pantip, รีวิวจ๊าบๆ, ราคาพิเศษ,

ที่พักที่บรรยากาศดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มใกล้สถานที่เที่ยวโรงแรมสะอาด สวย เตียงสวยLocationสะดวกสบาย ห้องพักหรูหราแบบไทยๆนอนหลับสบายหายห่วงที่พักสวยงามและให้บริการอันดีงามมากห้องพักสวยงามสะดวกสบายสะบายการเดินทางและพักโรงแรมต่างจังหวัดความสะอาดยอดเยี่ยมโรงแรมที่เหมาะสมสำหรับครอบครัวทำเลดี สะดวกต่อการเดินทางที่พักสวย น่าพักผ่อนสะอาด บรรยากาศดี พนักงานดูแลสุภาพที่พักสำหรับท่องเที่ยวโรงแรมสวย ทำเลดีพักผ่อนในที่สงบทำให้เพิ่มพลังได้อีกเยอะยอดเยี่ยมครับเหมาะกับครอบครัวจริงๆๆสะอาด ปลอดภัย รวดเร็วว่องไวบรรยากาศหรู อาหารดีโรงแรมน่ารักดีค่ะห้องกว้างมากสบาย สวยงาม บรรยากาศดี เห็นวิวที่สวยงามห้องสวย นอนสบาย เตียงสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกภาพรวมเยี่ยมาก สบาย สะดวกสบาย…

ความเห็นคนไทย : 8.2/10 คะแนน

ระดับดาว : 2 ดาวรายละเอียดที่พัก เดอะ เกรซ เฮาส์ เชียงใหม่ (The Grace House Chiang Mai)

ระดับดาว : 2 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้ชม : 171 Reviews – 8.2/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : เดอะ เกรซ เฮาส์ เชียงใหม่

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : The Grace House Chiang Mai

เดอะ เกรซ เฮาส์ เชียงใหม่ ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวที่พักสวยLocationเยี่ยมติดแหล่งที่เที่ยวเป็นส่วนตัวครับผม เป็นที่พักที่ดี คุ้มกับเงินราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา สมราคาที่พักเล็กแต่บริการเยี่ยมากๆบริการดีงามมากค่ะใกล้แหล่งที่เที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานประทับใจในบริการมากค่ะมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีงามlocationดี บริการดีมากๆประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องดีมากพนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับดีมากครับสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้ที่พักทำเลดี บริการดี ห้องราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดคุ้มกับเงินและมีความสุขRecommenedถ้าต้องการโรงแรมดีๆห้องพักสะอาด กว้างขวาง พนักงานดูแลบริการประทับใจสะอาด สะดวก สบาย สวยงาม บริการดีสะดวก ใกล้ สถานที่ท่องเที่ยว ตลาดอนุสารที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากทำเลสะดวก บริการดีมีรอยยิ้ม อ่านเพิ่มเติม…เดอะ เกรซ เฮาส์ เชียงใหม่ (The Grace House Chiang Mai) – ความเห็นลูกค้า

ดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไรประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สะอาดและปลอดภัยเดินทางสะดวก หัองพักสบายโรงแรมสะอาด ได้ห้องพักใกล้เตียง สะดวกสบายดีน่าพัก ใกล้ตลาดพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการประทับใจ โรงแรมมีทุกสิ่งครบครัน ดีห้องสะอาด ใหญ่มาก เตียงสวยห้องพักดูอบอุ่น วิวสวยบริการระดับ 5 ดาวโรงแรมดี ที่ชะอำห้องพักพอใช้ได้ มีการเก็บค่ามัดจำตอนเข้าพักสะอาด วิวสวย พนักงานดูแลต้อนรับดีlocationที่ตั้งสะดวกสบาย ห้องสวยพักที่บ้านดาราที่พักเล็กและเงียยบสงบห้องพักกว้างมาก วิวสวยสะอาด/ใกล้แหล่งท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่เลือกที่พักสุดยอดราคาถูกใจอยู่ใจกลางเมืองประทับใจ การบริการเยี่ยมากๆ สถานที่พักดีสะอาด สะดวก ติดห้าง ติดถนนเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากๆห้องสวย ติดแหล่งท่องเที่ยว สะอาดสะอาด บริการดีงามๆ สะดวกสบายห้องใหญ่ ประทับใจในบริการ สมราคากับเงินที่จ่าย

ที่ตั้งของที่พักนี้