เช็คราคา โรงแรมบุญถาวร (Boonthavon Hotel)โรงแรมบุญถาวร (Boonthavon Hotel) – ความเห็นผู้คน ที่ไปมา

สะอาดบรรยากาศดีทริปครอบครัว. คุ้มกับเงินคุ้มราคาประทับใจพนักงานดูแลที่พักใหญ่ใกล้ แหล่งท่องเที่ยวโลเคชันดี สะดวกสบาย ใกล้แหล่งช็อปปิ้งบริการเลิศ ห้องสะอาดกว้างขวางทำเลที่ตั้งเยี่ยมากอาหารดี บรรยากาศ เยี่ยมlocationที่ตั้ง สะดวกสบายสบาย ราคาสมเหตุสมผลบอกเล่าเกี่ยวกับการเข้าพักแจ้งปัญหาการเข้าพักสะอาด บริการที่ประทับใจบริการอย่างประทับใจพักผ่อนวันสบาย บรรยากาศส่วนตัวสบาย สะดวกสบาย สะอาดห้องสะอาด อาหารอร่อย ประทับใจในบริการโรงแรมสวย ครบวงจร สะดวกสบาย เตียงสวยห้องกว้าง นอนสบายสถานที่ตั้งชอบใจ สิ่งอำนวยความสะดวกครบLocationดีห้องพักสะอาด ห้องพักกว้างขวางที่พักใหม่สะอาดหรู มีอาคารจอดรถบริการดีงามๆ ห้องสะอาก บรรยากาศดีสวย สะดวก สะอาด สบายห้องพักสะดวกสบาย พนักงานยิ้มแย้มบริการของพนักงานต้อนรับดีงาม

ที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?โรงแรมบุญถาวร เป็นที่แรกที่ต้องนึกถึงถ้ามาการตกแต่งของโรงแรมเยี่ยมาก แปลกใหม่ มีสไตล์สมราคา สะดวกสบายสบายโรงแรมสุดหรู บริการประทับใจพนักงานของโรงแรมประทับใจในบริการมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสใกล้ร้านอาหารชื่อดังของ เดินทางสะดวกสบายสถานที่ตั้งดีประทับใจในบริการ สอาด น่าพักโลเคชันสะดวกสบาย ใกล้ตลาดครั้งแรกที่เข้าพักที่นี่ ประทับใจหลายๆอย่างตกแต่งได้สวยงาม ทำเลดีใกล้ร้านอหารที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มห้องนอนสะอาด อาหารบุฟเฟต์ หลายหลายที่พักดี บรรยากาศน่าพักผ่อนวิวดี คุ้มกับราคาเดินทางง่าย..ห้องสวยงาม สมราคาวิวสวย ห้องพักกว้าง สมราคาประทับใจที่ห้อง โรงแรม สถานที่ตั้งปานกลางห้องหรูหรา ทันสมัย บริการดีงามมากโรงแรมใหม่ เดินทางสะดวก พนักงานฝ่ายต้อนรับดีโรงแรมน่าประทับใจโรงแรมที่คำนึงถึงความรู้สึกลูกค้าโรงแรม มีขนาดใหญ่ ห้องพักเป็นแบบ Ocean Viewโรงแรมดี สวย สะอาดสะอ้านสะอาด คุ้มค่ากับราคา

ชื่อโรงแรม : โรงแรมบุญถาวร – Boonthavon Hotel

รายละเอียดที่พัก โรงแรมบุญถาวร (Boonthavon Hotel)

ระดับดาว : 2.5 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้คน : 264 ความคิดเห็น

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของที่พัก นี้ : 7.6/10 คะแนนโรงแรมบุญถาวร

ที่พักดืห้องพักกว้ๅงlocationสะดวกสบายชอบโรงแรมนี้ครับผมเดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ห้องสบายเยี่ยมาก สะดวกสบายเป็นที่พักที่ดีและปลอดภัยมากประทับใจมากค่ะที่พักราคาสะดวกสบายใกล้ แหล่งท่องเที่ยวสวย สงบ และราคาสมเหตุสมผลสะดวกสบาย คุ้มราคา อาหารอร่อยพนักงานดูแลบริการดีมากๆมากๆชอบมากเลยคะสำหรับที่พักแห่งนี้เหมาะกับการพักผ่อนความสะดวกสบายสบายของสถานที่ตั้งดีค่ะแพงไปหน่อยไม่มีอาหารโรงแรมแห่งเตียงLocationดีมาก ห้องขนาดใหญ่ ประทับใจในบริการที่พักสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริงห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอาด สวย บริการดีงามๆมากบริการเยี่ยมากๆมาก คุ้มที่ได้มาบรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนบริการที่ประทับใจที่พักดีงาม บริการเยี่ยมลูกเล็กสนุกสนานประทับใจในบริการมาก ประทับใจ …

ระดับ : 2.5 ดาว

Label : รีวิว , ค้นหา, Reviews [CR] Pantip , CR Pantip, รีวิว, ที่พักลดสูงสูด, , CR Pantip, รีวิว Pantip, , จองราคาดี, คลิกเลย,