จองราคาดี เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท – เชียงใหม่ ราคาพิเศษเก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท

เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท (Kao Mai Lanna Resort) – คำติชมผู้คน ที่ไปพักมา

คำค้นหายอดนิยม : , Pantip รีวิว เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท SALE , Pantip รีวิว ลดกระหน่ำ , ราคาประหยัด, รีบจอง, ราคาพิเศษ, CR Pantip, จองเลย!, , ดูกันชัดๆ, ค้นหารีวิว, รีบจอง, รีวิว

สะอาดบรรยากาศดีทริปครอบครัว. คุ้มกับเงินคุ้มราคาประทับใจพนักงานฝ่ายต้อนรับโรงแรมใหญ่ใกล้ แหล่งที่เที่ยวทำเลดี สะดวกสบาย ใกล้แหล่งช็อปปิ้งบริการเลิศ ห้องสะอาดกว้างขวางโลเคชันที่ตั้งเยี่ยมากอาหารดี บรรยากาศ เยี่ยมโลเคชันที่ตั้ง สะดวกสบายสบาย ราคาสมเหตุสมผลบอกเล่าเกี่ยวกับการเข้าพักแจ้งปัญหาการเข้าพักสะอาด บริการที่ประทับใจบริการอย่างประทับใจพักผ่อนวันสบาย บรรยากาศส่วนตัวสบาย สะดวกสบาย สะอาดห้องสะอาด อาหารอร่อย บริการดีที่พักสวย ครบวงจร สะดวกสบายสบาย เตียงสวยห้องกว้าง นอนสบายสถานที่ตั้งถูกใจ สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบทำเลดีห้องสะอาด ห้องกว้างขวางที่พักใหม่สะอาดหรู มีอาคารจอดรถบริการดีมากๆ ห้องสะอาก บรรยากาศดีสวย สะดวก สะอาด สบายห้องสะดวกสบายสบาย พนักงานดูแลยิ้มแย้มบริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับดีมาก…

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

ข้อคิดเห็นคนไทย ที่ไปเยี่ยมชม : 274 ความเห็น

ชื่อที่พักภาษาไทย : เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Kao Mai Lanna Resortข้อมูลที่พัก เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท (Kao Mai Lanna Resort)

ระดับดาว : 3 ดาว

ความคิดเห็นผู้เข้าพัก : 274 Comments – 7.3/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อภาษาไทย : เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Kao Mai Lanna Resort

เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท เช็คอิน ช้ามากพนักงานบริการเป็นเลิศ ที่พักดีที่พักที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามlocationสะดวก ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบพนักงานต้อนรับน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนที่พักสะอาด และlocationดีมากการประทับใจในบริการประทับใจประทับใจในบริการมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้ประทับใจในบริการ locationใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีงามๆประทับใจในบริการมาก ห้องสะอาด ถ้าwifiฟรี จะดีมากประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับโรงแรมอยู่โลเคชันในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้shoppingมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวก ห้องพักดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักที่พักแห่งนี้ห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดแหล่งที่เที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานดูแลดีมากและได้รับห้องพักตามที่ต้องการเป็นโรงแรมที่น่า อ่านเพิ่มเติม…
ที่ตั้งของที่พักนี้

รายละเอียดที่พัก เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท (Kao Mai Lanna Resort)

ระดับ : 3 ดาว

คำติชมนักท่องเที่ยว : 274 Comments

สมราคากับการพักผ่อนประทับใจในบริการ สะอาด อาหารนานาชาติ วิวสวยทำเลสะดวก ใกล้ตลาดห้องพักใหญ่ ตกแต่งดีหรูหรา สวยงาม สะดวกสบายสบายประทับใจที่พักพุทธรักษาใกล้แหล่งของกินของขึ้นชื่อเหมือนนอนอยู่บ้านคุ้มกับเงิน หรูหรา แปลกใหม่ความสะอาด สะดวกสบาย และปลอดภัยสะอาด สะดวกสบายห้องพักสะอาด เงียบสงบ เตียงใหญ่ที่ตั้งดี ห้องสะอาดที่พักใจกลางเมือง อันสมบูรณ์แบบLocationสะดวก ตกแต่งงดงาม บริการประทับใจสะดวก ห้องพักดีสะอาดห้องสวย สะอาด สบาย เหมาะกับการพักผ่อนประทับใจ เหมาะแก่การมาพักผ่อนบริการและมิตรภาพที่ดี อาหารอร่อยบริการห้องใหญ่มากช่วงเวลาแห่งความสุข 3คืน4วัน กับครอบครัวใหญ่ดีเยี่ยม พรีเมี่ยม สงบที่พักสวยงามกว้างขวางสวยงาม สงบ สะอาดห้องกว้าง สะอาด บริการยอดเยี่ยมมากๆทำเลที่ตั้งดีงาม

ชื่อภาษาไทย : เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Kao Mai Lanna Resort