ดูรูปเยอะๆกับ โรงแรมห้วยแก้ว พลาเลซ 1 (เชียงใหม่) ลดกระหน่ำโรงแรมห้วยแก้ว พลาเลซ 1

โรงแรมห้วยแก้ว พลาเลซ 1 ที่พักใกล้แหล่งที่เที่ยวบรรยากาศดี สวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมสวย สะอาด เดินทางสะดวกทำเลเดินทางสะดวกสบายรีสอร์ทแห่งความสุขสำหรับครอบครัวอย่าพลาดที่จะมาใช้บริการสะอาด สวยงาม บริการดีเป็นโรงแรมที่ต้อนรับเยี่ยมากๆที่พัก บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีห้องพักสะอาด สะดวก สบายประทับใจในบริการ ทำเลดี อาหารอร่อยสะดวกสบาย สะอาด เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนที่พักดีเหมาะกับการพักผ่อนที่พักสงบ วิวสวยประทับใจการบริการของพนักงานบรรยากาศภายในที่พักดีทำแลสะดวกสบายอยู่กลางเมือง ห้องสะอาดหรูหราใหญ่ใกล้สถานที่เที่ยวเซนทารา ดวงตะวันโรงแรมดี เหมาะแก่การพักผ่อนกับครอยครัวพนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับดี ห้องสวยที่พักที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริงพนักงานดูแลเป็นมิตร บริการดีงามๆและรวดเร็วทันใจประทับใจในบริการ ห้องสะอาก บรรยากาศดี…

ป้ายชื่อ : จองเลย! โรงแรมห้วยแก้ว พลาเลซ 1 SALE , เช็คห้องว่าง, , โปรโมชั่น, [CR] Pantip, ส่วนลด , CR Pantip, รีวิว Pantip, , , ราคาพิเศษ, Pantip รีวิว, รีวิว, Pantip, ราคาประหยัด, ราคาพิเศษ, รีวิวแจ่มๆ, รีวิวแจ่มๆ, ส่วนลด , ดูกันชัดๆ, เปรียบเทียบ, , ราคาพิเศษ, ข้อเสนอดีๆ, [CR] Pantip, ,โรงแรมห้วยแก้ว พลาเลซ 1 ราคาห้องสมราคาห้องพักกว้างกว่าที่คิดไว้ค่ะ คุ้มเกินราคาครับคุ้มกับเงินมากมากเมื่อเทียบกับราคาที่พักLocationดี ประทับใจในบริการ ห้องราคาเหมาะสมสะอาด สะดวกสบาย เยี่ยมที่พักสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมที่พักบริการ ห้องสวย สะอาด โลเคชันดีคุ้มกับเงินกับเวลาที่รอลุ้น ที่พักสวยมากๆห้องพักใหม่สะอาด พนักงานดูแลประทับใจในบริการโรงแรมสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองประทับใจมากคับ ไม่ผิดหวังเลยคับที่พักดีบริการประทับใจห้อง สะอาด สวยที่พัก สวย สะอาด บริการดีที่พักสวย เตียงใหญ่ ราคาเหมาะสม ดีเริศ มาอีกแน่นอนที่พักติดแหล่งท่องเที่ยว และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเลิศหรู ดูดี เงียบสงบ วิวสวยโรงแรมที่ดี คุ้มกับเงินราคา ห้องพักสวยเตียงมุมมองใหม่สงบ คนไม่พลุกพล่านท่องเที่ยว พักผ่อนห้องพักสะอาด อาหารอร่อยที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวห้อง ชำรุดนิดนึงประทับใจทุกครั้ง

เนื้อหาที่พัก โรงแรมห้วยแก้ว พลาเลซ 1 (Huay Kaew Palace 1 Hotel)

ความหรูหรา : 3 ดาว

คำชมผู้ชม : 256 ความเห็น – 6.9/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อภาษาไทย : โรงแรมห้วยแก้ว พลาเลซ 1

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Huay Kaew Palace 1 Hotelโรงแรมห้วยแก้ว พลาเลซ 1 (Huay Kaew Palace 1 Hotel) – รีวิวลูกค้า

ที่พักดี บรรยากาศดี บริการดีงามๆเหมือนนอนอยู่บ้านไปพักมาครั้งนี้รอบที่ 2อาหารอร่อย โรงแรมสะอาด สภาพแวดล้อมดีประทับใจ Recommenedต่ออบอุ่น สะดวกสบาย สบายพนักงานดูแลให้การต้อนรับดีลิฟท์เล็กไปน้อยครับคุณภาพของรีสอร์ทโรงแรมที่ดี locationสะดวกสะดวกสบาย พนักงานต้อนรับให้บริการเป็นอย่างดีสวย สะอาด วิวดีหาของกินง่าย ใกล้ตลาด ใกล้แหล่งท่องเที่ยวถ้ามีโอกาสจะไปอีก รวมรวมดีงามกกกกการประทับใจในบริการมาก ถ้ามา อีกจะพักที่พักเดิมสะดวกสบาย ราคาเหมาะสม พนักงานดูแลบริการสุภาพสถานโรงแรมผ่อนสบายๆมีการลดราคาค่าห้องในราคาที่เหมาะสมใกล้แหล่งท่องเที่ยว อากาศดีห้องใหญ่สะอาด โรงแรมยังใหม่สมราคา เหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมเงียบสงบ ผ่อนคลายห้องพักดีใหม่สะอาด ประทับใจแบบอยากไปพักอีกLocation อาหาร บริการยอดเยี่ยมท่องเที่ยวพักร้อน ห้องพักน่ารัก น่านอนมากๆ อยู่แล้วอุ่นใจ

ที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?