จอง ภูหมอกดาว รีสอร์ต รีวิว Pantipชื่อที่พัก : ภูหมอกดาว รีสอร์ตPhumorkdao Resort

ภูหมอกดาว รีสอร์ต คุ้มเงินคุ้มราคาเตียงสวย ติดแหล่งที่เที่ยวสะดวกสบายไปไหนมาไหนสะดวกสบายมากห้องกว้างสะอาดเงียบสงบ วิวดี สวยต้องกลับไปพักอีกแน่นอนโรงแรมสะอาด โรงแรมใหม่ห้องสวย สะดวกสบายสบาย ห้องน้ำขนาดกว้างมากๆที่พักที่ดี บริการน่ารักมากที่พักอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบายที่พักใหญ่ บริการดีมากๆบรรยากาศโดยรวมดีมากครับ ห้องสะอาด กว้างห้องดี ประทับใจมากการให้บริการของพนักงานดูแลโลเคชันดี เตียงดี ห้องกว้างขวางสวย สะอาดสะดวกสมราคาราคา บริการเยี่ยมากๆ สะดวกสบายที่พักที่ดี และ เต็มใจให้บริการเป็นโรงแรมที่สดวกในการเดินทางLocationดี บริการเยื่ยมโรงแรมวิวสวย บรรยากาศดีห้องสะอาดน่ารัก บริการประทับใจ สถานที่สวยความสดวกสบายอยู่ที่นี้แตกต่างสไตล์โมร็อคโคพนักงานบริการดีมากๆ สถานที่สะดวก

รายละเอียดของ ภูหมอกดาว รีสอร์ต (Phumorkdao Resort)

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

ความคิดเห็นนักท่องเที่ยว : 179 รีวิว

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของที่พัก นี้ : 7.5/10 คะแนนที่ตั้งของที่พักนี้

ความคิดเห็นลูกค้า ที่ไปมา

สะดวกสบายสบาย ห้องพักสะอาด โรงแรมปลอดภัยเงียบสงบ สวย สะดวกสบายสบายห้องพักสะอาด เดินทางง่าย สะดวกสบายพนักงานดูแลดูแลดี สะดวกสบาย วิวสวยเรียบหรู ส่วนตัว เงียบสงบห้องพักสะอาด ตกแต่งสวยงามสะดวก ประทับใจในบริการเดินทางสะดวก ห้องพักสะอาด พนักงานบริการดีพนักงานต้อนรับเยี่ยมยอดประทับใจกับการบริการของโรงแรมที่พักใหม่สะอาด สวยงามมากบริการดีงามๆมาก พนักงานดูแลต้อนรับบริการสุภาพมีความทั้งครอบครัวดีใจที่เลือกโรงแรมนี้ให้ครอบครัวที่พักตั้งอยู่ในlocationที่ดีพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการเป็นเลิศ ที่พักดีหรูหรา สะดวกสบายโรงแรมสวย บรรยากาศดี สะอาด ประทับใจในบริการพนักงานต้อนรับต้อนรับยิ้มเเย้มเเจ่มใส่ดี โรงแรมสำรับครอบครัวห้องพักสวย ห้องน้ำใหญ่ อาหารอร่อยที่พักดีห้องพักสะอาดสวยงามโรงแรมที่อบอุ่นเรียบ ๆ ได้มาตรฐานห้องสบาย อาหารอร่อยโรงแรมภูหมอกดาว รีสอร์ต

ภูหมอกดาว รีสอร์ต (Phumorkdao Resort) – คำติชมผู้คน ที่ไปมา

ความสะดวกสบายสบายของห้องห้องพักสะอาด ที่ตั้งอยู่ในเมือง เดินทางสะดวกสบายวันหยุดสบายๆ สไตล์ Morocanที่ตั้งสะดวกสบาย ราคาเหมาะสมห้องพักสวย พนักงานดูแลบริการดีวิวดี คุ้มกับราคาLocationสะดวกสบายสบาย เหมาะแก่การท่องเที่ยว ประชุมโรงแรมเก่า แต่โดยรวมประทับใจที่พักหรูราคาประหยัดคือดีงามอย่างที่สุดสวยงาม และสมราคาโรนงแรมดี พนักงานต้อนรับบริการสุภาพสวย หรู คลาสสิคที่ตั้งอยู่ในlocationที่ดีโณงแรมใหญ่ใกล้ถนนคนเดินโรงแรมดีสะอาด ดูดีมีสไตล์สะดวกสบายใกล้แหล่งชอปปิ้งที่พักสะอาด สวย โรแมนติกได้ห้องและบริการอย่างที่คาดหวังไว้ความสุข ความทรงจำเป็นโรงแรมที่น่าพักพนักงานต้อนรับไม่ค่อยสนใจเป็นที่พักLocationสะดวกให้บริการด้วยดีสะดวกสบาย ห้องสวยเตียงน่าเล่นมาก Facilities เยอะดี…

ระดับ : 3 ดาว

รีวิวคนไทย ที่ไปพักมา : 179 ความคิดเห็น

ชื่อภาษาไทย : ภูหมอกดาว รีสอร์ต

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Phumorkdao Resort

Label : ภูหมอกดาว รีสอร์ต , ดูรีวิวลูกค้า , ค้นหา โปรโมชั่น , ดูรูปภาพ, รีวิวใน Pantip, SALE, ส่วนลดสูงสุด 30%