ค้นหาและจอง บอร์น 2 สลีป โฮเต็ล (Born 2 Sleep Hotel)บอร์น 2 สลีป โฮเต็ล

TAG : คลิกเลย ราคาพิเศษ , , ค้นหา, [CR] Pantip, เช็คราคา, ดีลพิเศษ, SALE, รีวิวสั้นๆ, , (ภาคต่อ), รีวิว, , , จอง, , เช็คราคา, รีวิว Pantip, รีบจอง, ลดกระหน่ำ, SALE, รีวิว, [CR] Pantip, ลดกระหน่ำ

บอร์น 2 สลีป โฮเต็ล สวย สะอาด สงบ สะดวก สบายโรงแรมสวยงาม พนักงานฝ่ายต้อนรับใส่ใจการบริการดีงามๆห้องได้มาตรฐานพักสบายกาย สบายกระเป๋าประทับใจในบริการ พนักงานดูแลยิ้มแย้มแจ่มใสโรงแรมใหญ่สะดวกสบาย สวยงามโรมแรมสะอาดดีครับดีคะพนักงานน่ารักห้องสวย ติดแหล่งท่องเที่ยว บริการยอดเยี่ยมชอบมากบรรยากาศดีสุดๆโรแมนติคและคุ้มมากใกล้แหล่งที่เที่ยว เป็นมุมสงบของชะอำ ห้องกว้าง วิวสวยที่พัก บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีมากันครอบครัวที่นี้ดีมากครับผมใกล้สถานที่ท่องเที่ยวพนักงานดูแลบริการดีมากๆมาก อาหารอร่อยสะดวกสบาย สบาย ปลอดภัยประทับใจมาก ทั้งโรมแรมและพนักงานรักโรงแรมนี้จังlocationดี แต่สภาพที่พักเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมที่พักที่วิวสวยงามโรงแรมบริการเยี่ยมากๆเลิศบรรยากาศดี ห้องพักสะอาด บริการด้วยรอยยิิ้มสะดวก บริการเยี่ยมากๆ หรูหรา ราคาไม่แพงการประทับใจในบริการมาก ถ้ามา อีกจะพักที่พักเดิมพักวันคริสมาส …

คำชมนักท่องเที่ยว : 8/10 คะแนน

ระดับดาว : 2 ดาวบอร์น 2 สลีป โฮเต็ล สะดวกสบาย ห้องพักสะอาด โรงแรมปลอดภัยเงียบสงบ สวย สะดวกสบายสบายห้องพักสะอาด เดินทางง่าย สะดวกสบายสบายพนักงานต้อนรับดูแลดี สะดวกสบายสบาย วิวสวยเรียบหรู ส่วนตัว เงียบสงบห้องพักสะอาด ตกแต่งสวยงามสะดวกสบาย ประทับใจในบริการเดินทางสะดวกสบาย ห้องสะอาด พนักงานดูแลบริการดีพนักงานฝ่ายต้อนรับเยี่ยมยอดประทับใจกับการบริการของที่พักโรงแรมใหม่สะอาด สวยงามมากบริการดีมาก พนักงานต้อนรับบริการสุภาพมีความทั้งครอบครัวดีใจที่เลือกโรงแรมนี้ให้ครอบครัวที่พักตั้งอยู่ในโลเคชันที่ดีพนักงานดูแลบริการเป็นเลิศ ที่พักดีหรูหรา สะดวกสบายสบายที่พักสวย บรรยากาศดี สะอาด ประทับใจในบริการพนักงานต้อนรับยิ้มเเย้มเเจ่มใส่ดี ที่พักสำรับครอบครัวห้องสวย ห้องน้ำใหญ่ อาหารอร่อยที่พักดีห้องสะอาดสวยงามที่พักที่อบอุ่นเรียบ ๆ ได้มาตรฐานห้องสบาย อาหารอร่อยโรงแรม

ข้อมูลของ บอร์น 2 สลีป โฮเต็ล (Born 2 Sleep Hotel)

ระดับ : 2 ดาว

ความคิดเห็นนักท่องเที่ยว ที่ไปพักมา : 282 Reviews – 8/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อที่พักภาษาไทย : บอร์น 2 สลีป โฮเต็ล

ชื่อภาษาอังกฤษ : Born 2 Sleep Hotelโลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??

คำติชมคนไทย ที่ไปมา

ที่พักที่บรรยากาศดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มใกล้สถานที่เที่ยวโรงแรมสะอาด สวย เตียงสวยทำเลสะดวก ห้องหรูหราแบบไทยๆนอนหลับสบายหายห่วงที่พักสวยงามและให้บริการอันยอดเยี่ยมห้องสวยงามสะดวกสบายสะบายการเดินทางและพักที่พักต่างจังหวัดความสะอาดยอดเยี่ยมโรงแรมที่เหมาะสมสำหรับครอบครัวโลเคชันดี สะดวกต่อการเดินทางที่พักสวย น่าพักผ่อนสะอาด บรรยากาศดี พนักงานฝ่ายต้อนรับสุภาพที่พักสำหรับท่องเที่ยวโรงแรมสวย Locationดีพักผ่อนในที่สงบทำให้เพิ่มพลังได้อีกเยอะยอดเยี่ยมครับผมเหมาะกับครอบครัวจริงๆๆสะอาด ปลอดภัย รวดเร็วทันใจบรรยากาศหรู อาหารดีที่พักน่ารักดีค่ะห้องกว้างมากสบาย สวยงาม บรรยากาศดี เห็นวิวที่สวยงามห้องสวย นอนสบาย เตียงสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกภาพรวมดีมาก สบาย สะดวกสบาย

เนื้อหาที่พัก บอร์น 2 สลีป โฮเต็ล (Born 2 Sleep Hotel)

ประเภทโรงแรม : 2 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปเยี่ยมชม : 282 รีวิว

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : บอร์น 2 สลีป โฮเต็ล

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Born 2 Sleep Hotel