ดูกันชัดๆ ชู โฮเต็ล เชียงใหม่ โปรโมชั่นชื่อที่พัก : ชู โฮเต็ล เชียงใหม่ – CHU Hotel Chiangmai

ชู โฮเต็ล เชียงใหม่ เช็คอิน ช้ามากพนักงานต้อนรับบริการเป็นเลิศ ที่พักดีโรงแรมที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามทำเลสะดวก ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบพนักงานต้อนรับน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนโรงแรมสะอาด และlocationดีงามการบริการเยี่ยมากๆประทับใจประทับใจในบริการมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้บริการดี ทำเลใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการประทับใจในบริการมาก ห้องพักสะอาด ถ้าwifiฟรี จะดีมากประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับที่พักอยู่ทำเลในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้shoppingมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวกสบาย ห้องพักดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักที่นี่ห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดแหล่งที่เที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานฝ่ายต้อนรับดีงามและได้รับห้องพักตามที่ต้องการเป็นโรงแรมที่น่าแนะนำ

รายละเอียดของ ชู โฮเต็ล เชียงใหม่ (CHU Hotel Chiangmai)

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

คำติชมคนไทย ที่ไปมา : 264 ความคิดเห็น ( คลิกที่นี่เพื่ออ่าน )

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของโรงแรม นี้ : 9/10 คะแนนชู โฮเต็ล เชียงใหม่

ชู โฮเต็ล เชียงใหม่ (CHU Hotel Chiangmai) – คำติชมผู้ชม

Label : ชู โฮเต็ล เชียงใหม่ , รีวิวเด็ดๆ ชู โฮเต็ล เชียงใหม่ ลดกระหน่ำ , ที่พักง่ายๆ โปรโมชั่น , , Pantip, โปรโมชั่น, ข้อเสนอดีๆ, ส่วนลดสูงสุด 30%, ราคาพิเศษ, ราคาพิเศษ, Pantip, ดูราคา, ดูรีวิวลูกค้า

ดีบริการดีงามๆให้การต้อนรับกับลูกค้าดีอัธยาศัยดีสมราคามาก ๆ พนักงานฝ่ายต้อนรับทุกคนเยี่ยมประทับใจในบริการมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดดเตียงสวยห้องสวยกว้างน่าอยู่ความสุขกับครอบครัวที่พักดีสะอาด บริการดี บรรยากาศLocationค่อนข้างดีโรงแรมที่ดี ให้บริการแบบมีรอยยิ้มการบริการของพนักงานสิ่งอำนวยความสะดวกเยี่ยมากห้องพักโรงแรมสวย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว มีเตียงสวยสบายวันพักผ่อนพนักงานดี ห้องดี หาความสุขง่ายๆ ได้ที่นี่การประทับใจในบริการ รวดเร็วทันใจโรงแรมใหม่ ห้องสวย บรรยากาศดีที่พักที่ดี สะดวกสบายในการเดินทางสะอาด สวย ประทับใจในบริการมากโรงแรมสะอาด ห้องกว้างขวางห้องพักและทำเลโรงแรมสะดวกต่อการไปไหนมาไหนเดินทางสะดวกสบาย ขับรถไม่ไกลสะดวก คุ้มราคา อาหารอร่อยห้องพักดีงาม ประทับใจคุ้มเงินคุ้มราคาโรงแรมสำหรับท่องเที่ยวสวย สะอาด ติดแหล่งท่องเที่ยวเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุด…

ระดับดาว : 3 ดาว

ข้อคิดเห็นคนไทย : 264 Comments

ชื่อภาษาไทย : ชู โฮเต็ล เชียงใหม่

ชื่อภาษาอังกฤษ : CHU Hotel ChiangmaiGoogle Maps ของที่พักนี้

ความคิดเห็นนักท่องเที่ยว

ดีประทับใจในบริการให้การต้อนรับกับลูกค้าดีอัธยาศัยดีคุ้มค่ามาก ๆ พนักงานต้อนรับทุกคนเยี่ยมประทับใจในบริการมาก โรงแรมสวย ห้องสวยสะอาดดดดเตียงสวยห้องสวยกว้างน่าอยู่ความสุขกับครอบครัวที่พักดีสะอาด บริการเยี่ยมากๆ บรรยากาศLocationค่อนข้างดีที่พักที่ดี ให้บริการแบบมีรอยยิ้มการบริการของพนักงานดูแลสิ่งอำนวยความสะดวกสบายดีมากห้องพักโรงแรมสวย ใกล้แหล่งที่เที่ยว มีเตียงสวยสบายวันพักผ่อนพนักงานดูแลดี ห้องพักดี หาความสุขง่ายๆ ได้การบริการดีงามๆ รวดเร็วทันใจโรงแรมใหม่ ห้องสวย บรรยากาศดีโรงแรมที่ดี สะดวกสบายในการเดินทางสะอาด สวย บริการเยี่ยมากๆมากที่พักสะอาด ห้องพักกว้างขวางห้องและlocationที่พักสะดวกต่อการไปไหนมาไหนเดินทางสะดวกสบาย ขับรถไม่ไกลสะดวกสบาย คุ้มราคา อาหารอร่อยห้องเยี่ยมาก ประทับใจคุ้มเงินคุ้มราคาที่พักสำหรับท่องเที่ยวสวย สะอาด ติดแหล่งที่เที่ยวเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุด

รายละเอียดที่พัก ชู โฮเต็ล เชียงใหม่ (CHU Hotel Chiangmai)

ระดับดาว : 3 ดาว

คำติชมผู้เข้าพัก ที่ไปเข้าพักมา : 264 รีวิว

ชื่อที่พักภาษาไทย : ชู โฮเต็ล เชียงใหม่

ชื่อภาษาอังกฤษ : CHU Hotel Chiangmai