ที่พักง่ายๆ โรงแรมสตาร์ เชียงใหม่ (Star Hotel Chiang Mai) ลดกระหน่ำโรงแรมสตาร์ เชียงใหม่ ดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไรประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สะอาดและปลอดภัยเดินทางสะดวกสบาย หัองพักสบายโรงแรมสะอาด ได้ห้องพักใกล้เตียง สะดวกดีน่าพัก ใกล้ตลาดพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการประทับใจ ที่พักมีทุกสิ่งครบครัน ดีห้องพักสะอาด ใหญ่มาก เตียงสวยห้องดูอบอุ่น วิวสวยบริการระดับ 5 ดาวโรงแรมดี ที่ชะอำห้องพักพอใช้ได้ มีการเก็บค่ามัดจำตอนเข้าพักสะอาด วิวสวย พนักงานดูแลต้อนรับดีlocationที่ตั้งสะดวก ห้องพักสวยพักที่บ้านดาราที่พักเล็กและเงียยบสงบห้องกว้างมาก วิวสวยสะอาด/ใกล้แหล่งที่เที่ยวไม่ผิดหวังที่เลือกโรงแรมสุดยอดราคาถูกใจอยู่ใจกลางเมืองประทับใจ การประทับใจในบริการ สถานโรงแรมดีสะอาด สะดวกสบาย ติดห้าง ติดถนนเป็นอะไรที่ดีเยี่ยมห้องสวย ติดแหล่งที่เที่ยว สะอาดสะอาด บริการเยี่ยมากๆ สะดวกสบายสบายห้องใหญ่ ประทับใจในบริการ คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย

ข้อมูลที่พัก โรงแรมสตาร์ เชียงใหม่ (Star Hotel Chiang Mai)

ระดับ : 3 ดาว

คำติชมผู้ชม ที่ไปพักมา : 1976 Comments – 7.3/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อที่พักภาษาไทย : โรงแรมสตาร์ เชียงใหม่

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Star Hotel Chiang Mai
ที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?

รายละเอียดที่พัก โรงแรมสตาร์ เชียงใหม่ (เชียงใหม่)

ระดับ : 3 ดาว

ความเห็นนักท่องเที่ยว ที่ไปมา : 1976 ความคิดเห็น

ที่พักดี บรรยากาศดี บริการดีมากๆเหมือนนอนอยู่บ้านไปพักมาครั้งนี้รอบที่ 2อาหารอร่อย โรงแรมสะอาด สภาพแวดล้อมดีประทับใจ ต่ออบอุ่น สะดวกสบาย สบายพนักงานต้อนรับให้การต้อนรับดีลิฟท์เล็กไปน้อยค่ะคุณภาพของรีสอร์ทโรงแรมที่ดี locationสะดวกสะดวกสบายสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับให้บริการเป็นอย่างดีสวย สะอาด วิวดีหาของกินง่าย ใกล้ตลาด ใกล้แหล่งท่องเที่ยวถ้ามีโอกาสจะไปอีก รวมรวมดีงามกกกกการประทับใจในบริการมาก ถ้ามา อีกจะพักโรงแรมเดิมสะดวกสบาย ราคาเหมาะสม พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการสุภาพสถานโรงแรมผ่อนสบายๆมีการลดราคาค่าห้องในราคาที่เหมาะสมใกล้แหล่งท่องเที่ยว อากาศดีห้องใหญ่สะอาด โรงแรมยังใหม่สมราคา เหมาะแก่การพักผ่อนที่พักเงียบสงบ ผ่อนคลายห้องพักดีใหม่สะอาด ประทับใจแบบอยากไปพักอีกโลเคชัน อาหาร บริการยอดเยี่ยมท่องเที่ยวพักร้อน ห้องพักน่ารัก น่านอนมากๆ อยู่แล้วอุ่นใจ

ชื่อภาษาไทย : โรงแรมสตาร์ เชียงใหม่

ชื่อภาษาอังกฤษ : Star Hotel Chiang Maiโรงแรมสตาร์ เชียงใหม่

โรงแรมสตาร์ เชียงใหม่ (Star Hotel Chiang Mai) – ความคิดเห็นนักท่องเที่ยว ที่ไปมา

ราคาห้องสมราคาห้องกว้างกว่าที่คิดไว้ครับ คุ้มเกินราคาครับคุ้มกับเงินมากมากเมื่อเทียบกับราคาโรงแรมLocationดี บริการดีงามๆ ห้องพักราคาเหมาะสมสะอาด สะดวกสบาย เยี่ยมโรงแรมสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมโรงแรมบริการ ห้องสวย สะอาด ทำเลดีคุ้มค่ากับเวลาที่รอลุ้น ที่พักสวยมากๆห้องพักใหม่สะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีที่พักสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองประทับใจมากคับ ไม่ผิดหวังเลยคับโรงแรมดีบริการประทับใจห้องพัก สะอาด สวยที่พัก สวย สะอาด บริการดีมากๆที่พักสวย เตียงใหญ่ ราคาเหมาะสม ดีเริศ มาอีกแน่นอนที่พักติดแหล่งท่องเที่ยว และใกล้แหล่งที่เที่ยวเลิศหรู ดูดี เงียบสงบ วิวสวยที่พักที่ดี คุ้มค่าราคา ห้องสวยเตียงมุมมองใหม่สงบ คนไม่พลุกพล่านท่องเที่ยว พักผ่อนห้องพักสะอาด อาหารอร่อยที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวห้องพัก ชำรุดนิดนึงประทับใจทุกครั้ง…

ความหรูหรา : 3 ดาว

ความเห็นผู้ชม ที่ไปเข้าพักมา : 1976 Comments

ชื่อภาษาไทย : โรงแรมสตาร์ เชียงใหม่

ชื่อภาษาอังกฤษ : Star Hotel Chiang Mai

Keyword : เทียบราคาก่อน รีบจอง , รีวิวล่าสุด CR Pantip , ลูกค้ารีวิว โรงแรมสตาร์ เชียงใหม่ Pantip , ราคาพิเศษ, เทียบราคาก่อน, รีวิวล่าสุด, รีบจอง