ดีลพิเศษ วิลลา เดอ เชียงใหม่ – เชียงใหม่วิลลา เดอ เชียงใหม่ (Villa de Chiang Mai) – ความคิดเห็นผู้คน ที่ไปพักมา

ราคาห้องสมราคาห้องกว้างกว่าที่คิดไว้ครับผม คุ้มเกินราคาครับสมราคามากมากเมื่อเทียบกับราคาที่พักทำเลดี ประทับใจในบริการ ห้องราคาเหมาะสมสะอาด สะดวก เยี่ยมที่พักสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมโรงแรมบริการ ห้องสวย สะอาด ทำเลดีคุ้มค่ากับเวลาที่รอลุ้น โรงแรมสวยมากๆห้องใหม่สะอาด พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการที่พักสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองประทับใจมากคับ ไม่ผิดหวังเลยคับที่พักดีบริการประทับใจห้อง สะอาด สวยที่พัก สวย สะอาด บริการดีงามๆที่พักสวย เตียงใหญ่ ราคาเหมาะสม ดีเริศ มาอีกแน่นอนโรงแรมติดสถานที่ท่องเที่ยว และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเลิศหรู ดูดี เงียบสงบ วิวสวยที่พักที่ดี คุ้มค่าราคา ห้องพักสวยเตียงมุมมองใหม่สงบ คนไม่พลุกพล่านท่องเที่ยว พักผ่อนห้องพักสะอาด อาหารอร่อยโรงแรมผ่อนสำหรับครอบครัวห้อง ชำรุดนิดนึงประทับใจทุกครั้ง

ที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?วิลลา เดอ เชียงใหม่ ดีประทับใจในบริการให้การต้อนรับกับลูกค้าดีอัธยาศัยดีคุ้มค่ามาก ๆ พนักงานดูแลทุกคนเยี่ยมบริการดีมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดดเตียงสวยห้องสวยกว้างน่าอยู่ความสุขกับครอบครัวที่พักดีสะอาด บริการดีงามๆ บรรยากาศทำเลค่อนข้างดีที่พักที่ดี ให้บริการแบบมีรอยยิ้มการบริการของพนักงานสิ่งอำนวยความสะดวกเยี่ยมากห้องพักที่พักสวย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว มีเตียงสวยสบายวันพักผ่อนพนักงานดูแลดี ห้องพักดี หาความสุขง่ายๆ ได้ที่พักแห่งนี้การบริการเยี่ยมากๆ รวดเร็วโรงแรมใหม่ ห้องสวย บรรยากาศดีที่พักที่ดี สะดวกสบายในการเดินทางสะอาด สวย ประทับใจในบริการมากที่พักสะอาด ห้องพักกว้างขวางห้องและlocationที่พักสะดวกสบายต่อการไปไหนมาไหนเดินทางสะดวก ขับรถไม่ไกลสะดวก คุ้มราคา อาหารอร่อยห้องดีงาม ประทับใจคุ้มเงินคุ้มราคาที่พักสำหรับท่องเที่ยวสวย สะอาด ติดแหล่งท่องเที่ยวเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุด

ชื่อโรงแรม : วิลลา เดอ เชียงใหม่ – Villa de Chiang Mai

เนื้อหาที่พัก วิลลา เดอ เชียงใหม่ (Villa de Chiang Mai)

ความหรูหรา : 3 ดาว

รีวิวผู้เข้าพัก : 204 ความเห็น ( คลิกที่นี่เพื่ออ่าน )

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของโรงแรม นี้ : 8.6/10 คะแนนวิลลา เดอ เชียงใหม่

วิลลา เดอ เชียงใหม่ ดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไรประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สะอาดและปลอดภัยเดินทางสะดวก หัองพักสบายโรงแรมสะอาด ได้ห้องใกล้เตียง สะดวกสบายดีน่าพัก ใกล้ตลาดพนักงานดูแลบริการประทับใจ ที่พักมีทุกสิ่งครบครัน ดีห้องสะอาด ใหญ่มาก เตียงสวยห้องพักดูอบอุ่น วิวสวยบริการระดับ 5 ดาวโรงแรมดี ที่ชะอำห้องพอใช้ได้ มีการเก็บค่ามัดจำตอนเข้าพักสะอาด วิวสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับดีlocationที่ตั้งสะดวกสบาย ห้องสวยพักที่บ้านดาราโรงแรมเล็กและเงียยบสงบห้องกว้างมาก วิวสวยสะอาด/ใกล้แหล่งท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่เลือกโรงแรมสุดยอดราคาถูกใจอยู่ใจกลางเมืองประทับใจ การบริการดี สถานที่พักดีสะอาด สะดวก ติดห้าง ติดถนนเป็นอะไรที่ดีเยี่ยมห้องสวย ติดแหล่งที่เที่ยว สะอาดสะอาด บริการดี สะดวกสบายห้องใหญ่ บริการดี คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย…

ระดับดาว : 3 ดาว

แท็ก : (ภาคต่อ) , ลูกค้ารีวิว วิลลา เดอ เชียงใหม่ ส่วนลด , ค้นหา วิลลา เดอ เชียงใหม่ CR Pantip , ราคาประหยัด, [CR] Pantip, อ่าน, Pantip, จองเลย!, รีวิวใน Pantip, ลดราคาพิเศษ, ราคาประหยัด, ที่พักลดสูงสูด,