ราคาถูก บ้านอ้ายหล้า เกสท์เฮาส์ (เชียงใหม่) CR Pantipความคิดเห็นผู้ชม ที่ไปพักมา

ป้ายชื่อ : บ้านอ้ายหล้า เกสท์เฮาส์ , เทียบราคาก่อน บ้านอ้ายหล้า เกสท์เฮาส์ โปรโมชั่น , รีวิว บ้านอ้ายหล้า เกสท์เฮาส์ , บ้านอ้ายหล้า เกสท์เฮาส์ , จองราคาดี รีวิว บ้านอ้ายหล้า เกสท์เฮาส์ ส่วนลด , ดูกันชัดๆ ราคาพิเศษ , Reviews ราคาประหยัด , บ้านอ้ายหล้า เกสท์เฮาส์ , รีวิวสั้นๆ

Google Maps ของที่พักนี้บ้านอ้ายหล้า เกสท์เฮาส์ พนักงานดูแลประทับใจในบริการมาก ที่พักสะอาด สะดวกสบายครบครันประทับใจครับผม (เข้าพักในวันธรรมดา)ที่ตั้งและบริการใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกสวย สะอาด และสบายห้องพักสะอาด ชอบใจครับสวยงามใหญ่โต จะไปอีกแน่นอนที่พักสวย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนที่พักน่ารัก สวยดีสุดยอดทุกอย่างมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีงามสวย สะอาด เงียบสงบสวยเเละดีที่สุดที่พัก น่ามาพักผ่อนมากเป็นที่น่าพอใจครับ :)) ครีมอาบน้ำหอมมากๆพนักงานต้อนรับบริการอย่างจริงใจดีประทับใจมากที่สุดบรรยากาศกิ๊บเก๋ พร้อมบริการที่สุภาพทำเลดีอยู่ใจกลางเมืองไปมาสะดวกวันพักผ่อนที่สมราคาโรงแรมสุดหรู บริการประทับใจโรงแรมใจกลางเมืองพนักงานต้อนรับน่ารักดี

ชื่อที่พัก : บ้านอ้ายหล้า เกสท์เฮาส์ – Banilah Guesthouse

ข้อมูลของ บ้านอ้ายหล้า เกสท์เฮาส์ (Banilah Guesthouse)

ระดับดาว : 3 ดาว

คำชมคนไทย ที่ไปเข้าพักมา : 304 รีวิว

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของที่พัก นี้ : 8.3/10 คะแนนบ้านอ้ายหล้า เกสท์เฮาส์

Label : บ้านอ้ายหล้า เกสท์เฮาส์ , รีวิวสวยๆ, ราคาพิเศษ, ที่พักง่ายๆ, รีวิว, , ราคาที่ดีที่สุด, ส่วนลด , , , ลดกระหน่ำ, จัดไปกับ, [CR] Pantip, [CR], ลดราคาพิเศษ, , , SALE, รีวิว, ราคาประหยัด, ลดกระหน่ำ, ส่วนลด , Review

บ้านอ้ายหล้า เกสท์เฮาส์ ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวที่พักสวยทำเลเยี่ยมติดแหล่งที่เที่ยวเป็นส่วนตัวครับ เป็นที่พักที่ดี สมราคาราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา คุ้มกับเงินที่พักเล็กแต่บริการเยี่ยมากๆบริการดีเยี่ยมมากครับผมใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานดูแลประทับใจในบริการมากครับมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีมากLocationดี บริการเยี่ยมากๆประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องเยี่ยมากพนักงานต้อนรับต้อนรับเยี่ยมากครับสะดวกสบาย ใกล้แหล่งที่เที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้โรงแรมLocationดี บริการดีมากๆ ห้องพักราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องพักสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดคุ้มค่าและมีความสุขRecommenedที่นี่ถ้าต้องการที่พักดีๆห้องพักสะอาด กว้างขวาง พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการประทับใจสะอาด สะดวกสบาย สบาย สวยงาม บริการดีงามๆสะดวกสบาย ใกล้ แหล่งที่เที่ยว ตลาดอนุสารโรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากโลเคชันสะดวก บริการดีงามๆมีรอยยิ้ม…

ความเห็นผู้ชม ที่ไปเยี่ยมชม : 8.3/10 คะแนน

ระดับดาว : 3 ดาว