รีวิวล่าสุด เวียงบัว แมนชั่น (Viangbua Mansion) โปรโมชั่นข้อมูลที่พัก เวียงบัว แมนชั่น (Viangbua Mansion)

ระดับดาว : 2 ดาว

คำชมคนไทย ที่ไปเยี่ยมชม : 221 รีวิว – 8/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : เวียงบัว แมนชั่น

ชื่อภาษาอังกฤษ : Viangbua Mansion

เวียงบัว แมนชั่น คุ้มเงินคุ้มราคาเตียงสวย ติดแหล่งที่เที่ยวสะดวกสบายไปไหนมาไหนสะดวกสบายมากห้องกว้างสะอาดเงียบสงบ วิวดี สวยต้องกลับไปพักอีกแน่นอนที่พักสะอาด ที่พักใหม่ห้องสวย สะดวกสบาย ห้องน้ำขนาดกว้างมากๆโรงแรมที่ดี บริการน่ารักมากโรงแรมอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบายที่พักใหญ่ บริการดีมากๆบรรยากาศโดยรวมดีมากครับ ห้องสะอาด กว้างห้องพักดี ประทับใจมากการให้บริการของพนักงานต้อนรับทำเลดี เตียงดี ห้องกว้างขวางสวย สะอาดสะดวกคุ้มค่าราคา ประทับใจในบริการ สะดวกสบายสบายโรงแรมที่ดี และ เต็มใจให้บริการเป็นที่พักที่สดวกในการเดินทางlocationดี บริการเยื่ยมที่พักวิวสวย บรรยากาศดีห้องสะอาดน่ารัก บริการประทับใจ สถานที่สวยความสดวกสบายอยู่ที่นี้แตกต่างสไตล์โมร็อคโคพนักงานต้อนรับบริการดี สถานที่สะดวกสบาย อ่านเพิ่มเติม…ที่ตั้งของที่พักนี้

คำชมผู้เข้าพัก ที่ไปเข้าพักมา

โรงแรมดืห้องกว้ๅงLocationสะดวกชอบที่พักนี้ครับเดินทางสะดวกสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ห้องสบายเยี่ยมาก สะดวกสบายเป็นที่พักที่ดีและปลอดภัยมากประทับใจมากค่ะที่พักราคาสะดวกใกล้ แหล่งที่เที่ยวสวย สงบ และราคาสมเหตุสมผลสะดวก คุ้มราคา อาหารอร่อยพนักงานบริการดีมากๆชอบมากเลยคะสำหรับที่พักแห่งนี้เหมาะกับการพักผ่อนความสะดวกสบายสบายของสถานที่ตั้งดีครับแพงไปหน่อยไม่มีอาหารที่พักแห่งเตียงlocationดีงาม ห้องขนาดใหญ่ บริการดีงามๆที่พักสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริงห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอาด สวย บริการดีงามๆมากบริการดีมาก คุ้มที่ได้มาบรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนบริการที่ประทับใจที่พักดีมาก บริการเยี่ยมลูกเล็กสนุกสนานบริการดีมาก ประทับใจ

เนื้อหาที่พัก เวียงบัว แมนชั่น (Viangbua Mansion)

ประเภทโรงแรม : 2 ดาว

รีวิวนักท่องเที่ยว : 221 ความเห็น

ชื่อภาษาไทย : เวียงบัว แมนชั่น

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Viangbua Mansionเวียงบัว แมนชั่น

เวียงบัว แมนชั่น (Viangbua Mansion) – คำชมลูกค้า

คำค้นหา : ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต, เปรียบเทียบราคา เวียงบัว แมนชั่น , ค้นหารีวิว เวียงบัว แมนชั่น รีบจอง , รีวิวรูปเยอะ, รีวิวล่าสุด, CR Pantip, , รีวิวจ๊าบๆ, ประหยัดกว่า, รีบจอง, ดีลพิเศษ, รีวิว, [CR] Pantip

บริการดีมากๆ สะอาด เอาใจใส่การบริการยอดเยี่ยม อาหารอร่อยที่พักสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องพักกว้างขวาง บริการดีโรงแรมที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดโรงแรมสวย เดินทางสะดวก อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าที่พักพนักงานต้อนรับดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานให้บริการดีมากๆมากประทับใจในบริการ ทำเลดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายสบายโรงแรมผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากครับ อยากไปอีก คุ้มค่าราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สะดวกสบายเป็นโรงแรมที่มีทำเลที่ดีประทับใจในบริการ ห้องพักสะอาดสมราคา น่าพัก สะดวกสบาย สบายโรงแรมถึงจะเป็นที่พักเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานต้อนรับทุกคนต้อนรับดีงาม …

ความหรูหรา : 2 ดาว

คำชมผู้คน ที่ไปพักมา : 221 ความเห็น

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : เวียงบัว แมนชั่น

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Viangbua Mansion