กรีน เฮาส์ แบ็คแพคเกอร์ ส่วนลดกรีน เฮาส์ แบ็คแพคเกอร์ ดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไรประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สะอาดและปลอดภัยเดินทางสะดวกสบาย หัองพักสบายโรงแรมสะอาด ได้ห้องพักใกล้เตียง สะดวกดีน่าพัก ใกล้ตลาดพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการประทับใจ ที่พักมีทุกสิ่งครบครัน ดีห้องสะอาด ใหญ่มาก เตียงสวยห้องดูอบอุ่น วิวสวยบริการระดับ 5 ดาวที่พักดี ที่ชะอำห้องพอใช้ได้ มีการเก็บค่ามัดจำตอนเข้าพักสะอาด วิวสวย พนักงานต้อนรับดีLocationที่ตั้งสะดวกสบาย ห้องสวยพักที่บ้านดาราที่พักเล็กและเงียยบสงบห้องกว้างมาก วิวสวยสะอาด/ใกล้แหล่งท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่เลือกที่พักสุดยอดราคาถูกใจอยู่ใจกลางเมืองประทับใจ การประทับใจในบริการ สถานโรงแรมดีสะอาด สะดวก ติดห้าง ติดถนนเป็นอะไรที่ดีเยี่ยมห้องสวย ติดสถานที่ท่องเที่ยว สะอาดสะอาด บริการดี สะดวกสบายสบายห้องใหญ่ บริการดี คุ้มกับเงินกับเงินที่จ่าย

ชื่อโรงแรม : กรีน เฮาส์ แบ็คแพคเกอร์ – Green House Backpacker

เนื้อหาที่พัก กรีน เฮาส์ แบ็คแพคเกอร์ (Green House Backpacker)

ความหรูหรา : 2 ดาว

ข้อคิดเห็นลูกค้า : 224 ความคิดเห็น

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของโรงแรม นี้ : 8/10กรีน เฮาส์ แบ็คแพคเกอร์ (Green House Backpacker) – ข้อคิดเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปเยี่ยมชม

แกรนด์แปซิฟิกLocationดีห้องพักสะอาด ห้องกว้างขวางเดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ บริการดีงามมากประทับใจมาก…ที่พักใกล้ แหล่งท่องเที่ยวโรงแรมดีมีบรรยากาศดีเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุดที่พักสวย ใหม่ บริการดีมากๆที่พักที่หรูหรา ประทับใจในบริการ สะดวกสบายสำหรับชอปปิ้งประทับใจในบริการเทียบเท่าโรงแรมระดับ 4 ดาวห้องพักสะอาดราคาย่อมเยา ใกล้ตัวเมือง ห้องสบาย ใจกลางเมืองที่พักเล็ก อาหารไม่อร้่อยไม่ควรเอารถไป ไม่เหมาะกับคนมีรถเป็นที่น่าพอใจมากเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ห้องใหม่สะอาดประทับใจการบริการของพนักงานดูแลโรงแรมสะดวกสบายสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบที่พักสวยมาก พนักงานบริการดีดีเกือบทุกอย่างราคาแพง เมื่อเทียบกับสภาพห้อง/ที่พักเหมาะสำหรับการพักผ่อนโรงเเรมน่าพักสิ่งอำนวยความสะดวกครบประทับใจในบริการ ห้องสะอาด สถานที่สวย

ที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?กรีน เฮาส์ แบ็คแพคเกอร์

กรีน เฮาส์ แบ็คแพคเกอร์ (Green House Backpacker) – ความคิดเห็นลูกค้า ที่ไปเข้าพักมา

Keyword : [CR], กรีน เฮาส์ แบ็คแพคเกอร์ , Pantip รีวิว, , CR Pantip, , , SALE, จองง่ายๆ, ดูราคา, ราคาพิเศษ, , โปรโมชั่น

ที่พักที่พักผ่อนโดยไม่ต้องออกไปไหนที่พักที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีทำเลที่ตั้งดีเดินทางสะดวก พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมากเหมาะสำหรับทุกคน ในครอบครัวโรงแรมมีมาตราฐานผ่าน สิ่งอำนวยความสะดวกครบสะอาด พรักงานบริการดีงามๆ1บริการเยี่ยมากๆ 2สะอาด 3โลเคชั่นดีเตียงนอนนุ่มมาก ใจกลาง สถานที่ท่องเที่ยว ห้องเยี่ยมมากค่ะ สะดวก สะอาด สวย ใหญ่ มีความประทับใจสิ่งอำนวยความสะดวกสบายดีเยี่ยมโรแมนติคสุดๆ สะอาดที่พักดี เตียงสวย ใกล้ตลาดจั๊กจั่นห้องหรูหรา สะอาด เดินทางสะดวกเตียงนุ่ม ห้องดี คุ้มค่าบริกรดี ห้องสะอาด เตียงสวยสะอาด สะดวกสบายสะอาด สดวก สบายเป็น รร ที่ครบวงจร สะดวกสบายสบาย สวย และน่าพักมากคุ้มกับเงินราคาที่จ่ายไปสภาพและการบริการของโรงแรมที่พักสะอาดLocationใช้ได้ห้องเยี่ยม อาหารดีมากความสุขกับครอบครัวพักผ่อนพ่อแม่ลูกการบริการยอดเยี่ยมโรงแรมอยู่ในใจกลางเมือง…

ความหรูหรา : 2 ดาว

คำชมผู้คน : 224 Comments

ชื่อภาษาไทย : กรีน เฮาส์ แบ็คแพคเกอร์

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Green House Backpacker