จองง่ายๆ โรงแรมมูนดราก้อน เชียงใหม่ – เชียงใหม่ [CR] Pantipที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?

ความคิดเห็นผู้เข้าพัก

สวย สะอาด สงบ สะดวกสบาย สบายที่พักสวยงาม พนักงานฝ่ายต้อนรับใส่ใจการประทับใจในบริการห้องได้มาตรฐานพักสบายกาย สบายกระเป๋าบริการดี พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสโรงแรมใหญ่สะดวกสบาย สวยงามโรมแรมสะอาดดีครับผมดีคะพนักงานดูแลน่ารักห้องสวย ติดแหล่งที่เที่ยว บริการยอดเยี่ยมชอบมากบรรยากาศดีสุดๆโรแมนติคและคุ้มมากใกล้แหล่งท่องเที่ยว เป็นมุมสงบของชะอำ ห้องกว้าง วิวสวยโรงแรม บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีมากันครอบครัวที่นี้ดีงามครับผมใกล้แหล่งท่องเที่ยวพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีงามๆมาก อาหารอร่อยสะดวก สบาย ปลอดภัยประทับใจมาก ทั้งโรมแรมและพนักงานดูแลรักที่พักนี้จังLocationดี แต่สภาพที่พักเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมที่พักที่วิวสวยงามโรงแรมบริการดีงามๆเลิศบรรยากาศดี ห้องสะอาด บริการด้วยรอยยิิ้มสะดวกสบาย ประทับใจในบริการ หรูหรา ราคาไม่แพงการประทับใจในบริการมาก ถ้ามา อีกจะพักโรงแรมเดิมพักวันคริสมาส

รายละเอียดของ โรงแรมมูนดราก้อน เชียงใหม่ (Moondragon Hotel Chiang Mai)

ประเภทโรงแรม : 3.5 ดาว

ความคิดเห็นผู้เข้าพัก : 323 ความคิดเห็น

ชื่อภาษาไทย : โรงแรมมูนดราก้อน เชียงใหม่

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Moondragon Hotel Chiang Maiมาพักผ่อนสไตล์โมรอคโคที่พนักงานฝ่ายต้อนรับดูแลดีงามใกล้สถานที่ท่องเที่ยว อยู่ใจกลางเมืองความหรูหราสะดวกสบายสไตล์ Morocco ใจกลางเมืองทุกอย่างดีงามไปหมด Recommenedครับห้องพักสะดวกสบายสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการด้วยใจโรงแรมดี ประทับใจในบริการ locationสะดวกสบาย.บรรยากาศผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสะอาด สวย น่าพักห้องพักกว้าง พื้อนที่ใช้สอยเยอะมากพนักงานให้การต้อนรับดีเงียบสงบ จนท.บริการดีมากๆน่ารักและรวดเร็วทันใจห้องพักสะอาด ตกแต่งสวยงาม คุ้มกับเงินกับราคาประทับใจมาก จะกลับมาอีกแน่นอนที่พักดีเหมาะกับการพักผ่อนพนักงานฝ่ายต้อนรับดูแลเอาใจใส่เยี่ยมากๆ ประทับใจที่สุดมากันครอบครัวที่นี้ดีงามค่ะที่พักใหม่ ใกล้ร้านอาหารเด็ดเพอร์เฟคทุกอย่างlocationดีห้องพักสะอาดเตียงใหญ่ที่พักที่ประทับใจห้องใหญ่มากกกก ห้องสวย อยู่ติดแหล่งที่เที่ยวหลังจากไปพักมาที่พักตั้งอยู่ในทำเลที่ไปไหนมาไหนสะดวกดีดีได้up grade ห้องด้วย…

โรงแรมมูนดราก้อน เชียงใหม่ – Moondragon Hotel Chiang Mai


เปรียบเทียบ ประหยัดกว่า ราคาพิเศษ ลูกค้ารีวิว ส่วนลด ลดกระหน่ำ

ป้ายชื่อ : ราคาพิเศษ ลดกระหน่ำ , รีวิวรูปเยอะ, ดูราคา โรงแรมมูนดราก้อน เชียงใหม่ , ที่นี่คือ, Pantip, (ภาคต่อ), ลดกระหน่ำ, , ที่นี่คือ, เช็คราคา, CR Pantip, รีวิว, รีบจอง, CR Pantip

โรงแรมมูนดราก้อน เชียงใหม่ บริการเยี่ยมากๆ สะอาด เอาใจใส่การบริการดีเยี่ยม อาหารอร่อยที่พักสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องกว้างขวาง บริการดีที่พักที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดที่พักสวย เดินทางสะดวกสบาย อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบายสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าโรงแรมพนักงานดูแลดูแลเอาใจใส่ดีงามๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานให้ประทับใจในบริการมากประทับใจในบริการ ทำเลดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายโรงแรมผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากค่ะ อยากไปอีก สมราคาราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะดวกสบายเป็นโรงแรมที่มีทำเลที่ดีบริการดี ห้องสะอาดคุ้มค่า น่าพัก สะดวกสบาย สบายโรงแรมถึงจะเป็นโรงแรมเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานต้อนรับทุกคนต้อนรับเยี่ยมาก …

เนื้อหาที่พัก โรงแรมมูนดราก้อน เชียงใหม่ (Moondragon Hotel Chiang Mai)

ความหรูหรา : 3.5 ดาว

คำติชมผู้เข้าพัก : 323 ความเห็น – 8.3/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : โรงแรมมูนดราก้อน เชียงใหม่

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Moondragon Hotel Chiang Mai