ถูกกว่าถึง 30%‎ โรงแรมบอสโซเทล เชียงใหม่ (Bossotel Chiang Mai Hotel) CR Pantipโลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??

ความคิดเห็นลูกค้า

ดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไรประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สะอาดและปลอดภัยเดินทางสะดวก หัองพักสบายโรงแรมสะอาด ได้ห้องพักใกล้เตียง สะดวกสบายดีน่าพัก ใกล้ตลาดพนักงานบริการประทับใจ ที่พักมีทุกสิ่งครบครัน ดีห้องสะอาด ใหญ่มาก เตียงสวยห้องดูอบอุ่น วิวสวยบริการระดับ 5 ดาวโรงแรมดี ที่ชะอำห้องพักพอใช้ได้ มีการเก็บค่ามัดจำตอนเข้าพักสะอาด วิวสวย พนักงานต้อนรับต้อนรับดีทำเลที่ตั้งสะดวก ห้องพักสวยพักที่บ้านดาราที่พักเล็กและเงียยบสงบห้องกว้างมาก วิวสวยสะอาด/ใกล้แหล่งที่เที่ยวไม่ผิดหวังที่เลือกที่พักสุดยอดราคาชอบใจอยู่ใจกลางเมืองประทับใจ การบริการดี สถานที่พักดีสะอาด สะดวก ติดห้าง ติดถนนเป็นอะไรที่ดีงามห้องสวย ติดแหล่งท่องเที่ยว สะอาดสะอาด ประทับใจในบริการ สะดวกสบายสบายห้องใหญ่ บริการดี สมราคากับเงินที่จ่าย

เนื้อหาของ โรงแรมบอสโซเทล เชียงใหม่ (Bossotel Chiang Mai Hotel)

ระดับ : 3 ดาว

คำชมลูกค้า : 327 รีวิว

ชื่อภาษาไทย : โรงแรมบอสโซเทล เชียงใหม่

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Bossotel Chiang Mai Hotelโรงแรมบอสโซเทล เชียงใหม่ สถานที่สวย ติดถนนใหญ่ บรรยากาศดีห้องพักสะอาด ห้องน้ำใหญ่ บริการดีมากมีความสุข สบาย ใกล้แหล่งช๊อบปิ้งห้องพักสวย เตียงใหญ่ ประทับใจในบริการมากบรรยากาศเยี่ยมเหมาะกับการพักผ่อนที่พักที่สมราคาและได้มาตรฐาน ในราคาเบาๆที่พักปะทับใจมาก วิวสาวยมากที่สุดสะดวกสบาย ได้พักผ่อนจริงๆที่พักดีคุ้มกับเงินที่จ่ายเงียบสงบ จนท.บริการดีมากๆน่ารักและรวดเร็วทันใจความประทับใจจากการเข้าพักประทับใจทุกอย่างประทับใจมากครับผม โรงแรมสวยดีที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นสวรรค์สำหรับการพักผ่อนคุ้มกับเงินราคาที่จ่ายไปประทับใจในบริการมากกก ที่พักสวยใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกสบายบริการดีมากๆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายดีเกือบทุกอย่างโรงแรมที่ดี ความสมบูรณ์พร้อมโรงแรมสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองการบริการเป็นเลิศเหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัว

เนื้อหาของ โรงแรมบอสโซเทล เชียงใหม่ (Bossotel Chiang Mai Hotel)

ความหรูหรา : 3 ดาว

ความเห็นคนไทย : 327 ความคิดเห็น – 7.5/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อที่พักภาษาไทย : โรงแรมบอสโซเทล เชียงใหม่

ชื่อภาษาอังกฤษ : Bossotel Chiang Mai Hotelคำค้นหายอดนิยม : [CR] โรงแรมบอสโซเทล เชียงใหม่ , ลดกระหน่ำ, , ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต, อ่าน, รีบจอง, เช็คราคา, , รีวิวรูปเยอะ, (ภาคต่อ), ราคาที่ดีที่สุด จอง โรงแรมบอสโซเทล เชียงใหม่ ส่วนลด , โรงแรมบอสโซเทล เชียงใหม่

สะดวกสบาย ห้องสะอาด โรงแรมปลอดภัยเงียบสงบ สวย สะดวกสบายห้องพักสะอาด เดินทางง่าย สะดวกสบายพนักงานฝ่ายต้อนรับดูแลดี สะดวกสบายสบาย วิวสวยเรียบหรู ส่วนตัว เงียบสงบห้องสะอาด ตกแต่งสวยงามสะดวกสบาย ประทับใจในบริการเดินทางสะดวก ห้องพักสะอาด พนักงานดูแลประทับใจในบริการพนักงานต้อนรับเยี่ยมยอดประทับใจกับการบริการของที่พักที่พักใหม่สะอาด สวยงามมากบริการดีมาก พนักงานต้อนรับบริการสุภาพมีความทั้งครอบครัวดีใจที่เลือกที่พักนี้ให้ครอบครัวโรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดีพนักงานบริการเป็นเลิศ โรงแรมดีหรูหรา สะดวกสบายสบายที่พักสวย บรรยากาศดี สะอาด บริการดีงามๆพนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับยิ้มเเย้มเเจ่มใส่ดี โรงแรมสำรับครอบครัวห้องพักสวย ห้องน้ำใหญ่ อาหารอร่อยที่พักดีห้องสะอาดสวยงามที่พักที่อบอุ่นเรียบ ๆ ได้มาตรฐานห้องพักสบาย อาหารอร่อยที่พัก …


ดูรีวิวลูกค้า ราคาพิเศษ คลิกเลย ที่นี่คือ ดูกันชัดๆ ราคาพิเศษ