โรงแรมนิวมิตรภาพ (New Mitrapap Hotel) รีบจองเนื้อหาที่พัก โรงแรมนิวมิตรภาพ (New Mitrapap Hotel)

ประเภทโรงแรม : 2 ดาว

คำติชมผู้ชม : 1846 Comments – 6.9/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อภาษาไทย : โรงแรมนิวมิตรภาพ

ชื่อภาษาอังกฤษ : New Mitrapap Hotel

โรงแรมนิวมิตรภาพ แกรนด์แปซิฟิกทำเลดีห้องสะอาด ห้องพักกว้างขวางเดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ บริการยอดเยี่ยมประทับใจมาก…โรงแรมใกล้ สถานที่ท่องเที่ยวโรงแรมดีมีบรรยากาศดีเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุดที่พักสวย ใหม่ บริการเยี่ยมากๆโรงแรมที่หรูหรา บริการเยี่ยมากๆ สะดวกสบายสำหรับชอปปิ้งบริการดีมากๆเทียบเท่าที่พักระดับ 4 ดาวห้องสะอาดราคาย่อมเยา ใกล้ตัวเมืองห้องพักสบาย ใจกลางเมืองโรงแรมเล็ก อาหารไม่อร้่อยไม่ควรเอารถไป ไม่เหมาะกับคนมีรถเป็นที่น่าพอใจมากเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบาย ห้องใหม่สะอาดประทับใจการบริการของพนักงานที่พักสะดวกสบายสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบโรงแรมสวยมาก พนักงานดูแลบริการดีมากๆดีเกือบทุกอย่างราคาแพง เมื่อเทียบกับสภาพห้อง/โรงแรมเหมาะสำหรับการพักผ่อนโรงเเรมน่าพักสิ่งอำนวยความสะดวกครบประทับใจในบริการ ห้องสะอาด สถานที่สวย …โรงแรมนิวมิตรภาพ

โรงแรมนิวมิตรภาพ (New Mitrapap Hotel) – ข้อคิดเห็นลูกค้า ที่ไปมา

อย่าพลาดที่จะมาใช้บริการประทับใจในบริการ บรรยากาศดี คุ้มค่าสะดวกสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์วิวสวย ห้องสวย พนักงานดูแลบริการเยี่ยมากๆเป็นที่พักที่เป็นมีความเป็นส่วนตัวน่าพักผ่อนบริการดี อาหารดี เตียงน่าว่ายเดินทางสะดวกสบาย มาตรฐานดีส่วนตัว สะดวกสบายสบายโรงแรมครบวงจร เตียงโดดเด่นโรงแรมสวย เหมาะสำหรับครอบครัวโรงแรมสวย เดินทางสะดวกสบาย บริการเยี่ยมที่พักสงบ เป็นส่วนตัว ราคาสูงห้องสะดวกสบายสบาย เตียงนอนดี นุ่มมากเดินทางสะดวก เตียงสวยเป็นการไปพักผ่อยแบบชิลๆเตียงสวย เสียดายปิดเร็วไปหน่อยประทับใจพนักงานฝ่ายต้อนรับ ประทับใจในบริการมากทำเลเยี่ยม ทุกอย่างโอเคใกล้แหล่งเดินเที่ยวยามค่ำคืนได้ดีงามทำเลดี แต่สภาพที่พักเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมความประทับใจในโรงแรมสวย สงบ เหมาะแก่การผักผ่อนหรูหราอยู่ในเมืองใกล้แหล่งชอ๊บปิ้งความประทับใจในบริการหรูหรา สวยงาม มากๆ…

ระดับดาว : 2 ดาว

คำชมลูกค้า : 1846 Comments

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : โรงแรมนิวมิตรภาพ

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : New Mitrapap Hotel

Incomming Keyword : ประหยัดกว่า, โรงแรมนิวมิตรภาพ , , Reviews, ดูกันชัดๆ, ค้นหา, ค้นหา
Location ของ โรงแรมนิวมิตรภาพ

เนื้อหาที่พัก โรงแรมนิวมิตรภาพ (เชียงใหม่)

ประเภทโรงแรม : 2 ดาว

คำชมผู้ชม ที่ไปพักมา : 1846 Comments

ที่พักที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มพนักงานบริการดี อาหารมีให้เลือกเยอะสะดวกสบาย สบาย สนุกติดดาวไว้ครับ สำหรับที่นี่สะอาด คุ้มกับเงินกับราคาพนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและบริการดีมากพนักงานต้อนรับดีมากทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อนสภาพแวดล้อมโดยรวมห้องสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขห้องใหญ่มีความสะดวกสบายดีlocationสะดวกคุณภาพที่พักดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานโรงแรมติดแหล่งท่องเที่ยว ห้องพักใหญ่บริการดีงามๆมาก โรงแรมสวย ห้องสวยสะอาดดดดที่พักสะดวกสบาย ใกล้แหล่งของกินโรงแรมสวย บรรยากาศดี เงียบสงบแจ้งปัญหาการเข้าพักโรงแรมสวย เก๋มากที่พักสะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัวชอยเตียงมากค่ะ แปลก สะอาดและวิวดีไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิมเดินทางสะดวก ห้องสะอาด พนักงานประทับใจในบริการที่เดียวก็คุ้มแล้วสุดยอดของการบริการโรงแรมสะอาด พนักงานดูแลบริการดี

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : โรงแรมนิวมิตรภาพ

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : New Mitrapap Hotel