ราคาที่ดีที่สุด กรินทร์ทิพย์ วิลเลจ (Karinthip Village) [CR] Pantipกรินทร์ทิพย์ วิลเลจ (Karinthip Village) – ความคิดเห็นผู้ชม

สถานที่สวย ติดถนนใหญ่ บรรยากาศดีห้องสะอาด ห้องน้ำใหญ่ บริการดีงามๆมากมีความสุข สบาย ใกล้แหล่งช๊อบปิ้งห้องสวย เตียงใหญ่ บริการดีมากบรรยากาศเยี่ยมเหมาะกับการพักผ่อนโรงแรมที่สมราคาและได้มาตรฐาน ในราคาเบาๆโรงแรมปะทับใจมาก วิวสาวยมากที่สุดสะดวกสบายสบาย ได้พักผ่อนจริงๆโรงแรมดีคุ้มกับเงินที่จ่ายเงียบสงบ จนท.บริการดีงามๆน่ารักและรวดเร็วว่องไวความประทับใจจากการเข้าพักประทับใจทุกอย่างประทับใจมากครับผม โรงแรมสวยดีโรงแรมครบวงจร เตียงโดดเด่นสวรรค์สำหรับการพักผ่อนสมราคาราคาที่จ่ายไปประทับใจในบริการมากกก ที่พักสวยใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกสบายประทับใจในบริการ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายดีเกือบทุกอย่างที่พักที่ดี ความสมบูรณ์พร้อมที่พักสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองการบริการเป็นเลิศเหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัว

มาดู Location ของที่พักนี้กรินทร์ทิพย์ วิลเลจ

กรินทร์ทิพย์ วิลเลจ (Karinthip Village) – คำชมผู้เข้าพัก ที่ไปพักมา

สวย สะอาด สงบ สะดวก สบายโรงแรมสวยงาม พนักงานต้อนรับใส่ใจการประทับใจในบริการห้องได้มาตรฐานพักสบายกาย สบายกระเป๋าบริการดี พนักงานฝ่ายต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสโรงแรมใหญ่สะดวกสบายสบาย สวยงามโรมแรมสะอาดดีครับผมดีคะพนักงานฝ่ายต้อนรับน่ารักห้องพักสวย ติดแหล่งที่เที่ยว บริการยอดเยี่ยมชอบมากบรรยากาศดีสุดๆโรแมนติคและคุ้มมากใกล้แหล่งท่องเที่ยว เป็นมุมสงบของชะอำ ห้องกว้าง วิวสวยโรงแรม บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีมากันครอบครัวที่นี้เยี่ยมากครับผมใกล้แหล่งท่องเที่ยวพนักงานบริการดีงามๆมาก อาหารอร่อยสะดวก สบาย ปลอดภัยประทับใจมาก ทั้งโรมแรมและพนักงานดูแลรักโรงแรมนี้จังทำเลดี แต่สภาพที่พักเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมที่พักที่วิวสวยงามที่พักประทับใจในบริการเลิศบรรยากาศดี ห้องพักสะอาด บริการด้วยรอยยิิ้มสะดวก บริการดี หรูหรา ราคาไม่แพงการบริการดีมาก ถ้ามา อีกจะพักโรงแรมเดิมพักวันคริสมาส …

ความหรูหรา : 3 ดาว

ข้อคิดเห็นนักท่องเที่ยว : 266 ความคิดเห็น

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : กรินทร์ทิพย์ วิลเลจ

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Karinthip Village

ป้ายชื่อ : ประหยัดกว่า, รีวิวแจ่มๆ, กรินทร์ทิพย์ วิลเลจ , ราคาพิเศษ, ราคาถูก, โปรโมชั่น, รีวิวสวยๆกรินทร์ทิพย์ วิลเลจ เป็นที่แรกที่ต้องนึกถึงถ้ามาการตกแต่งของที่พักดีมาก แปลกใหม่ มีสไตล์สมราคา สะดวกสบายสบายที่พักสุดหรู บริการประทับใจพนักงานต้อนรับของโรงแรมบริการเยี่ยมากๆมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสใกล้ร้านอาหารชื่อดังของ เดินทางสะดวกสถานที่ตั้งดีบริการดี สอาด น่าพักทำเลสะดวก ใกล้ตลาดครั้งแรกที่เข้าพักที่นี่ ประทับใจหลายๆอย่างตกแต่งได้สวยงาม โลเคชันดีใกล้ร้านอหารโรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มห้องนอนสะอาด อาหารบุฟเฟต์ หลายหลายที่พักดี บรรยากาศน่าพักผ่อนวิวดี คุ้มกับราคาเดินทางง่าย..ห้องสวยงาม สมราคาวิวสวย ห้องพักกว้าง สมราคาประทับใจที่ห้องพัก โรงแรม สถานที่ตั้งปานกลางห้องหรูหรา ทันสมัย บริการดีงามที่พักใหม่ เดินทางสะดวก พนักงานดีที่พักน่าประทับใจโรงแรมที่คำนึงถึงความรู้สึกลูกค้าโรงแรม มีขนาดใหญ่ ห้องเป็นแบบ Ocean Viewโรงแรมดี สวย สะอาดสะอ้านสะอาด คุ้มกับเงินกับราคา

รายละเอียดของ กรินทร์ทิพย์ วิลเลจ (Karinthip Village)

ระดับดาว : 3 ดาว

ข้อคิดเห็นคนไทย ที่ไปมา : 266 ความเห็น – 7.5/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : กรินทร์ทิพย์ วิลเลจ

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Karinthip Village