ดูรีวิวลูกค้า โรมีนา แกรนด์ โฮเต็ล (เชียงใหม่) รีบจองโรมีนา แกรนด์ โฮเต็ล ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวที่พักสวยlocationเยี่ยมติดสถานที่ท่องเที่ยวเป็นส่วนตัวครับผม เป็นที่พักที่ดี คุ้มกับเงินราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา คุ้มกับเงินที่พักเล็กแต่บริการดีบริการดีงามมากมากครับผมใกล้แหล่งที่เที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานบริการดีมากๆมากครับผมมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีงามทำเลดี บริการดีงามๆประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องเยี่ยมากพนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับดีมากค่ะสะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งที่เที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้ที่พักโลเคชันดี ประทับใจในบริการ ห้องพักราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องพักสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดสมราคาและมีความสุขแนะนำที่พักแห่งนี้ถ้าต้องการโรงแรมดีๆห้องพักสะอาด กว้างขวาง พนักงานบริการประทับใจสะอาด สะดวก สบาย สวยงาม บริการดีสะดวกสบาย ใกล้ แหล่งท่องเที่ยว ตลาดอนุสารโรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากlocationสะดวกสบาย ประทับใจในบริการมีรอยยิ้ม

ข้อมูลของ โรมีนา แกรนด์ โฮเต็ล (Romena Grand Hotel)

ระดับดาว : 3 ดาว

คำติชมนักท่องเที่ยว ที่ไปเยี่ยมชม : 300 Comments – 7.7/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : โรมีนา แกรนด์ โฮเต็ล

ชื่อภาษาอังกฤษ : Romena Grand Hotelโรมีนา แกรนด์ โฮเต็ล (Romena Grand Hotel) – ข้อคิดเห็นผู้เข้าพัก

แกรนด์แปซิฟิกLocationดีห้องสะอาด ห้องกว้างขวางเดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ บริการดีงามมากประทับใจมาก…โรงแรมใกล้ แหล่งท่องเที่ยวโรงแรมดีมีบรรยากาศดีเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุดที่พักสวย ใหม่ ประทับใจในบริการที่พักที่หรูหรา บริการดี สะดวกสำหรับชอปปิ้งบริการดีเทียบเท่าที่พักระดับ 4 ดาวห้องพักสะอาดราคาย่อมเยา ใกล้ตัวเมือง ห้องสบาย ใจกลางเมืองที่พักเล็ก อาหารไม่อร้่อยไม่ควรเอารถไป ไม่เหมาะกับคนมีรถเป็นที่น่าพอใจมากเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบาย ห้องใหม่สะอาดประทับใจการบริการของพนักงานโรงแรมสะดวกสบายสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบที่พักสวยมาก พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการเยี่ยมากๆดีเกือบทุกอย่างราคาแพง เมื่อเทียบกับสภาพห้อง/ที่พักเหมาะสำหรับการพักผ่อนโรงเเรมน่าพักสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบบริการดี ห้องสะอาด สถานที่สวย

Location ของ โรมีนา แกรนด์ โฮเต็ลLabel : โรมีนา แกรนด์ โฮเต็ล , , CR Pantip, รีวิว, [CR] Pantip, , รีวิว Pantip, , ดูกันชัดๆ, รีบจอง, รีวิว, โรมีนา แกรนด์ โฮเต็ล โปรโมชั่น

พักผ่อนวันหยุดโลเคชั่นดี บริการดีมากสะดวกสบาย สวย หรู ในราคาย่อมเยาว์ประทับใจในบริการใกล้สถานที่ท่องเที่ยวโรงแรมติดถนน เดินทางสะดวกห้องพักใหม่ ทันสมัยเหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆที่พักสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมห้อง พนักงานฝ่ายต้อนรับ อาหารโรงแรมดี สะดวกสบายสบายเป็นสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมมากๆอาหารเยอะดีโรงแรมที่บริการที่ดีด้รยรอยยิ้มและทำเลสดวกสะอาด สะดวกสบายสบายพักผ่อนอย่างผ่อนคลายวันพักผ่อน สำหรับครอบครัวLocationสะดวกมาก ถึงเป็นที่พักเก่า แต่ห้องสะอาดห้องพักขนาดเหมาะสมคิดว่าจะกลับไปพักอีกครับผมโรงแรมอยู่ในใจกลางเมืองที่พักสวย ห้องพักสะอาดโรงแรมสวยดีค่ะพนักงานดูแลอัธยาสัยดีมากค่ะสวย หรู คลาสสิคสะดวก ใกล้เมือง ตกแต่งสวยงาม…


ถูกกว่าถึง 30%‎ SALE รีบจอง รีบจอง ลูกค้ารีวิว ราคาพิเศษ ค้นหารีวิว ราคาประหยัด