วิลลาท่าแพ – เชียงใหม่วิลลาท่าแพ คุ้มค่ากับการพักผ่อนบริการดีงามๆ สะอาด อาหารนานาชาติ วิวสวยทำเลสะดวก ใกล้ตลาดห้องใหญ่ ตกแต่งดีหรูหรา สวยงาม สะดวกสบายสบายประทับใจที่พักพุทธรักษาใกล้แหล่งของกินของขึ้นชื่อเหมือนนอนอยู่บ้านคุ้มกับเงิน หรูหรา แปลกใหม่ความสะอาด สะดวกสบาย และปลอดภัยสะอาด สะดวกสบายสบายห้องพักสะอาด เงียบสงบ เตียงใหญ่ที่ตั้งดี ห้องสะอาดที่พักใจกลางเมือง อันสมบูรณ์แบบโลเคชันสะดวกสบาย ตกแต่งงดงาม บริการประทับใจสะดวก ห้องดีสะอาดห้องสวย สะอาด สบาย เหมาะกับการพักผ่อนประทับใจ เหมาะแก่การมาพักผ่อนบริการและมิตรภาพที่ดี อาหารอร่อยบริการห้องใหญ่มากช่วงเวลาแห่งความสุข 3คืน4วัน กับครอบครัวใหญ่ยอดเยี่ยม พรีเมี่ยม สงบที่พักสวยงามกว้างขวางสวยงาม สงบ สะอาดห้องกว้าง สะอาด บริการดีงามlocationที่ตั้งเยี่ยมาก

รายละเอียดของ วิลลาท่าแพ (Villa Thapae)

ความหรูหรา : 3 ดาว

ความเห็นนักท่องเที่ยว ที่ไปเยี่ยมชม : 273 ความเห็น – 8.9/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : วิลลาท่าแพ

ชื่อภาษาอังกฤษ : Villa Thapae
ที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?

รายละเอียดของ วิลลาท่าแพ

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

ความคิดเห็นนักท่องเที่ยว ที่ไปเข้าพักมา : 273 รีวิว

พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีงามๆมาก ที่พักสะอาด สะดวกครบครันประทับใจครับ (เข้าพักในวันธรรมดา)ที่ตั้งและบริการใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกสวย สะอาด และสบายห้องพักสะอาด ถูกใจครับผมสวยงามใหญ่โต จะไปอีกแน่นอนโรงแรมสวย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนที่พักน่ารัก สวยดีสุดยอดทุกอย่างมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีงามสวย สะอาด เงียบสงบสวยเเละดีที่สุดโรงแรม น่ามาพักผ่อนมากเป็นที่น่าพอใจครับ :)) ครีมอาบน้ำหอมมากๆพนักงานดูแลบริการอย่างจริงใจดีประทับใจมากที่สุดบรรยากาศกิ๊บเก๋ พร้อมบริการที่สุภาพทำเลดีอยู่ใจกลางเมืองไปมาสะดวกสบายวันพักผ่อนที่คุ้มค่าที่พักสุดหรู บริการประทับใจที่พักใจกลางเมืองพนักงานต้อนรับน่ารักดี

ชื่อภาษาไทย : วิลลาท่าแพ

ชื่อภาษาอังกฤษ : Villa Thapaeวิลลาท่าแพ

เช็คอิน ช้ามากพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการเป็นเลิศ โรงแรมดีโรงแรมที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามโลเคชันสะดวก ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบพนักงานดูแลน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนโรงแรมสะอาด และLocationดีมากการประทับใจในบริการประทับใจบริการดีมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้บริการดีมากๆ Locationใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานบริการดีบริการดีงามๆมาก ห้องพักสะอาด ถ้าwifiฟรี จะดีมากประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับที่พักอยู่โลเคชันในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้แห่ลงท่องเที่ยวมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวกสบาย ห้องดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักที่พักแห่งนี้ห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดแหล่งท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานต้อนรับดีงามและได้รับห้องตามที่ต้องการเป็นที่พักที่น่า…

คีย์เวิร์ด : คลิกเลย, โปรโมชั่น, รีวิว Pantip, SALE, ราคาที่ดีที่สุด, Pantip, ค้นหารีวิว, CR Pantip, , (ภาคต่อ), อ่านรีวิว, เทียบราคาก่อน, Pantip รีวิว, อ่าน, Pantip รีวิว, , ส่วนลดสูงสุด 30%, โปรโมชั่น, ที่พักลดสูงสูด, Pantip, , ดูรูปภาพ, จัดไปกับ, รีวิวจ๊าบๆ, ราคาพิเศษ, , Pantip