โรงแรมเดอะ ดาราเทวี เชียงใหม่ (The Dhara Dhevi Hotel Chiang Mai) ส่วนลดโรงแรมเดอะ ดาราเทวี เชียงใหม่

โรงแรมเดอะ ดาราเทวี เชียงใหม่ (The Dhara Dhevi Hotel Chiang Mai) – คำติชมคนไทย ที่ไปพักมา

คำค้นหายอดนิยม : โรงแรมเดอะ ดาราเทวี เชียงใหม่ , รีวิวใน Pantip โรงแรมเดอะ ดาราเทวี เชียงใหม่ SALE , ลูกค้ารีวิว โรงแรมเดอะ ดาราเทวี เชียงใหม่ ราคาประหยัด , รีวิวแจ่มๆ, , ลูกค้ารีวิว, รูปภาพ & รีวิว, ราคาพิเศษ, รีวิว Pantip, Pantip, ค้นหาและจอง, รีวิว Pantip,

อย่าพลาดที่จะมาใช้บริการบริการดีมากๆ บรรยากาศดี คุ้มค่าสะดวกสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์วิวสวย ห้องสวย พนักงานต้อนรับบริการดีเป็นที่พักที่เป็นมีความเป็นส่วนตัวน่าพักผ่อนบริการดีมากๆ อาหารดี เตียงน่าว่ายเดินทางสะดวกสบาย มาตรฐานดีส่วนตัว สะดวกสบายสบายที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นที่พักสวย เหมาะสำหรับคู่แฟนโรงแรมสวย เดินทางสะดวก บริการเยี่ยมโรงแรมสงบ เป็นส่วนตัว ราคาสูงห้องพักสะดวกสบาย เตียงนอนดี นุ่มมากเดินทางสะดวก เตียงสวยเป็นการไปพักผ่อยแบบชิลๆเตียงสวย เสียดายปิดเร็วไปหน่อยประทับใจพนักงานต้อนรับ บริการเยี่ยมากๆมากlocationเยี่ยม ทุกอย่างโอเคใกล้แหล่งเดินเที่ยวยามค่ำคืนได้ดีงามทำเลดี แต่สภาพที่พักเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมความประทับใจในที่พักสวย สงบ เหมาะแก่การผักผ่อนหรูหราอยู่ในเมืองใกล้แหล่งชอ๊บปิ้งความประทับใจในบริการหรูหรา สวยงาม มากๆ…

ความหรูหรา : 5 ดาว

คำติชมนักท่องเที่ยว : 342 ความคิดเห็น

ชื่อภาษาไทย : โรงแรมเดอะ ดาราเทวี เชียงใหม่

ชื่อภาษาอังกฤษ : The Dhara Dhevi Hotel Chiang Maiคำชมผู้เข้าพัก ที่ไปเยี่ยมชม

คำยอดนิยม : โรงแรมเดอะ ดาราเทวี เชียงใหม่ , Reviews SALE , รีวิว, โรงแรมเดอะ ดาราเทวี เชียงใหม่ , โรงแรมเดอะ ดาราเทวี เชียงใหม่ ดูรูปเยอะๆกับ โรงแรมเดอะ ดาราเทวี เชียงใหม่ , โรงแรมเดอะ ดาราเทวี เชียงใหม่ , โรงแรมเดอะ ดาราเทวี เชียงใหม่ , ค้นหารีวิว โรงแรมเดอะ ดาราเทวี เชียงใหม่ ลดกระหน่ำ , โรงแรมเดอะ ดาราเทวี เชียงใหม่

Location ของ โรงแรมเดอะ ดาราเทวี เชียงใหม่โรงแรมเดอะ ดาราเทวี เชียงใหม่ ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวที่พักสวยLocationเยี่ยมติดสถานที่ท่องเที่ยวเป็นส่วนตัวแนะนำครับผม เป็นที่พักที่ดี คุ้มค่าราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา คุ้มค่าโรงแรมเล็กแต่บริการดีมากๆบริการดีเยี่ยมมากครับใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานดูแลบริการดีมากค่ะมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีงามlocationดี ประทับใจในบริการประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องพักดีมากพนักงานดูแลต้อนรับดีมากครับสะดวกสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้ที่พักLocationดี บริการดี ห้องราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดคุ้มกับเงินและมีความสุขแนะนำที่พักแห่งนี้ถ้าต้องการโรงแรมดีๆห้องสะอาด กว้างขวาง พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการประทับใจสะอาด สะดวกสบาย สบาย สวยงาม บริการดีงามๆสะดวกสบาย ใกล้ แหล่งท่องเที่ยว ตลาดอนุสารที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากทำเลสะดวกสบาย บริการดีงามๆมีรอยยิ้ม

เนื้อหาที่พัก โรงแรมเดอะ ดาราเทวี เชียงใหม่ (The Dhara Dhevi Hotel Chiang Mai)

ประเภทโรงแรม : 5 ดาว

คำชมลูกค้า : 342 Reviews – 9/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อภาษาไทย : โรงแรมเดอะ ดาราเทวี เชียงใหม่

ชื่อภาษาอังกฤษ : The Dhara Dhevi Hotel Chiang Mai