Pantip รีวิว จีรัง เฮลท์ วิลเลจ SALEมาดู Location ของที่พักนี้

ความเห็นลูกค้า ที่ไปมา

ที่พักสวยสะอาดตา บริการดีมากที่พักตั้งอยู่ใจกลางเมืองการให้บริการที่ยอดเยี่ยมความรู้สึกต่อชเลราญสงบ สะดวกสบายสะบาย พนักงานดูแลบริการดีงามๆมาก ห้องสวยกระทันหันดีมาก คุ้มค่ากับราคา Locationเยี่ยมากห้องใหญ่ เตียงกว้างสวย งามมาก สถานที่ใหญ่ อากาศดีห้องพักสบาย เตียงเล่นสนุกภาพรวมการเข้าพักเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนสวยงามและบริการดีมากๆสุดยอดจริงๆๆครับมีความสุขกับการไปเทียวพร้อมกันทั้งครอบครัวรรนี้ดีเกินความคาดหมาย กลับไปอึกแน่นอนห้องพักสะดวกสบาย พนักงานยิ้มแย้มโรงแรมสะอาด ห้องกว้างขวางตัวเลือกต้นๆสำหรับการมาเที่ยวครั้งแรก ที่locationสะดวกสำหรับนักเดินทางที่ไม่มีรถส่วนตัวที่พักสะอาด สวย ห้องพักใหญ่เงียบสงบ สวย สะดวกสบายเพื่อการพักผ่อน ผ่อนคลาย สบาย สบายดีงามสำหรับวันพักผ่อนของทั้งครอบครัวห้องสะอาดสวยงามและปลอดภัย

รายละเอียดของ จีรัง เฮลท์ วิลเลจ (Jirung Health Village)

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้ชม ที่ไปเยี่ยมชม : 177 ความคิดเห็น

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : จีรัง เฮลท์ วิลเลจ

ชื่อภาษาอังกฤษ : Jirung Health Villageจีรัง เฮลท์ วิลเลจ เป็นโรงแรมที่สวยและบริการดีค่ะLocationสะดวกสบายและมีการบริการที่ดีมากห้องนอนสวยสะอาดสวย สะอาด วิวดีห้องพักสวยและสะอาดสอาด อร่อย บริการประทับใจการเดินทางไปครั้งแรกในชีวิตห้องน่าพักโรงแรมตบแต่งสวยงามสะดวกสบายใจกลางเมืองบริการดีมากๆ คุณภาพคุ้มราคาสะอาด ติดแหล่งท่องเที่ยว เตียงเยี่ยมโรงแรมของครอบครัวบริการดี ที่พักพักสบายสิ่งความสะดวกเพียบ สวย สงบห้องสวยงามสะดวกสะบายห้องสวย แอร์เย็นห้องพักสวย สะดวกสบาย สบายโรงแรมใหม่ ห้องใหญ่กว้างขวางทำเลดีใกล้ แหล่งที่เที่ยวทำเลดี สวยงาม สะดวก สะอาดพักผ่อนใกล้สถานที่ท่องเที่ยวพักในวันสุดท้ายของปีวิวสวยงามดีราคาพอเหมาะที่พักสะอาด บริการดีมากๆบรรยากาศดี ห้องพักสวยมาก

ชื่อที่พัก : จีรัง เฮลท์ วิลเลจJirung Health Village

ข้อมูลของ จีรัง เฮลท์ วิลเลจ (Jirung Health Village)

ความหรูหรา : 3 ดาว

ความคิดเห็นลูกค้า ที่ไปพักมา : 177 รีวิว ( คลิกที่นี่เพื่ออ่าน )

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของที่พัก นี้ : 8.2/10 คะแนนจีรัง เฮลท์ วิลเลจ เช็คอิน ช้ามากพนักงานต้อนรับบริการเป็นเลิศ ที่พักดีโรงแรมที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามlocationสะดวกสบาย ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบพนักงานน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนโรงแรมสะอาด และทำเลดีงามการบริการดีประทับใจบริการดีมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้บริการดี โลเคชันใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการประทับใจในบริการมาก ห้องพักสะอาด ถ้าwifiฟรี จะเยี่ยมากประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับโรงแรมอยู่Locationในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้แห่ลงท่องเที่ยวมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวกสบาย ห้องดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักที่นี่ห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดสถานที่ท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานฝ่ายต้อนรับดีมากและได้รับห้องตามที่ต้องการเป็นที่พักที่น่า…

จีรัง เฮลท์ วิลเลจ – Jirung Health Village


[CR] โปรโมชั่น เช็คราคา Pantip รีวิว ลดกระหน่ำ [CR] รีวิว Pantip

Search Term : รีวิวใน Pantip ส่วนลด , รีวิวรูปเยอะ จีรัง เฮลท์ วิลเลจ ลดกระหน่ำ , ลดกระหน่ำ , , รีวิวใน Pantip, SALE, , เปรียบเทียบราคา, โปรโมชั่น, Pantip, , , Pantip, โปรฯถูกสุด