รีวิว มิ้นท์ เฮาส์ – เชียงใหม่ โปรโมชั่นพักผ่อนวันหยุดโลเคชั่นดี ประทับใจในบริการมากสะดวก สวย หรู ในราคาย่อมเยาว์ประทับใจในบริการใกล้แหล่งท่องเที่ยวโรงแรมติดถนน เดินทางสะดวกห้องพักใหม่ ทันสมัยเหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆที่พักสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมห้อง พนักงานต้อนรับ อาหารโรงแรมดี สะดวกสบายเป็นสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมมากๆอาหารเยอะดีโรงแรมที่บริการที่ดีด้รยรอยยิ้มและโลเคชันสดวกสะอาด สะดวกสบายพักผ่อนอย่างผ่อนคลายวันพักผ่อน สำหรับครอบครัวโลเคชันสะดวกมาก ถึงเป็นโรงแรมเก่า แต่ห้องสะอาดห้องพักขนาดเหมาะสมคิดว่าจะกลับไปพักอีกครับผมที่พักอยู่ในใจกลางเมืองที่พักสวย ห้องพักสะอาดที่พักสวยดีค่ะพนักงานอัธยาสัยดีมากครับสวย หรู คลาสสิคสะดวก ใกล้เมือง ตกแต่งสวยงาม

ชื่อที่พัก : มิ้นท์ เฮาส์Mint House

รายละเอียดของ มิ้นท์ เฮาส์ (Mint House)

ระดับ : 1.5 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้ชม : 186 Comments ( คลิกที่นี่เพื่ออ่าน )

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของโรงแรม นี้ : 8.3/10 คะแนนคำชมลูกค้า ที่ไปพักมา

คำค้นหา : มิ้นท์ เฮาส์ , เปรียบเทียบราคา, Review, รีวิว มิ้นท์ เฮาส์ CR Pantip , ลดราคา ดูรูปภาพ, มิ้นท์ เฮาส์ , ราคาที่ดีที่สุด, ถูกกว่าถึง 30%‎, รีวิวสวยๆ SALE

ที่ตั้งของที่พักมิ้นท์ เฮาส์มิ้นท์ เฮาส์

มิ้นท์ เฮาส์ (Mint House) – ข้อคิดเห็นนักท่องเที่ยว

สถานที่สวย ติดถนนใหญ่ บรรยากาศดีห้องพักสะอาด ห้องน้ำใหญ่ บริการดีมากๆมากมีความสุข สบาย ใกล้แหล่งช๊อบปิ้งห้องสวย เตียงใหญ่ บริการดีงามๆมากบรรยากาศเยี่ยมเหมาะกับการพักผ่อนโรงแรมที่คุ้มกับเงินและได้มาตรฐาน ในราคาเบาๆที่พักปะทับใจมาก วิวสาวยมากที่สุดสะดวกสบายสบาย ได้พักผ่อนจริงๆที่พักดีคุ้มกับเงินที่จ่ายเงียบสงบ จนท.บริการดีงามๆน่ารักและรวดเร็วว่องไวความประทับใจจากการเข้าพักประทับใจทุกอย่างประทับใจมากครับ ที่พักสวยดีที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นสวรรค์สำหรับการพักผ่อนสมราคาราคาที่จ่ายไปบริการดีมากกก โรงแรมสวยใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกสบายบริการดีมากๆ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายดีเกือบทุกอย่างที่พักที่ดี ความสมบูรณ์พร้อมที่พักสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองการบริการเป็นเลิศเหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัว…

ระดับ : 1.5 ดาว

รีวิวนักท่องเที่ยว : 186 ความคิดเห็น

ชื่อที่พักภาษาไทย : มิ้นท์ เฮาส์

ชื่อภาษาอังกฤษ : Mint House

คีย์เวิร์ด : ดูกันชัดๆ มิ้นท์ เฮาส์ , มิ้นท์ เฮาส์ , , ดูราคา, , ส่วนลด , ลดกระหน่ำ