รีวิวรูปเยอะ โรงแรมนิทรา ลานนา ราคาประหยัดโรงแรมนิทรา ลานนา

โรงแรมนิทรา ลานนา (Nidhra Lanna Hotel) – รีวิวนักท่องเที่ยว

ความสะดวกสบายสบายของห้องห้องสะอาด ที่ตั้งอยู่ในเมือง เดินทางสะดวกวันหยุดสบายๆ สไตล์ Morocanที่ตั้งสะดวก ราคาเหมาะสมห้องพักสวย พนักงานบริการดีมากๆวิวดี คุ้มกับราคาทำเลสะดวกสบายสบาย เหมาะแก่การท่องเที่ยว ประชุมโรงแรมเก่า แต่โดยรวมประทับใจที่พักหรูราคาประหยัดคือดีงามอย่างที่สุดสวยงาม และคุ้มกับเงินโรนงแรมดี พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการสุภาพสวย หรู คลาสสิคที่ตั้งอยู่ในLocationที่ดีโณงแรมใหญ่ใกล้ถนนคนเดินที่พักดีสะอาด ดูดีมีสไตล์สะดวกสบายใกล้แหล่งชอปปิ้งโรงแรมสะอาด สวย โรแมนติกได้ห้องพักและบริการอย่างที่คาดหวังไว้ความสุข ความทรงจำเป็นโรงแรมที่น่าพักพนักงานไม่ค่อยสนใจเป็นโรงแรมโลเคชันสะดวกสบายให้บริการด้วยดีสะดวกสบาย ห้องพักสวยเตียงน่าเล่นมาก Facilities เยอะดี…

ความหรูหรา : 3 ดาว

คำติชมนักท่องเที่ยว ที่ไปเยี่ยมชม : 229 Comments

ชื่อภาษาไทย : โรงแรมนิทรา ลานนา

ชื่อภาษาอังกฤษ : Nidhra Lanna Hotel

คำค้นหาที่ใกล้เคียง : Reviews โรงแรมนิทรา ลานนา รีวิว Pantip , โรงแรมนิทรา ลานนา , โรงแรมนิทรา ลานนา , ราคาประหยัด, ที่พักลดสูงสูด, ลดกระหน่ำ, รีวิว
Google Maps ของที่พักนี้

ข้อมูลของ โรงแรมนิทรา ลานนา (เชียงใหม่)

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้ชม ที่ไปพักมา : 229 Comments

โรงแรมสวยสะอาดตา บริการดีมากโรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองการให้บริการที่ยอดเยี่ยมความรู้สึกต่อชเลราญสงบ สะดวกสบายสะบาย พนักงานบริการดีมากๆมาก ห้องสวยกระทันหันเยี่ยมาก สมราคากับราคา โลเคชันดีมากห้องใหญ่ เตียงกว้างสวย งามมาก สถานที่ใหญ่ อากาศดีห้องสบาย เตียงเล่นสนุกภาพรวมการเข้าพักเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนสวยงามและบริการดีสุดยอดจริงๆๆครับมีความสุขกับการไปเทียวพร้อมกันทั้งครอบครัวรรนี้ดีเกินความคาดหมาย กลับไปอึกแน่นอนห้องสะดวกสบายสบาย พนักงานดูแลยิ้มแย้มที่พักสะอาด ห้องพักกว้างขวางตัวเลือกต้นๆสำหรับการมาเที่ยวครั้งแรก ที่โลเคชันสะดวกสำหรับนักเดินทางที่ไม่มีรถส่วนตัวที่พักสะอาด สวย ห้องใหญ่เงียบสงบ สวย สะดวกสบายสบายเพื่อการพักผ่อน ผ่อนคลาย สบาย สบายยอดเยี่ยมสำหรับวันพักผ่อนของทั้งครอบครัวห้องพักสะอาดสวยงามและปลอดภัย

ชื่อภาษาไทย : โรงแรมนิทรา ลานนา

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Nidhra Lanna Hotelชื่อที่พัก : โรงแรมนิทรา ลานนา – Nidhra Lanna Hotel

ดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไรประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สะอาดและปลอดภัยเดินทางสะดวกสบาย หัองพักสบายโรงแรมสะอาด ได้ห้องใกล้เตียง สะดวกสบายดีน่าพัก ใกล้ตลาดพนักงานดูแลบริการประทับใจ ที่พักมีทุกสิ่งครบครัน ดีห้องสะอาด ใหญ่มาก เตียงสวยห้องพักดูอบอุ่น วิวสวยบริการระดับ 5 ดาวที่พักดี ที่ชะอำห้องพักพอใช้ได้ มีการเก็บค่ามัดจำตอนเข้าพักสะอาด วิวสวย พนักงานต้อนรับต้อนรับดีlocationที่ตั้งสะดวก ห้องสวยพักที่บ้านดาราที่พักเล็กและเงียยบสงบห้องกว้างมาก วิวสวยสะอาด/ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่เลือกโรงแรมสุดยอดราคาถูกใจอยู่ใจกลางเมืองประทับใจ การบริการดีงามๆ สถานโรงแรมดีสะอาด สะดวกสบาย ติดห้าง ติดถนนเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากๆห้องสวย ติดแหล่งท่องเที่ยว สะอาดสะอาด บริการดี สะดวกสบายห้องใหญ่ บริการดี คุ้มกับเงินกับเงินที่จ่าย

ข้อมูลของ โรงแรมนิทรา ลานนา (Nidhra Lanna Hotel)

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

ความเห็นนักท่องเที่ยว : 229 ความคิดเห็น

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของโรงแรม นี้ : 9.1/10 คะแนน