ทีแอล เรสซิเดนซ์บรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อนสะอาด สะดวกสบาย สบาย ห้องกว้างขวาง เตียงดีสวย สะอาด บริการดีงามพนักงานดูแลบริการดีมากๆ อาหารมีให้เลือกเยอะคุ้มค่ามากมากเมื่อเทียบกับราคาห้องสวย โลเคชันดีพ่อไปกับลูก สบายๆ อาหารดีงามโรงแรมดีมาตรฐาน5ดาว แต่แพงสวย สงบ ส่วนตัวที่พักสวย สะอาด พนักงานดูแลยิ้มแย้มแจ่มใสดีครับห้องพักสวยและดูหรูดีสวยงามสมราคามากที่สุดโรงแรมบรรยากาศสุดยอดความสุขของการพักผ่อนห้องพักสวยพนักงานใส่ใจบริการห้องที่แสนสบายพักผ่อนกับครอบครัวห้องสวย บริการประทับใจที่พักดี บริการดีงามมากโลเคชันะดี เดินทางสะดวกสบายคุ้มกับราคา เงียบสงบโรงแรมlocationดีหาของกินง่ายใจกลางเมืองเป็นส่วนตัว ที่พักใกล้สถานที่ท่องเที่ยวประทับใจในบริการเยีายมแต่อยากให้ติดแหล่งท่องเที่ยวพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดี ที่พักสะอาด

เนื้อหาของ ทีแอล เรสซิเดนซ์ (TL Residence)

ระดับ : 2.5 ดาว

รีวิวผู้คน ที่ไปเข้าพักมา : 360 Comments – 7.8/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : ทีแอล เรสซิเดนซ์

ชื่อภาษาอังกฤษ : TL Residenceทีแอล เรสซิเดนซ์

ทีแอล เรสซิเดนซ์ (TL Residence) – ความเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปเยี่ยมชม

Search Term : ราคาพิเศษ, รีวิว ทีแอล เรสซิเดนซ์ , Review ทีแอล เรสซิเดนซ์ , (ภาคต่อ), โปรโมชั่น, ค้นหารีวิว, ประหยัดกว่า, จองเลย!, เทียบราคาก่อน, , CR Pantip, , รีวิวล่าสุด

ดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไรประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สะอาดและปลอดภัยเดินทางสะดวก หัองพักสบายที่พักสะอาด ได้ห้องพักใกล้เตียง สะดวกดีน่าพัก ใกล้ตลาดพนักงานดูแลบริการประทับใจ โรงแรมมีทุกสิ่งครบครัน ดีห้องพักสะอาด ใหญ่มาก เตียงสวยห้องพักดูอบอุ่น วิวสวยบริการระดับ 5 ดาวที่พักดี ที่ชะอำห้องพักพอใช้ได้ มีการเก็บค่ามัดจำตอนเข้าพักสะอาด วิวสวย พนักงานต้อนรับต้อนรับดีLocationที่ตั้งสะดวก ห้องพักสวยพักที่บ้านดาราโรงแรมเล็กและเงียยบสงบห้องกว้างมาก วิวสวยสะอาด/ใกล้แหล่งที่เที่ยวไม่ผิดหวังที่เลือกที่พักสุดยอดราคาชอบใจอยู่ใจกลางเมืองประทับใจ การประทับใจในบริการ สถานโรงแรมดีสะอาด สะดวกสบาย ติดห้าง ติดถนนเป็นอะไรที่ดีเยี่ยมห้องสวย ติดสถานที่ท่องเที่ยว สะอาดสะอาด บริการดี สะดวกสบายสบายห้องใหญ่ บริการดีมากๆ สมราคากับเงินที่จ่าย…

ระดับดาว : 2.5 ดาว

คำชมคนไทย : 360 ความคิดเห็น

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : ทีแอล เรสซิเดนซ์

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : TL Residenceที่ตั้งของที่พักทีแอล เรสซิเดนซ์

รีวิวคนไทย ที่ไปพักมา

พักผ่อนวันหยุดโลเคชั่นดี ประทับใจในบริการมากสะดวกสบาย สวย หรู ในราคาย่อมเยาว์ประทับใจในบริการใกล้แหล่งที่เที่ยวโรงแรมติดถนน เดินทางสะดวกสบายห้องพักใหม่ ทันสมัยเหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆที่พักสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมห้องพัก พนักงานดูแล อาหารโรงแรมดี สะดวกสบายเป็นสถานโรงแรมผ่อนที่ยอดเยี่ยมมากๆอาหารเยอะดีที่พักที่บริการที่ดีด้รยรอยยิ้มและทำเลสดวกสะอาด สะดวกสบายสบายพักผ่อนอย่างผ่อนคลายวันพักผ่อน สำหรับครอบครัวlocationสะดวกสบายมาก ถึงเป็นที่พักเก่า แต่ห้องสะอาดห้องขนาดเหมาะสมคิดว่าจะกลับไปพักอีกค่ะโรงแรมอยู่ในใจกลางเมืองโรงแรมสวย ห้องสะอาดที่พักสวยดีครับพนักงานอัธยาสัยเยี่ยมากครับผมสวย หรู คลาสสิคสะดวกสบาย ใกล้เมือง ตกแต่งสวยงาม

ข้อมูลที่พัก ทีแอล เรสซิเดนซ์ (TL Residence)

ระดับดาว : 2.5 ดาว

คำชมลูกค้า ที่ไปมา : 360 ความคิดเห็น

ชื่อภาษาไทย : ทีแอล เรสซิเดนซ์

ชื่อภาษาอังกฤษ : TL Residence