ราคาถูก บ้านเวียง เกสท์เฮาส์ (เชียงใหม่)โรงแรมที่บรรยากาศดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มใกล้สถานที่เที่ยวที่พักสะอาด สวย เตียงสวยโลเคชันสะดวก ห้องหรูหราแบบไทยๆนอนหลับสบายหายห่วงโรงแรมสวยงามและให้บริการอันดีเยี่ยมห้องพักสวยงามสะดวกสบายสะบายการเดินทางและพักโรงแรมต่างจังหวัดความสะอาดยอดเยี่ยมโรงแรมที่เหมาะสมสำหรับครอบครัวLocationดี สะดวกสบายต่อการเดินทางที่พักสวย น่าพักผ่อนสะอาด บรรยากาศดี พนักงานดูแลสุภาพโรงแรมสำหรับท่องเที่ยวโรงแรมสวย Locationดีพักผ่อนในที่สงบทำให้เพิ่มพลังได้อีกเยอะยอดเยี่ยมครับผมเหมาะกับครอบครัวจริงๆๆสะอาด ปลอดภัย รวดเร็วทันใจบรรยากาศหรู อาหารดีโรงแรมน่ารักดีครับห้องพักกว้างมากสบาย สวยงาม บรรยากาศดี เห็นวิวที่สวยงามห้องสวย นอนสบาย เตียงสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกสบายภาพรวมดีงาม สบาย สะดวก

เนื้อหาของ บ้านเวียง เกสท์เฮาส์ (Banwiang Guest House)

ระดับ : 2 ดาว

ความคิดเห็นนักท่องเที่ยว ที่ไปเยี่ยมชม : 205 Reviews – 7.8/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อที่พักภาษาไทย : บ้านเวียง เกสท์เฮาส์

ชื่อภาษาอังกฤษ : Banwiang Guest Houseบ้านเวียง เกสท์เฮาส์ (Banwiang Guest House) – ความคิดเห็นผู้ชม ที่ไปมา

โรงแรมที่บรรยากาศดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มใกล้สถานที่เที่ยวโรงแรมสะอาด สวย เตียงสวยโลเคชันสะดวก ห้องพักหรูหราแบบไทยๆนอนหลับสบายหายห่วงที่พักสวยงามและให้บริการอันดีงามห้องสวยงามสะดวกสบายสะบายการเดินทางและพักที่พักต่างจังหวัดความสะอาดยอดเยี่ยมที่พักที่เหมาะสมสำหรับครอบครัวโลเคชันดี สะดวกต่อการเดินทางที่พักสวย น่าพักผ่อนสะอาด บรรยากาศดี พนักงานฝ่ายต้อนรับสุภาพโรงแรมสำหรับท่องเที่ยวที่พักสวย ทำเลดีพักผ่อนในที่สงบทำให้เพิ่มพลังได้อีกเยอะยอดเยี่ยมค่ะเหมาะกับครอบครัวจริงๆๆสะอาด ปลอดภัย รวดเร็วทันใจบรรยากาศหรู อาหารดีที่พักน่ารักดีครับห้องพักกว้างมากสบาย สวยงาม บรรยากาศดี เห็นวิวที่สวยงามห้องสวย นอนสบาย เตียงสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกสบายภาพรวมเยี่ยมาก สบาย สะดวก

ที่ตั้งของที่พักบ้านเวียง เกสท์เฮาส์บ้านเวียง เกสท์เฮาส์

บ้านเวียง เกสท์เฮาส์ (Banwiang Guest House) – ความคิดเห็นคนไทย

ป้ายชื่อ : จองง่ายๆ บ้านเวียง เกสท์เฮาส์ ส่วนลด , Pantip รีวิว, Reviews , รีวิว Pantip, ดูรูปภาพ, ส่วนลด , ราคาถูก, Pantip, ดูราคา, รีวิวเด็ดๆ, Pantip, SALE, CR Pantip

ที่พักดืห้องกว้ๅงโลเคชันสะดวกสบายชอบที่พักนี้ค่ะเดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ห้องสบายดีงาม สะดวกสบายสบายเป็นโรงแรมที่ดีและปลอดภัยมากประทับใจมากครับที่พักราคาสะดวกสบายใกล้ สถานที่ท่องเที่ยวสวย สงบ และราคาสมเหตุสมผลสะดวกสบาย คุ้มราคา อาหารอร่อยพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมากๆชอบมากเลยคะสำหรับเหมาะกับการพักผ่อนความสะดวกสบายสบายของสถานที่ตั้งดีค่ะแพงไปหน่อยไม่มีอาหารที่พักแห่งเตียงทำเลดีงาม ห้องพักขนาดใหญ่ ประทับใจในบริการโรงแรมสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริงห้องกว้างขวาง สะอาดสะอาด สวย บริการดีมากบริการดีงามๆมาก คุ้มที่ได้มาบรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนบริการที่ประทับใจโรงแรมเยี่ยมาก บริการเยี่ยมลูกเล็กสนุกสนานประทับใจในบริการมาก ประทับใจ …

ระดับ : 2 ดาว

คำชมนักท่องเที่ยว ที่ไปพักมา : 205 Comments

ชื่อที่พักภาษาไทย : บ้านเวียง เกสท์เฮาส์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Banwiang Guest House