ที่พักง่ายๆ ฟ้าไทย เฮาส์ (เชียงใหม่)ที่ตั้งของที่พักฟ้าไทย เฮาส์

ข้อคิดเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปเข้าพักมา

อย่าพลาดที่จะมาใช้บริการบริการดี บรรยากาศดี สมราคาสะดวกสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์วิวสวย ห้องสวย พนักงานประทับใจในบริการเป็นที่พักที่เป็นมีความเป็นส่วนตัวน่าพักผ่อนบริการดี อาหารดี เตียงน่าว่ายเดินทางสะดวก มาตรฐานดีส่วนตัว สะดวกสบายโรงแรมครบวงจร เตียงโดดเด่นโรงแรมสวย เหมาะสำหรับสามีภรรยาที่พักสวย เดินทางสะดวกสบาย บริการเยี่ยมที่พักสงบ เป็นส่วนตัว ราคาสูงห้องพักสะดวกสบาย เตียงนอนดี นุ่มมากเดินทางสะดวกสบาย เตียงสวยเป็นการไปพักผ่อยแบบชิลๆเตียงสวย เสียดายปิดเร็วไปหน่อยประทับใจพนักงาน ประทับใจในบริการมากLocationเยี่ยม ทุกอย่างโอเคใกล้แหล่งเดินเที่ยวยามค่ำคืนได้ดีงามทำเลดี แต่สภาพโรงแรมเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมความประทับใจในโรงแรมสวย สงบ เหมาะแก่การผักผ่อนหรูหราอยู่ในเมืองใกล้แหล่งชอ๊บปิ้งความประทับใจในบริการหรูหรา สวยงาม มากๆชื่อโรงแรม : ฟ้าไทย เฮาส์Pha Thai House

ฟ้าไทย เฮาส์ บรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อนสะอาด สะดวก สบาย ห้องกว้างขวาง เตียงดีสวย สะอาด บริการยอดเยี่ยมมากๆพนักงานต้อนรับบริการเยี่ยมากๆ อาหารมีให้เลือกเยอะคุ้มค่ามากมากเมื่อเทียบกับราคาห้องพักสวย Locationดีพ่อไปกับลูก สบายๆ อาหารดีงามที่พักดีมาตรฐาน5ดาว แต่แพงสวย สงบ ส่วนตัวโรงแรมสวย สะอาด พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสดีครับห้องสวยและดูหรูดีสวยงามสมราคามากที่สุดที่พักบรรยากาศสุดยอดความสุขของการพักผ่อนห้องสวยพนักงานใส่ใจบริการห้องพักที่แสนสบายพักผ่อนกับครอบครัวห้องสวย บริการประทับใจโรงแรมดี บริการดีงามทำเละดี เดินทางสะดวกสบายคุ้มกับราคา เงียบสงบที่พักlocationดีหาของกินง่ายใจกลางเมืองเป็นส่วนตัว ที่พักใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบริการดีงามๆเยีายมแต่อยากให้ติดแหล่งที่เที่ยวพนักงานต้อนรับประทับใจในบริการ ที่พักสะอาด

ข้อมูลของ ฟ้าไทย เฮาส์ (Pha Thai House)

ระดับ : 2 ดาว

รีวิวผู้คน : 235 Comments ( คลิกที่นี่เพื่ออ่าน )

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของโรงแรม นี้ : 8.5/10 คะแนนฟ้าไทย เฮาส์

คำค้นหา : ลูกค้ารีวิว, , , CR Pantip, ส่วนลด , , ค้นหารีวิว, ส่วนลด , , อ่านรีวิว, CR Pantip, Pantip, โปรโมชั่น, ค้นหาและจอง, , SALE, Pantip, รีวิวเด็ดๆ, , , ราคาพิเศษ, CR Pantip,

ฟ้าไทย เฮาส์ บริการดีงามๆ สะอาด เอาใจใส่การบริการดีงามมาก อาหารอร่อยที่พักสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องพักกว้างขวาง บริการดีโรงแรมที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดที่พักสวย เดินทางสะดวกสบาย อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าโรงแรมพนักงานฝ่ายต้อนรับดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานดูแลให้ประทับใจในบริการมากประทับใจในบริการ โลเคชันดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายสบายที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากครับผม อยากไปอีก คุ้มค่าราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะดวกสบายสบายเป็นที่พักที่มีLocationที่ดีประทับใจในบริการ ห้องสะอาดคุ้มค่า น่าพัก สะดวกสบาย สบายโรงแรมถึงจะเป็นที่พักเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานต้อนรับทุกคนต้อนรับดีงาม …

ความเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปพักมา : 8.5/10 คะแนน

ประเภทโรงแรม : 2 ดาว