ที่นี่คือ โอเอซิส บ้านแสนดอย สปา รีสอร์ท (Oasis Baan Saen Doi Spa Resort)โอเอซิส บ้านแสนดอย สปา รีสอร์ท โรงแรมดืห้องพักกว้ๅงLocationสะดวกชอบโรงแรมนี้ค่ะเดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ห้องสบายดีงาม สะดวกสบายเป็นโรงแรมที่ดีและปลอดภัยมากประทับใจมากครับที่พักราคาสะดวกสบายใกล้ สถานที่ท่องเที่ยวสวย สงบ และราคาสมเหตุสมผลสะดวก คุ้มราคา อาหารอร่อยพนักงานต้อนรับบริการดีมากๆชอบมากเลยคะสำหรับที่นี่เหมาะกับการพักผ่อนความสะดวกสบายสบายของสถานที่ตั้งดีค่ะแพงไปหน่อยไม่มีอาหารที่พักแห่งเตียงlocationดีงาม ห้องพักขนาดใหญ่ ประทับใจในบริการโรงแรมสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริงห้องกว้างขวาง สะอาดสะอาด สวย บริการดีมากบริการดีมาก คุ้มที่ได้มาบรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนบริการที่ประทับใจโรงแรมเยี่ยมาก บริการเยี่ยมลูกเล็กสนุกสนานบริการดีมาก ประทับใจ

เนื้อหาของ โอเอซิส บ้านแสนดอย สปา รีสอร์ท (Oasis Baan Saen Doi Spa Resort)

ระดับ : 4 ดาว

คำติชมลูกค้า ที่ไปเข้าพักมา : 291 ความเห็น – 8.5/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อภาษาไทย : โอเอซิส บ้านแสนดอย สปา รีสอร์ท

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Oasis Baan Saen Doi Spa Resortที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?

ข้อคิดเห็นนักท่องเที่ยว ที่ไปเข้าพักมา

ที่พักดี บรรยากาศดี ประทับใจในบริการเหมือนนอนอยู่บ้านไปพักมาครั้งนี้รอบที่ 2อาหารอร่อย ที่พักสะอาด สภาพแวดล้อมดีประทับใจ ต่ออบอุ่น สะดวก สบายพนักงานให้การต้อนรับดีลิฟท์เล็กไปน้อยครับผมคุณภาพของรีสอร์ทที่พักที่ดี ทำเลสะดวกสบายสะดวกสบาย พนักงานให้บริการเป็นอย่างดีสวย สะอาด วิวดีหาของกินง่าย ใกล้ตลาด ใกล้แหล่งที่เที่ยวถ้ามีโอกาสจะไปอีก รวมรวมดีงามกกกกการประทับใจในบริการมาก ถ้ามา อีกจะพักโรงแรมเดิมสะดวกสบายสบาย ราคาเหมาะสม พนักงานดูแลบริการสุภาพสถานที่พักผ่อนสบายๆมีการลดราคาค่าห้องในราคาที่เหมาะสมใกล้สถานที่ท่องเที่ยว อากาศดีห้องใหญ่สะอาด ที่พักยังใหม่สมราคา เหมาะแก่การพักผ่อนที่พักเงียบสงบ ผ่อนคลายห้องดีใหม่สะอาด ประทับใจแบบอยากไปพักอีกทำเล อาหาร บริการยอดเยี่ยมท่องเที่ยวพักร้อน ห้องพักน่ารัก น่านอนมากๆ อยู่แล้วอุ่นใจโอเอซิส บ้านแสนดอย สปา รีสอร์ท

คำค้นหาที่ใกล้เคียง : ราคาพิเศษ , ดูรีวิวลูกค้า, , ลดกระหน่ำ, , ลดราคา, ค้นหา, รีวิวแจ่มๆ, ราคาประหยัด, รีวิว Pantip, ราคาประหยัด, รีวิว Pantip, รีวิวสั้นๆ, จอง, เช็คราคา, CR Pantip, , SALE, Pantip, [CR] Pantip, รีวิว, ลดกระหน่ำ, ประหยัดกว่า

ที่พักที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีงามๆ อาหารมีให้เลือกเยอะสะดวกสบาย สบาย สนุกติดดาวไว้ค่ะ สำหรับที่พักแห่งนี้สะอาด คุ้มค่ากับราคาพนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและบริการดีงามๆมากพนักงานต้อนรับดีมากทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อนสภาพแวดล้อมโดยรวมห้องพักสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขห้องใหญ่มีความสะดวกสบายดีlocationสะดวกสบายคุณภาพโรงแรมดีใกล้แหล่งท่องเที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานที่พักติดแหล่งที่เที่ยว ห้องใหญ่บริการดีมากๆมาก โรงแรมสวย ห้องสวยสะอาดดดดโรงแรมสะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งของกินที่พักสวย บรรยากาศดี เงียบสงบแจ้งปัญหาการเข้าพักโรงแรมสวย เก๋มากที่พักสะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัวชอยเตียงมากครับ แปลก สะอาดและวิวดีไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิมเดินทางสะดวก ห้องสะอาด พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการที่เดียวก็คุ้มแล้วสุดยอดของการบริการโรงแรมสะอาด พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการ…

คำชมผู้ชม ที่ไปเข้าพักมา : 8.5/10 คะแนน

ระดับดาว : 4 ดาว