รีวิวจ๊าบๆ โรงแรมเชียงใหม่ ออร์คิด – เชียงใหม่ รีวิว Pantipข้อมูลของ โรงแรมเชียงใหม่ ออร์คิด (Chiang Mai Orchid Hotel)

ระดับ : 4 ดาว

คำติชมคนไทย : 2079 ความเห็น – 7.4/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : โรงแรมเชียงใหม่ ออร์คิด

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Chiang Mai Orchid Hotel

โรงแรมเชียงใหม่ ออร์คิด ที่พักที่บรรยากาศดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มใกล้สถานที่เที่ยวที่พักสะอาด สวย เตียงสวยLocationสะดวก ห้องหรูหราแบบไทยๆนอนหลับสบายหายห่วงโรงแรมสวยงามและให้บริการอันดีงามมากห้องสวยงามสะดวกสะบายการเดินทางและพักที่พักต่างจังหวัดความสะอาดยอดเยี่ยมโรงแรมที่เหมาะสมสำหรับครอบครัวLocationดี สะดวกต่อการเดินทางที่พักสวย น่าพักผ่อนสะอาด บรรยากาศดี พนักงานดูแลสุภาพที่พักสำหรับท่องเที่ยวที่พักสวย locationดีพักผ่อนในที่สงบทำให้เพิ่มพลังได้อีกเยอะยอดเยี่ยมครับเหมาะกับครอบครัวจริงๆๆสะอาด ปลอดภัย รวดเร็วว่องไวบรรยากาศหรู อาหารดีที่พักน่ารักดีครับห้องพักกว้างมากสบาย สวยงาม บรรยากาศดี เห็นวิวที่สวยงามห้องสวย นอนสบาย เตียงสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกภาพรวมดีมาก สบาย สะดวก …โลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??

คำชมผู้เข้าพัก

โรงแรมใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดี สวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อนที่พักสวย สะอาด เดินทางสะดวกทำเลเดินทางสะดวกรีสอร์ทแห่งความสุขสำหรับครอบครัวอย่าพลาดที่จะมาใช้บริการสะอาด สวยงาม ประทับใจในบริการเป็นโรงแรมที่ต้อนรับดีงามๆโรงแรม บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีห้องสะอาด สะดวก สบายบริการดี โลเคชันดี อาหารอร่อยสะดวก สะอาด เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมดีเหมาะกับการพักผ่อนที่พักสงบ วิวสวยประทับใจการบริการของพนักงานดูแลบรรยากาศภายในโรงแรมดีทำแลสะดวกสบายอยู่กลางเมือง ห้องสะอาดหรูหราใหญ่ใกล้สถานที่เที่ยวเซนทารา ดวงตะวันโรงแรมดี เหมาะแก่การพักผ่อนกับครอยครัวพนักงานต้อนรับต้อนรับดี ห้องสวยโรงแรมที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริงพนักงานดูแลเป็นมิตร บริการดีงามๆและรวดเร็วบริการเยี่ยมากๆ ห้องสะอาก บรรยากาศดี

ข้อมูลของ โรงแรมเชียงใหม่ ออร์คิด (Chiang Mai Orchid Hotel)

ประเภทโรงแรม : 4 ดาว

รีวิวคนไทย : 2079 ความคิดเห็น

ชื่อที่พักภาษาไทย : โรงแรมเชียงใหม่ ออร์คิด

ชื่อภาษาอังกฤษ : Chiang Mai Orchid Hotelโรงแรมเชียงใหม่ ออร์คิด

โรงแรมเชียงใหม่ ออร์คิด (Chiang Mai Orchid Hotel) – คำชมคนไทย ที่ไปมา

ที่พักดืห้องกว้ๅงทำเลสะดวกสบายชอบโรงแรมนี้ครับผมเดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ห้องพักสบายดีมาก สะดวกสบายสบายเป็นที่พักที่ดีและปลอดภัยมากประทับใจมากค่ะโรงแรมราคาสะดวกใกล้ แหล่งท่องเที่ยวสวย สงบ และราคาสมเหตุสมผลสะดวกสบาย คุ้มราคา อาหารอร่อยพนักงานประทับใจในบริการมากๆชอบมากเลยคะสำหรับที่นี่เหมาะกับการพักผ่อนความสะดวกสบายสบายของสถานที่ตั้งดีค่ะแพงไปหน่อยไม่มีอาหารที่พักแห่งเตียงlocationดีมาก ห้องขนาดใหญ่ บริการดีงามๆโรงแรมสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริงห้องกว้างขวาง สะอาดสะอาด สวย ประทับใจในบริการมากบริการดีงามๆมาก คุ้มที่ได้มาบรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนบริการที่ประทับใจโรงแรมเยี่ยมาก บริการเยี่ยมลูกเล็กสนุกสนานบริการดีงามๆมาก ประทับใจ …

ความหรูหรา : 4 ดาว

ความคิดเห็นนักท่องเที่ยว : 2079 รีวิว

ชื่อภาษาไทย : โรงแรมเชียงใหม่ ออร์คิด

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Chiang Mai Orchid Hotel

คำค้นหา : ประหยัดกว่า โรงแรมเชียงใหม่ ออร์คิด , เปรียบเทียบ โรงแรมเชียงใหม่ ออร์คิด , โรงแรมเชียงใหม่ ออร์คิด , เช็คห้องว่าง, จัดไปกับ, , รีวิวจ๊าบๆ