ดูรีวิวลูกค้า เฟื่องฟ้า เพลส ราคาประหยัดเฟื่องฟ้า เพลส (Fuengfa Place) – ความคิดเห็นผู้คน ที่ไปมา

ความสะดวกสบายสบายของห้องพักห้องพักสะอาด ที่ตั้งอยู่ในเมือง เดินทางสะดวกสบายวันหยุดสบายๆ สไตล์ Morocanที่ตั้งสะดวกสบาย ราคาเหมาะสมห้องพักสวย พนักงานต้อนรับบริการเยี่ยมากๆวิวดี คุ้มกับราคาlocationสะดวกสบาย เหมาะแก่การท่องเที่ยว ประชุมโรงแรมเก่า แต่โดยรวมประทับใจที่พักหรูราคาประหยัดคือดีงามอย่างที่สุดสวยงาม และคุ้มค่าโรนงแรมดี พนักงานบริการสุภาพสวย หรู คลาสสิคที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีโณงแรมใหญ่ใกล้ถนนคนเดินที่พักดีสะอาด ดูดีมีสไตล์สะดวกสบายใกล้แหล่งชอปปิ้งโรงแรมสะอาด สวย โรแมนติกได้ห้องและบริการอย่างที่คาดหวังไว้ความสุข ความทรงจำเป็นโรงแรมที่น่าพักพนักงานดูแลไม่ค่อยสนใจเป็นที่พักlocationสะดวกสบายให้บริการด้วยดีสะดวกสบาย ห้องพักสวยเตียงน่าเล่นมาก Facilities เยอะดี

Location ของ เฟื่องฟ้า เพลสเฟื่องฟ้า เพลส

เฟื่องฟ้า เพลส (Fuengfa Place) – คำชมผู้ชม

ที่พักที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มพนักงานต้อนรับประทับใจในบริการ อาหารมีให้เลือกเยอะสะดวก สบาย สนุกติดดาวไว้ครับ สำหรับที่นี่สะอาด คุ้มค่ากับราคาพนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและบริการเยี่ยมากๆมากพนักงานต้อนรับดีมากทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อนสภาพแวดล้อมโดยรวมห้องพักสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขห้องใหญ่มีความสะดวกสบายดีโลเคชันสะดวกสบายคุณภาพโรงแรมดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานที่พักติดแหล่งที่เที่ยว ห้องพักใหญ่บริการดีมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดดโรงแรมสะดวกสบาย ใกล้แหล่งของกินโรงแรมสวย บรรยากาศดี เงียบสงบแจ้งปัญหาการเข้าพักที่พักสวย เก๋มากโรงแรมสะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัวชอยเตียงมากครับ แปลก สะอาดและวิวดีไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิมเดินทางสะดวกสบาย ห้องสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมากๆที่เดียวก็คุ้มแล้วสุดยอดของการบริการโรงแรมสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีงามๆ…

ความหรูหรา : 3 ดาว

คำชมลูกค้า ที่ไปเข้าพักมา : 336 รีวิว

ชื่อภาษาไทย : เฟื่องฟ้า เพลส

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Fuengfa Place

Search Term : Pantip รีวิว เฟื่องฟ้า เพลส รีบจอง , จัดไปกับ [CR] Pantip , ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต, รีบจอง, รีบจอง, จองง่ายๆ, CR Pantipข้อมูลที่พัก เฟื่องฟ้า เพลส (Fuengfa Place)

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

คำติชมลูกค้า ที่ไปพักมา : 336 รีวิว – 8.7/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : เฟื่องฟ้า เพลส

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Fuengfa Place

เฟื่องฟ้า เพลส สะดวกสบาย ห้องสะอาด โรงแรมปลอดภัยเงียบสงบ สวย สะดวกสบายสบายห้องพักสะอาด เดินทางง่าย สะดวกสบายพนักงานดูแลดูแลดี สะดวกสบายสบาย วิวสวยเรียบหรู ส่วนตัว เงียบสงบห้องพักสะอาด ตกแต่งสวยงามสะดวก ประทับใจในบริการเดินทางสะดวกสบาย ห้องพักสะอาด พนักงานต้อนรับบริการดีงามๆพนักงานต้อนรับเยี่ยมยอดประทับใจกับการบริการของโรงแรมที่พักใหม่สะอาด สวยงามมากบริการดีมาก พนักงานต้อนรับบริการสุภาพมีความทั้งครอบครัวดีใจที่เลือกที่พักนี้ให้ครอบครัวโรงแรมตั้งอยู่ในlocationที่ดีพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการเป็นเลิศ โรงแรมดีหรูหรา สะดวกสบายสบายที่พักสวย บรรยากาศดี สะอาด ประทับใจในบริการพนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับยิ้มเเย้มเเจ่มใส่ดี ที่พักสำรับครอบครัวห้องสวย ห้องน้ำใหญ่ อาหารอร่อยที่พักดีห้องสะอาดสวยงามที่พักที่อบอุ่นเรียบ ๆ ได้มาตรฐานห้องพักสบาย อาหารอร่อยที่พัก …