โรงแรมฮาร์โมนี รีสอร์ต (Harmony Resort Hotel)Location ของ โรงแรมฮาร์โมนี รีสอร์ต

รีวิวนักท่องเที่ยว

สวย สะอาด สงบ สะดวก สบายที่พักสวยงาม พนักงานดูแลใส่ใจการบริการดีห้องได้มาตรฐานพักสบายกาย สบายกระเป๋าบริการดีมากๆ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสโรงแรมใหญ่สะดวกสบาย สวยงามโรมแรมสะอาดดีค่ะดีคะพนักงานฝ่ายต้อนรับน่ารักห้องพักสวย ติดสถานที่ท่องเที่ยว บริการยอดเยี่ยมชอบมากบรรยากาศดีสุดๆโรแมนติคและคุ้มมากใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เป็นมุมสงบของชะอำ ห้องกว้าง วิวสวยโรงแรม บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีมากันครอบครัวที่นี้ดีมากครับผมใกล้แหล่งท่องเที่ยวพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการเยี่ยมากๆมาก อาหารอร่อยสะดวก สบาย ปลอดภัยประทับใจมาก ทั้งโรมแรมและพนักงานรักที่พักนี้จังLocationดี แต่สภาพที่พักเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมที่พักที่วิวสวยงามที่พักประทับใจในบริการเลิศบรรยากาศดี ห้องสะอาด บริการด้วยรอยยิิ้มสะดวก ประทับใจในบริการ หรูหรา ราคาไม่แพงการบริการดีงามๆมาก ถ้ามา อีกจะพักโรงแรมเดิมพักวันคริสมาสแกรนด์แปซิฟิกlocationดีห้องสะอาด ห้องกว้างขวางเดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ บริการยอดเยี่ยมประทับใจมาก…ที่พักใกล้ แหล่งที่เที่ยวที่พักดีมีบรรยากาศดีเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุดโรงแรมสวย ใหม่ ประทับใจในบริการโรงแรมที่หรูหรา บริการดี สะดวกสบายสำหรับชอปปิ้งบริการดีงามๆเทียบเท่าโรงแรมระดับ 4 ดาวห้องสะอาดราคาย่อมเยา ใกล้ตัวเมือง ห้องพักสบาย ใจกลางเมืองที่พักเล็ก อาหารไม่อร้่อยไม่ควรเอารถไป ไม่เหมาะกับคนมีรถเป็นที่น่าพอใจมากเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบาย ห้องใหม่สะอาดประทับใจการบริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับโรงแรมสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบที่พักสวยมาก พนักงานต้อนรับบริการดีงามๆดีเกือบทุกอย่างราคาแพง เมื่อเทียบกับสภาพห้อง/ที่พักเหมาะสำหรับการพักผ่อนโรงเเรมน่าพักสิ่งอำนวยความสะดวกครบบริการดี ห้องสะอาด สถานที่สวย

รายละเอียดที่พัก โรงแรมฮาร์โมนี รีสอร์ต (Harmony Resort Hotel)

ระดับดาว : 4 ดาว

คำชมผู้เข้าพัก ที่ไปพักมา : 203 Reviews – 8.3/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : โรงแรมฮาร์โมนี รีสอร์ต

ชื่อภาษาอังกฤษ : Harmony Resort HotelLabel : โรงแรมฮาร์โมนี รีสอร์ต , , Reviews, ส่วนลด , ลดราคาพิเศษ, , ลดราคา, คลิกเลย, , , ส่วนลด อ่านรีวิว, โรงแรมฮาร์โมนี รีสอร์ต

โรงแรมฮาร์โมนี รีสอร์ต อย่าพลาดที่จะมาใช้บริการบริการเยี่ยมากๆ บรรยากาศดี คุ้มกับเงินสะดวกสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์วิวสวย ห้องสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการเป็นที่พักที่เป็นมีความเป็นส่วนตัวน่าพักผ่อนบริการดี อาหารดี เตียงน่าว่ายเดินทางสะดวก มาตรฐานดีส่วนตัว สะดวกสบายที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นโรงแรมสวย เหมาะสำหรับสามีภรรยาโรงแรมสวย เดินทางสะดวก บริการเยี่ยมที่พักสงบ เป็นส่วนตัว ราคาสูงห้องพักสะดวกสบายสบาย เตียงนอนดี นุ่มมากเดินทางสะดวกสบาย เตียงสวยเป็นการไปพักผ่อยแบบชิลๆเตียงสวย เสียดายปิดเร็วไปหน่อยประทับใจพนักงานต้อนรับ บริการดีมากLocationเยี่ยม ทุกอย่างโอเคใกล้แหล่งเดินเที่ยวยามค่ำคืนได้ดีงามlocationดี แต่สภาพที่พักเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมความประทับใจในโรงแรมสวย สงบ เหมาะแก่การผักผ่อนหรูหราอยู่ในเมืองใกล้แหล่งชอ๊บปิ้งความประทับใจในบริการหรูหรา สวยงาม มากๆ…


จองราคาดี โปรโมชั่น ลดราคา ราคาพิเศษ ค้นหารีวิว ราคาพิเศษ ที่นี่คือ