รีวิว บีทู ลานนาบีทู ลานนา

บีทู ลานนา (B2 Lanna Hotel) – ข้อคิดเห็นนักท่องเที่ยว ที่ไปเยี่ยมชม

Search Term : ดีลพิเศษ บีทู ลานนา , Pantip รีวิว บีทู ลานนา , บีทู ลานนา , Pantip, รีวิว, ดูกันชัดๆ, จองง่ายๆ, , ลดกระหน่ำ, ที่พักลดสูงสูด, จองง่ายๆ, ,

ดีบริการดีมากๆให้การต้อนรับกับลูกค้าดีอัธยาศัยดีคุ้มกับเงินมาก ๆ พนักงานดูแลทุกคนเยี่ยมบริการดีมากๆมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดดเตียงสวยห้องสวยกว้างน่าอยู่ความสุขกับครอบครัวโรงแรมดีสะอาด บริการเยี่ยมากๆ บรรยากาศLocationค่อนข้างดีที่พักที่ดี ให้บริการแบบมีรอยยิ้มการบริการของพนักงานสิ่งอำนวยความสะดวกเยี่ยมากห้องที่พักสวย ใกล้แหล่งที่เที่ยว มีเตียงสวยสบายวันพักผ่อนพนักงานต้อนรับดี ห้องดี หาความสุขง่ายๆ ได้ที่พักแห่งนี้การบริการดี รวดเร็วว่องไวที่พักใหม่ ห้องสวย บรรยากาศดีที่พักที่ดี สะดวกในการเดินทางสะอาด สวย บริการดีงามๆมากโรงแรมสะอาด ห้องกว้างขวางห้องพักและโลเคชันที่พักสะดวกสบายต่อการไปไหนมาไหนเดินทางสะดวก ขับรถไม่ไกลสะดวกสบาย คุ้มราคา อาหารอร่อยห้องเยี่ยมาก ประทับใจคุ้มเงินคุ้มราคาโรงแรมสำหรับท่องเที่ยวสวย สะอาด ติดสถานที่ท่องเที่ยวเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุด…

ระดับ : 3 ดาว

รีวิวผู้ชม : 245 ความคิดเห็น

ชื่อที่พักภาษาไทย : บีทู ลานนา

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : B2 Lanna Hotelบีทู ลานนา ดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไรประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สะอาดและปลอดภัยเดินทางสะดวก หัองพักสบายโรงแรมสะอาด ได้ห้องพักใกล้เตียง สะดวกดีน่าพัก ใกล้ตลาดพนักงานดูแลบริการประทับใจ โรงแรมมีทุกสิ่งครบครัน ดีห้องสะอาด ใหญ่มาก เตียงสวยห้องพักดูอบอุ่น วิวสวยบริการระดับ 5 ดาวโรงแรมดี ที่ชะอำห้องพอใช้ได้ มีการเก็บค่ามัดจำตอนเข้าพักสะอาด วิวสวย พนักงานต้อนรับดีlocationที่ตั้งสะดวก ห้องสวยพักที่บ้านดาราโรงแรมเล็กและเงียยบสงบห้องพักกว้างมาก วิวสวยสะอาด/ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่เลือกโรงแรมสุดยอดราคาชอบใจอยู่ใจกลางเมืองประทับใจ การบริการดี สถานโรงแรมดีสะอาด สะดวก ติดห้าง ติดถนนเป็นอะไรที่ดีงามมากห้องสวย ติดแหล่งที่เที่ยว สะอาดสะอาด บริการดี สะดวกสบายสบายห้องใหญ่ บริการเยี่ยมากๆ คุ้มกับเงินกับเงินที่จ่าย

รายละเอียดที่พัก บีทู ลานนา (B2 Lanna Hotel)

ระดับดาว : 3 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้เข้าพัก : 245 รีวิว – 7/10 คะแนน

ชื่อที่พักภาษาไทย : บีทู ลานนา

ชื่อภาษาอังกฤษ : B2 Lanna Hotelบีทู ลานนา (B2 Lanna Hotel) – รีวิวผู้ชม ที่ไปเยี่ยมชม

บรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อนสะอาด สะดวก สบาย ห้องกว้างขวาง เตียงดีสวย สะอาด บริการดีเยี่ยมพนักงานดูแลบริการดี อาหารมีให้เลือกเยอะคุ้มกับเงินมากมากเมื่อเทียบกับราคาห้องพักสวย Locationดีพ่อไปกับลูก สบายๆ อาหารดีงามโรงแรมดีมาตรฐาน5ดาว แต่แพงสวย สงบ ส่วนตัวที่พักสวย สะอาด พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดีครับห้องสวยและดูหรูดีสวยงามสมราคามากที่สุดที่พักบรรยากาศสุดยอดความสุขของการพักผ่อนห้องพักสวยพนักงานดูแลใส่ใจบริการห้องพักที่แสนสบายพักผ่อนกับครอบครัวห้องสวย บริการประทับใจโรงแรมดี บริการดีเยี่ยมLocationะดี เดินทางสะดวกสบายคุ้มกับราคา เงียบสงบที่พักโลเคชันดีหาของกินง่ายใจกลางเมืองเป็นส่วนตัว โรงแรมใกล้แหล่งที่เที่ยวประทับใจในบริการเยีายมแต่อยากให้ติดแหล่งที่เที่ยวพนักงานดูแลประทับใจในบริการ ที่พักสะอาด

Location ของ บีทู ลานนา