ราคาถูก ไนซ์ สลีป บ็อกซ์ – เชียงใหม่ SALEชื่อโรงแรม : ไนซ์ สลีป บ็อกซ์Nice Sleep Box

ไนซ์ สลีป บ็อกซ์ เช็คอิน ช้ามากพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการเป็นเลิศ ที่พักดีโรงแรมที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามlocationสะดวก ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบพนักงานดูแลน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนโรงแรมสะอาด และLocationดีมากการประทับใจในบริการประทับใจบริการดีมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้ประทับใจในบริการ Locationใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีงามๆบริการดีงามๆมาก ห้องพักสะอาด ถ้าwifiฟรี จะเยี่ยมากประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับที่พักอยู่โลเคชันในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้ช๊อปปิ้งมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวก ห้องดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดแหล่งท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานดีงามและได้รับห้องตามที่ต้องการเป็นโรงแรมที่น่าแนะนำ

เนื้อหาของ ไนซ์ สลีป บ็อกซ์ (Nice Sleep Box)

ความหรูหรา : 2.5 ดาว

ความเห็นนักท่องเที่ยว ที่ไปเข้าพักมา : 254 ความคิดเห็น ( คลิกที่นี่เพื่ออ่าน )

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของโรงแรม นี้ : 8.8/10 คะแนนไนซ์ สลีป บ็อกซ์ (Nice Sleep Box) – รีวิวคนไทย ที่ไปมา

เช็คอิน ช้ามากพนักงานต้อนรับบริการเป็นเลิศ ที่พักดีที่พักที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามLocationสะดวก ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบพนักงานต้อนรับน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนโรงแรมสะอาด และโลเคชันเยี่ยมากการบริการดีมากๆประทับใจบริการดีมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้บริการดี โลเคชันใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานบริการดีบริการดีงามๆมาก ห้องพักสะอาด ถ้าwifiฟรี จะดีมากประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับที่พักอยู่โลเคชันในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวก ห้องดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักที่นี่ห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดแหล่งที่เที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานฝ่ายต้อนรับดีงามและได้รับห้องพักตามที่ต้องการเป็นโรงแรมที่น่าRecommened

มาดู Location ของที่พักนี้ไนซ์ สลีป บ็อกซ์

ไนซ์ สลีป บ็อกซ์ ดีประทับใจในบริการให้การต้อนรับกับลูกค้าดีอัธยาศัยดีสมราคามาก ๆ พนักงานต้อนรับทุกคนเยี่ยมบริการดีมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดดเตียงสวยห้องสวยกว้างน่าอยู่ความสุขกับครอบครัวโรงแรมดีสะอาด ประทับใจในบริการ บรรยากาศโลเคชันค่อนข้างดีโรงแรมที่ดี ให้บริการแบบมีรอยยิ้มการบริการของพนักงานสิ่งอำนวยความสะดวกสบายเยี่ยมากห้องพักที่พักสวย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว มีเตียงสวยสบายวันพักผ่อนพนักงานดี ห้องพักดี หาความสุขง่ายๆ ได้ที่นี่การบริการดี รวดเร็วที่พักใหม่ ห้องสวย บรรยากาศดีที่พักที่ดี สะดวกสบายในการเดินทางสะอาด สวย บริการดีมากที่พักสะอาด ห้องพักกว้างขวางห้องและโลเคชันที่พักสะดวกสบายต่อการไปไหนมาไหนเดินทางสะดวก ขับรถไม่ไกลสะดวกสบาย คุ้มราคา อาหารอร่อยห้องพักดีงาม ประทับใจคุ้มเงินคุ้มราคาโรงแรมสำหรับท่องเที่ยวสวย สะอาด ติดสถานที่ท่องเที่ยวเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุด…

ระดับดาว : 2.5 ดาว

Label : รีวิว SALE , อ่านรีวิว ลดกระหน่ำ , ไนซ์ สลีป บ็อกซ์ , รีวิวใน Pantip, รีวิว Pantip, ราคาพิเศษ, , [CR], โปรโมชั่น, [CR] รีวิว, รีวิว, Pantip, รีวิว Pantip