ที่นี่คือ เชียงใหม่ ฮิปส์เตอร์ โฮเต็ล มินิ (เชียงใหม่)สมราคากับการพักผ่อนบริการดีมากๆ สะอาด อาหารนานาชาติ วิวสวยlocationสะดวก ใกล้ตลาดห้องพักใหญ่ ตกแต่งดีหรูหรา สวยงาม สะดวกสบายประทับใจโรงแรมพุทธรักษาใกล้แหล่งของกินของขึ้นชื่อเหมือนนอนอยู่บ้านคุ้มค่า หรูหรา แปลกใหม่ความสะอาด สะดวก และปลอดภัยสะอาด สะดวกสบายสบายห้องสะอาด เงียบสงบ เตียงใหญ่ที่ตั้งดี ห้องสะอาดที่พักใจกลางเมือง อันสมบูรณ์แบบโลเคชันสะดวกสบาย ตกแต่งงดงาม บริการประทับใจสะดวกสบาย ห้องพักดีสะอาดห้องพักสวย สะอาด สบาย เหมาะกับการพักผ่อนประทับใจ เหมาะแก่การมาพักผ่อนบริการและมิตรภาพที่ดี อาหารอร่อยบริการห้องใหญ่มากช่วงเวลาแห่งความสุข 3คืน4วัน กับครอบครัวใหญ่ดีงาม พรีเมี่ยม สงบโรงแรมสวยงามกว้างขวางสวยงาม สงบ สะอาดห้องกว้าง สะอาด บริการดีงามทำเลที่ตั้งดีงาม

เนื้อหาที่พัก เชียงใหม่ ฮิปส์เตอร์ โฮเต็ล มินิ (Chiang Mai Hipster Hotel Mini)

ระดับดาว : 2.5 ดาว

ข้อคิดเห็นนักท่องเที่ยว ที่ไปพักมา : 308 รีวิว – 8/10 คะแนน

ชื่อที่พักภาษาไทย : เชียงใหม่ ฮิปส์เตอร์ โฮเต็ล มินิ

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Chiang Mai Hipster Hotel Miniเชียงใหม่ ฮิปส์เตอร์ โฮเต็ล มินิ

ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวโรงแรมสวยLocationเยี่ยมติดแหล่งท่องเที่ยวเป็นส่วนตัวแนะนำครับผม เป็นที่พักที่ดี สมราคาราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา สมราคาโรงแรมเล็กแต่บริการดีบริการดีงามมากค่ะใกล้แหล่งท่องเที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานบริการดีมากครับมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีมากlocationดี บริการดีประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องดีมากพนักงานดูแลต้อนรับดีงามครับผมสะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งที่เที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้ที่พักโลเคชันดี ประทับใจในบริการ ห้องราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องพักสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดคุ้มกับเงินและมีความสุขถ้าต้องการโรงแรมดีๆห้องสะอาด กว้างขวาง พนักงานต้อนรับบริการประทับใจสะอาด สะดวกสบาย สบาย สวยงาม บริการดีสะดวกสบาย ใกล้ สถานที่ท่องเที่ยว ตลาดอนุสารที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากLocationสะดวกสบาย บริการดีงามๆมีรอยยิ้ม…

TAG : [CR], ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต, รีวิวล่าสุด, ดูรูปเยอะๆกับ, , ค้นหารีวิว, ราคาพิเศษ, รีวิวจ๊าบๆ, , , CR Pantip, (ภาคต่อ), , รีบจอง, , ดูรูปภาพ, จองง่ายๆ, ราคาพิเศษ, Review, จองเลย!, , ราคาถูก, ราคาถูก, ที่นี่คือ, ลดกระหน่ำ, , รีวิว PantipLocation ของ เชียงใหม่ ฮิปส์เตอร์ โฮเต็ล มินิ

คำชมคนไทย

ความสะดวกสบายของห้องห้องสะอาด ที่ตั้งอยู่ในเมือง เดินทางสะดวกวันหยุดสบายๆ สไตล์ Morocanที่ตั้งสะดวก ราคาเหมาะสมห้องสวย พนักงานต้อนรับบริการดีงามๆวิวดี คุ้มกับราคาทำเลสะดวกสบาย เหมาะแก่การท่องเที่ยว ประชุมที่พักเก่า แต่โดยรวมประทับใจโรงแรมหรูราคาประหยัดคือดีงามอย่างที่สุดสวยงาม และคุ้มกับเงินโรนงแรมดี พนักงานดูแลบริการสุภาพสวย หรู คลาสสิคที่ตั้งอยู่ในโลเคชันที่ดีโณงแรมใหญ่ใกล้ถนนคนเดินโรงแรมดีสะอาด ดูดีมีสไตล์สะดวกสบายสบายใกล้แหล่งชอปปิ้งโรงแรมสะอาด สวย โรแมนติกได้ห้องและบริการอย่างที่คาดหวังไว้ความสุข ความทรงจำเป็นที่พักที่น่าพักพนักงานดูแลไม่ค่อยสนใจเป็นโรงแรมlocationสะดวกสบายให้บริการด้วยดีสะดวกสบาย ห้องสวยเตียงน่าเล่นมาก Facilities เยอะดี

เนื้อหาของ เชียงใหม่ ฮิปส์เตอร์ โฮเต็ล มินิ (Chiang Mai Hipster Hotel Mini)

ประเภทโรงแรม : 2.5 ดาว

ข้อคิดเห็นลูกค้า ที่ไปเยี่ยมชม : 308 ความคิดเห็น

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : เชียงใหม่ ฮิปส์เตอร์ โฮเต็ล มินิ

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Chiang Mai Hipster Hotel Mini