ดีลพิเศษ แอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮม – เชียงใหม่ SALEแอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮม

TAG : รูปภาพ & รีวิว, รีวิว, , รีวิว, (ภาคต่อ), รีวิว Pantip, SALE, Pantip, , โปรฯถูกสุด, , รีวิว, , , ราคาพิเศษ, ประหยัดกว่า, อ่าน, จอง, ราคาพิเศษ, ค้นหา, อ่านรีวิว, ลูกค้ารีวิว, จองราคาดี

ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวที่พักสวยlocationเยี่ยมติดสถานที่ท่องเที่ยวเป็นส่วนตัวค่ะ เป็นที่พักที่ดี คุ้มกับเงินราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา สมราคาโรงแรมเล็กแต่บริการเยี่ยมากๆบริการยอดเยี่ยมมากๆมากค่ะใกล้แหล่งท่องเที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมากค่ะมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารเยี่ยมากทำเลดี ประทับใจในบริการประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องเยี่ยมากพนักงานต้อนรับต้อนรับดีมากครับสะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้โรงแรมLocationดี บริการดี ห้องราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดสมราคาและมีความสุขRecommenedที่นี่ถ้าต้องการที่พักดีๆห้องพักสะอาด กว้างขวาง พนักงานดูแลบริการประทับใจสะอาด สะดวก สบาย สวยงาม บริการดีมากๆสะดวกสบาย ใกล้ สถานที่ท่องเที่ยว ตลาดอนุสารที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากLocationสะดวก ประทับใจในบริการมีรอยยิ้ม…

ความเห็นผู้ชม : 8.6/10 คะแนน

ความหรูหรา : 3 ดาว
มาดู Location ของที่พักนี้

เนื้อหาของ แอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮม (At Niman Conceptual Home)

ระดับดาว : 3 ดาว

คำชมผู้คน ที่ไปมา : 334 ความเห็น

สถานที่สวย ติดถนนใหญ่ บรรยากาศดีห้องสะอาด ห้องน้ำใหญ่ บริการดีมากมีความสุข สบาย ใกล้แหล่งช๊อบปิ้งห้องสวย เตียงใหญ่ บริการดีมากบรรยากาศเยี่ยมเหมาะกับการพักผ่อนโรงแรมที่สมราคาและได้มาตรฐาน ในราคาเบาๆโรงแรมปะทับใจมาก วิวสาวยมากที่สุดสะดวกสบาย ได้พักผ่อนจริงๆที่พักดีคุ้มกับเงินที่จ่ายเงียบสงบ จนท.บริการดีน่ารักและรวดเร็วทันใจความประทับใจจากการเข้าพักประทับใจทุกอย่างประทับใจมากครับผม ที่พักสวยดีโรงแรมครบวงจร เตียงโดดเด่นสวรรค์สำหรับการพักผ่อนสมราคาราคาที่จ่ายไปบริการเยี่ยมากๆมากกก โรงแรมสวยใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายดีเกือบทุกอย่างที่พักที่ดี ความสมบูรณ์พร้อมที่พักสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองการบริการเป็นเลิศเหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัว

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : แอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮม

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : At Niman Conceptual Homeชื่อโรงแรม : แอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮมAt Niman Conceptual Home

แกรนด์แปซิฟิกโลเคชันดีห้องพักสะอาด ห้องกว้างขวางเดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ บริการดีเยี่ยมประทับใจมาก…โรงแรมใกล้ แหล่งที่เที่ยวโรงแรมดีมีบรรยากาศดีเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุดที่พักสวย ใหม่ ประทับใจในบริการที่พักที่หรูหรา ประทับใจในบริการ สะดวกสำหรับชอปปิ้งบริการเยี่ยมากๆเทียบเท่าโรงแรมระดับ 4 ดาวห้องสะอาดราคาย่อมเยา ใกล้ตัวเมือง ห้องพักสบาย ใจกลางเมืองที่พักเล็ก อาหารไม่อร้่อยไม่ควรเอารถไป ไม่เหมาะกับคนมีรถเป็นที่น่าพอใจมากเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ห้องใหม่สะอาดประทับใจการบริการของพนักงานดูแลที่พักสะดวกสบายสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบที่พักสวยมาก พนักงานบริการดีดีเกือบทุกอย่างราคาแพง เมื่อเทียบกับสภาพห้อง/ที่พักเหมาะสำหรับการพักผ่อนโรงเเรมน่าพักสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบประทับใจในบริการ ห้องสะอาด สถานที่สวย

เนื้อหาของ แอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮม (At Niman Conceptual Home)

ความหรูหรา : 3 ดาว

คำติชมผู้คน : 334 ความคิดเห็น ( คลิกที่นี่เพื่ออ่าน )

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของที่พัก นี้ : 8.6/10 คะแนน