รีวิวใน Pantip ยินดี สไตล์ลิส เกสต์เฮาส์ (Yindee Stylish Guesthouse) ส่วนลดยินดี สไตล์ลิส เกสต์เฮาส์

ยินดี สไตล์ลิส เกสต์เฮาส์ (Yindee Stylish Guesthouse) – คำชมคนไทย ที่ไปพักมา

คำค้นหา : Pantip รีวิว, Review SALE , รูปภาพ & รีวิว ยินดี สไตล์ลิส เกสต์เฮาส์ CR Pantip , รีวิว Pantip, รีวิว, , , , ลดราคา, , ราคาถูก, รีบจอง, รีวิวใน Pantip

ความสะดวกสบายสบายของห้องห้องพักสะอาด ที่ตั้งอยู่ในเมือง เดินทางสะดวกสบายวันหยุดสบายๆ สไตล์ Morocanที่ตั้งสะดวกสบาย ราคาเหมาะสมห้องสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการวิวดี คุ้มกับราคาLocationสะดวกสบาย เหมาะแก่การท่องเที่ยว ประชุมที่พักเก่า แต่โดยรวมประทับใจที่พักหรูราคาประหยัดคือดีงามอย่างที่สุดสวยงาม และคุ้มกับเงินโรนงแรมดี พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการสุภาพสวย หรู คลาสสิคที่ตั้งอยู่ในโลเคชันที่ดีโณงแรมใหญ่ใกล้ถนนคนเดินที่พักดีสะอาด ดูดีมีสไตล์สะดวกสบายใกล้แหล่งชอปปิ้งที่พักสะอาด สวย โรแมนติกได้ห้องและบริการอย่างที่คาดหวังไว้ความสุข ความทรงจำเป็นที่พักที่น่าพักพนักงานไม่ค่อยสนใจเป็นโรงแรมLocationสะดวกให้บริการด้วยดีสะดวกสบาย ห้องพักสวยเตียงน่าเล่นมาก Facilities เยอะดี…

ความหรูหรา : 2 ดาว

ความเห็นผู้คน ที่ไปพักมา : 354 ความคิดเห็น

ชื่อภาษาไทย : ยินดี สไตล์ลิส เกสต์เฮาส์

ชื่อภาษาอังกฤษ : Yindee Stylish Guesthouseข้อมูลของ ยินดี สไตล์ลิส เกสต์เฮาส์ (Yindee Stylish Guesthouse)

ระดับ : 2 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้เข้าพัก : 354 Reviews – 8.3/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : ยินดี สไตล์ลิส เกสต์เฮาส์

ชื่อภาษาอังกฤษ : Yindee Stylish Guesthouse

ยินดี สไตล์ลิส เกสต์เฮาส์ คุ้มเงินคุ้มราคาเตียงสวย ติดแหล่งท่องเที่ยวสะดวกสบายสบายไปไหนมาไหนสะดวกมากห้องกว้างสะอาดเงียบสงบ วิวดี สวยต้องกลับไปพักอีกแน่นอนโรงแรมสะอาด ที่พักใหม่ห้องสวย สะดวกสบายสบาย ห้องน้ำขนาดกว้างมากๆโรงแรมที่ดี บริการน่ารักมากโรงแรมอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกที่พักใหญ่ ประทับใจในบริการบรรยากาศโดยรวมดีงามค่ะ ห้องสะอาด กว้างห้องดี ประทับใจมากการให้บริการของพนักงานดูแลlocationดี เตียงดี ห้องกว้างขวางสวย สะอาดสะดวกสมราคาราคา ประทับใจในบริการ สะดวกสบายที่พักที่ดี และ เต็มใจให้บริการเป็นที่พักที่สดวกในการเดินทางLocationดี บริการเยื่ยมที่พักวิวสวย บรรยากาศดีห้องพักสะอาดน่ารัก บริการประทับใจ สถานที่สวยความสดวกสบายอยู่ที่นี้แตกต่างสไตล์โมร็อคโคพนักงานดูแลบริการดี สถานที่สะดวกสบาย อ่านเพิ่มเติม…ที่ตั้งของที่พักนี้

คำชมคนไทย

สะอาดบรรยากาศดีทริปครอบครัว. คุ้มค่าคุ้มราคาประทับใจพนักงานที่พักใหญ่ใกล้ แหล่งท่องเที่ยวทำเลดี สะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งช็อปปิ้งบริการเลิศ ห้องพักสะอาดกว้างขวางโลเคชันที่ตั้งดีมากอาหารดี บรรยากาศ เยี่ยมทำเลที่ตั้ง สะดวกสบาย ราคาสมเหตุสมผลบอกเล่าเกี่ยวกับการเข้าพักแจ้งปัญหาการเข้าพักสะอาด บริการที่ประทับใจบริการอย่างประทับใจพักผ่อนวันสบาย บรรยากาศส่วนตัวสบาย สะดวก สะอาดห้องพักสะอาด อาหารอร่อย บริการดีโรงแรมสวย ครบวงจร สะดวกสบาย เตียงสวยห้องกว้าง นอนสบายสถานที่ตั้งชอบใจ สิ่งอำนวยความสะดวกครบLocationดีห้องพักสะอาด ห้องพักกว้างขวางที่พักใหม่สะอาดหรู มีอาคารจอดรถบริการดี ห้องสะอาก บรรยากาศดีสวย สะดวก สะอาด สบายห้องพักสะดวกสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับยิ้มแย้มบริการของพนักงานดูแลดีงาม