อ่านรีวิว เกรซ บูทิค เฮาส์ (Grace Boutique House)เกรซ บูทิค เฮาส์ (Grace Boutique House) – คำติชมนักท่องเที่ยว ที่ไปเข้าพักมา

ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวโรงแรมสวยโลเคชันเยี่ยมติดแหล่งท่องเที่ยวเป็นส่วนตัวแนะนำมากๆครับผม เป็นที่พักที่ดี คุ้มกับเงินราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา คุ้มค่าโรงแรมเล็กแต่บริการดีบริการยอดเยี่ยมมากค่ะใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานต้อนรับบริการเยี่ยมากๆมากค่ะมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีมากLocationดี บริการดีประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องเยี่ยมากพนักงานดูแลต้อนรับดีงามครับผมสะดวกสบายสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้ที่พักLocationดี บริการเยี่ยมากๆ ห้องราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดคุ้มกับเงินและมีความสุขแนะนำที่พักแห่งนี้ถ้าต้องการโรงแรมดีๆห้องพักสะอาด กว้างขวาง พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการประทับใจสะอาด สะดวกสบาย สบาย สวยงาม บริการดีงามๆสะดวกสบาย ใกล้ แหล่งท่องเที่ยว ตลาดอนุสารโรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากทำเลสะดวก บริการดีงามๆมีรอยยิ้ม

Location ของ เกรซ บูทิค เฮาส์เกรซ บูทิค เฮาส์ สถานที่สวย ติดถนนใหญ่ บรรยากาศดีห้องสะอาด ห้องน้ำใหญ่ บริการดีมากๆมากมีความสุข สบาย ใกล้แหล่งช๊อบปิ้งห้องพักสวย เตียงใหญ่ ประทับใจในบริการมากบรรยากาศเยี่ยมเหมาะกับการพักผ่อนที่พักที่คุ้มค่าและได้มาตรฐาน ในราคาเบาๆที่พักปะทับใจมาก วิวสาวยมากที่สุดสะดวกสบายสบาย ได้พักผ่อนจริงๆที่พักดีคุ้มกับเงินที่จ่ายเงียบสงบ จนท.ประทับใจในบริการน่ารักและรวดเร็วว่องไวความประทับใจจากการเข้าพักประทับใจทุกอย่างประทับใจมากครับ ที่พักสวยดีโรงแรมครบวงจร เตียงโดดเด่นสวรรค์สำหรับการพักผ่อนสมราคาราคาที่จ่ายไปประทับใจในบริการมากกก ที่พักสวยใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกสบายบริการดี ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายดีเกือบทุกอย่างที่พักที่ดี ความสมบูรณ์พร้อมโรงแรมสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองการบริการเป็นเลิศเหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัว

ข้อมูลที่พัก เกรซ บูทิค เฮาส์ (Grace Boutique House)

ระดับ : 2.5 ดาว

คำชมผู้เข้าพัก : 193 Comments – 7.4/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : เกรซ บูทิค เฮาส์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Grace Boutique Houseเกรซ บูทิค เฮาส์

เกรซ บูทิค เฮาส์ (Grace Boutique House) – รีวิวลูกค้า

โรงแรมใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดี สวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อนที่พักสวย สะอาด เดินทางสะดวกสบายlocationเดินทางสะดวกรีสอร์ทแห่งความสุขสำหรับครอบครัวอย่าพลาดที่จะมาใช้บริการสะอาด สวยงาม บริการดีเป็นที่พักที่ต้อนรับดีงามๆโรงแรม บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีห้องพักสะอาด สะดวก สบายบริการดีมากๆ โลเคชันดี อาหารอร่อยสะดวก สะอาด เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนที่พักดีเหมาะกับการพักผ่อนที่พักสงบ วิวสวยประทับใจการบริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับบรรยากาศภายในโรงแรมดีทำแลสะดวกอยู่กลางเมือง ห้องสะอาดหรูหราใหญ่ใกล้สถานที่เที่ยวเซนทารา ดวงตะวันโรงแรมดี เหมาะแก่การพักผ่อนกับครอยครัวพนักงานต้อนรับต้อนรับดี ห้องสวยโรงแรมที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริงพนักงานดูแลเป็นมิตร ประทับใจในบริการและรวดเร็วบริการดี ห้องสะอาก บรรยากาศดี…

ประเภทโรงแรม : 2.5 ดาว

รีวิวผู้เข้าพัก ที่ไปเข้าพักมา : 193 รีวิว

ชื่อที่พักภาษาไทย : เกรซ บูทิค เฮาส์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Grace Boutique House

Incomming Keyword : เช็คราคา เกรซ บูทิค เฮาส์ รีบจอง , [CR] ราคาประหยัด , เช็คห้องว่าง ราคาประหยัด , ราคาพิเศษ, ลูกค้ารีวิว, SALE, [CR] รีวิว