ค้นหา โรงแรมซี เอช (เชียงใหม่) รีบจองโรงแรมซี เอช (C H Hotel) – รีวิวลูกค้า ที่ไปเยี่ยมชม

ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวที่พักสวยLocationเยี่ยมติดสถานที่ท่องเที่ยวเป็นส่วนตัวแนะนำค่ะ เป็นที่พักที่ดี คุ้มกับเงินราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา คุ้มกับเงินโรงแรมเล็กแต่ประทับใจในบริการบริการดีงามมากครับผมใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานดูแลบริการดีงามๆมากค่ะมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีงามโลเคชันดี ประทับใจในบริการประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องพักดีมากพนักงานดูแลต้อนรับดีงามค่ะสะดวกสบายสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้ที่พักทำเลดี บริการดีมากๆ ห้องพักราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องพักสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดคุ้มค่าและมีความสุขแนะนำมากๆที่นี่ถ้าต้องการโรงแรมดีๆห้องพักสะอาด กว้างขวาง พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการประทับใจสะอาด สะดวก สบาย สวยงาม บริการเยี่ยมากๆสะดวก ใกล้ แหล่งท่องเที่ยว ตลาดอนุสารโรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากlocationสะดวกสบาย ประทับใจในบริการมีรอยยิ้ม

โลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??

โรงแรมซี เอช ดีบริการดีงามๆให้การต้อนรับกับลูกค้าดีอัธยาศัยดีสมราคามาก ๆ พนักงานดูแลทุกคนเยี่ยมบริการดีมาก โรงแรมสวย ห้องสวยสะอาดดดดเตียงสวยห้องสวยกว้างน่าอยู่ความสุขกับครอบครัวโรงแรมดีสะอาด บริการดีมากๆ บรรยากาศlocationค่อนข้างดีที่พักที่ดี ให้บริการแบบมีรอยยิ้มการบริการของพนักงานดูแลสิ่งอำนวยความสะดวกดีมากห้องที่พักสวย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว มีเตียงสวยสบายวันพักผ่อนพนักงานฝ่ายต้อนรับดี ห้องพักดี หาความสุขง่ายๆ ได้การบริการดีมากๆ รวดเร็วทันใจที่พักใหม่ ห้องสวย บรรยากาศดีโรงแรมที่ดี สะดวกในการเดินทางสะอาด สวย บริการดีงามๆมากที่พักสะอาด ห้องพักกว้างขวางห้องพักและlocationที่พักสะดวกต่อการไปไหนมาไหนเดินทางสะดวก ขับรถไม่ไกลสะดวก คุ้มราคา อาหารอร่อยห้องเยี่ยมาก ประทับใจคุ้มเงินคุ้มราคาที่พักสำหรับท่องเที่ยวสวย สะอาด ติดแหล่งท่องเที่ยวเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุด อ่านเพิ่มเติม…

ข้อมูลที่พัก โรงแรมซี เอช (C H Hotel)

ระดับดาว : 3 ดาว

ข้อคิดเห็นนักท่องเที่ยว ที่ไปเยี่ยมชม : 2184 ความเห็น – 7.1/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : โรงแรมซี เอช

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : C H Hotelโรงแรมซี เอช พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการมาก ที่พักสะอาด สะดวกครบครันประทับใจครับ (เข้าพักในวันธรรมดา)ที่ตั้งและบริการใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกสวย สะอาด และสบายห้องพักสะอาด ถูกใจครับสวยงามใหญ่โต จะไปอีกแน่นอนที่พักสวย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนที่พักน่ารัก สวยดีสุดยอดทุกอย่างมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีงามสวย สะอาด เงียบสงบสวยเเละดีที่สุดโรงแรม น่ามาพักผ่อนมากเป็นที่น่าพอใจครับ :)) ครีมอาบน้ำหอมมากๆพนักงานดูแลบริการอย่างจริงใจดีประทับใจมากที่สุดบรรยากาศกิ๊บเก๋ พร้อมบริการที่สุภาพโลเคชันดีอยู่ใจกลางเมืองไปมาสะดวกวันพักผ่อนที่คุ้มค่าโรงแรมสุดหรู บริการประทับใจโรงแรมใจกลางเมืองพนักงานต้อนรับน่ารักดี…

โรงแรมซี เอช – C H Hotel


ราคาที่ดีที่สุด โปรโมชั่น ดูราคา รีวิว Pantip ค้นหารีวิว CR Pantip ลดราคา ส่วนลด

Incomming Keyword : ลดราคาพิเศษ, Pantip รีวิว, โรงแรมซี เอช , Review, ส่วนลด , ลดราคาพิเศษ, ดูรูปเยอะๆกับ, , Reviews, , รีวิวสั้นๆ, , รีวิวล่าสุด, Pantip รีวิว