รีวิว วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ (Veranda High Residence) [CR] Pantipวีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ (Veranda High Residence) – ความเห็นผู้เข้าพัก

บรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อนสะอาด สะดวก สบาย ห้องกว้างขวาง เตียงดีสวย สะอาด บริการยอดเยี่ยมพนักงานบริการดีมากๆ อาหารมีให้เลือกเยอะคุ้มค่ามากมากเมื่อเทียบกับราคาห้องสวย ทำเลดีพ่อไปกับลูก สบายๆ อาหารดีงามที่พักดีมาตรฐาน5ดาว แต่แพงสวย สงบ ส่วนตัวที่พักสวย สะอาด พนักงานดูแลยิ้มแย้มแจ่มใสดีค่ะห้องพักสวยและดูหรูดีสวยงามคุ้มกับเงินมากที่สุดโรงแรมบรรยากาศสุดยอดความสุขของการพักผ่อนห้องสวยพนักงานต้อนรับใส่ใจบริการห้องที่แสนสบายพักผ่อนกับครอบครัวห้องสวย บริการประทับใจที่พักดี บริการดีงามมากlocationะดี เดินทางสะดวกสบายคุ้มกับราคา เงียบสงบโรงแรมlocationดีหาของกินง่ายใจกลางเมืองเป็นส่วนตัว ที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยวประทับใจในบริการเยีายมแต่อยากให้ติดแหล่งที่เที่ยวพนักงานบริการดี โรงแรมสะอาด

Location ของ วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ อย่าพลาดที่จะมาใช้บริการประทับใจในบริการ บรรยากาศดี คุ้มกับเงินสะดวกสบายสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์วิวสวย ห้องสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการเยี่ยมากๆเป็นโรงแรมที่เป็นมีความเป็นส่วนตัวน่าพักผ่อนบริการดี อาหารดี เตียงน่าว่ายเดินทางสะดวก มาตรฐานดีส่วนตัว สะดวกสบายโรงแรมครบวงจร เตียงโดดเด่นโรงแรมสวย เหมาะสำหรับคู่รักที่พักสวย เดินทางสะดวก บริการเยี่ยมที่พักสงบ เป็นส่วนตัว ราคาสูงห้องสะดวกสบายสบาย เตียงนอนดี นุ่มมากเดินทางสะดวกสบาย เตียงสวยเป็นการไปพักผ่อยแบบชิลๆเตียงสวย เสียดายปิดเร็วไปหน่อยประทับใจพนักงาน ประทับใจในบริการมากโลเคชันเยี่ยม ทุกอย่างโอเคใกล้แหล่งเดินเที่ยวยามค่ำคืนได้ดีมากLocationดี แต่สภาพที่พักเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมความประทับใจในโรงแรมสวย สงบ เหมาะแก่การผักผ่อนหรูหราอยู่ในเมืองใกล้แหล่งชอ๊บปิ้งความประทับใจในบริการหรูหรา สวยงาม มากๆ

ข้อมูลของ วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ (Veranda High Residence)

ระดับ : 4.5 ดาว

ข้อคิดเห็นนักท่องเที่ยว ที่ไปเข้าพักมา : 180 ความคิดเห็น – 8.2/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Veranda High Residenceวีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์

วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ (Veranda High Residence) – รีวิวผู้ชม

ป้ายชื่อ : วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ , ค้นหาและจอง วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ โปรโมชั่น , วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์ , , ราคาประหยัด, รีวิว Pantip, CR Pantip, Pantip, ค้นหา, , ลูกค้ารีวิว, อ่านรีวิว, รีวิวสวยๆ

เป็นที่พักที่สวยและบริการดีครับผมLocationสะดวกและมีการบริการที่ดีมากห้องนอนสวยสะอาดสวย สะอาด วิวดีห้องพักสวยและสะอาดสอาด อร่อย บริการประทับใจการเดินทางไปครั้งแรกในชีวิตห้องน่าพักโรงแรมตบแต่งสวยงามสะดวกสบายใจกลางเมืองประทับใจในบริการ คุณภาพคุ้มราคาสะอาด ติดสถานที่ท่องเที่ยว เตียงเยี่ยมที่พักของครอบครัวประทับใจในบริการ โรงแรมพักสบายสิ่งความสะดวกสบายเพียบ สวย สงบห้องพักสวยงามสะดวกสบายสะบายห้องสวย แอร์เย็นห้องสวย สะดวก สบายโรงแรมใหม่ ห้องใหญ่กว้างขวางlocationดีใกล้ แหล่งท่องเที่ยวLocationดี สวยงาม สะดวก สะอาดพักผ่อนใกล้สถานที่ท่องเที่ยวพักในวันสุดท้ายของปีวิวสวยงามดีราคาพอเหมาะที่พักสะอาด บริการเยี่ยมากๆบรรยากาศดี ห้องพักสวยมาก …

ประเภทโรงแรม : 4.5 ดาว

คำชมผู้ชม ที่ไปพักมา : 180 Reviews

ชื่อที่พักภาษาไทย : วีรันดา ไฮ เรสซิเดนซ์

ชื่อภาษาอังกฤษ : Veranda High Residence