คัม เชียงใหม่ ล้านนา บูทิค เฮาส์ – เชียงใหม่ ราคาพิเศษคัม เชียงใหม่ ล้านนา บูทิค เฮาส์ ค่อนข้างประทับใจผ่อนคลาย และสะดวกสบายพักผ่อนใกล้แหล่งช้อบปิ้งตกแต่งสวย ห้องสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกสงบ สะดวกสบาย สบายที่พักบริการดี ห้องพักใหม่ สวยงามจริงๆห้องกว้าง ตกแต่งสวย อาหารหลากหลายสงบ สะอาด เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัวครับผมเดินทางสะดวก บรรยากาศดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่พัำกสำหรับคู่แฟนและครอบครัวโรงแรมครบวงจร เตียงโดดเด่นพนักงานต้อนรับเป็นมิตร ประทับใจในบริการ น่าประทับใจห้องน่าอยู่สะดวกสบาย สะอาด ปลอดภัยบริการระดับที่พัก 5 ดาวทำเลเยี่ยมาก ห้องพักขนาดใหญ่ ประทับใจในบริการพื่นที่ตั้งเหมาะกับนักช๊อปที่พักบริการดีงามๆ ใหญ่โต และกว้างขวางจองเตียงเดี่ยวได้เตียงคู่locationที่ตั้งเหมาะสม พนักงานฝ่ายต้อนรับเทคแคร์ดูแลได้ดีห้องสวย ราคาไม่แพง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดีมากค่ะเงียบ สงบ เป็นส่วนตัว พักผ่อนได้เต็มที่ห้องกว้าง สะอาดไม่มีกลิ่นใดๆๆ นอนหลับสบาย

เนื้อหาที่พัก คัม เชียงใหม่ ล้านนา บูทิค เฮาส์ (Come Chiangmai Lanna Boutique House)

ระดับดาว : 3.5 ดาว

รีวิวผู้คน : 366 ความคิดเห็น – 8.3/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : คัม เชียงใหม่ ล้านนา บูทิค เฮาส์

ชื่อภาษาอังกฤษ : Come Chiangmai Lanna Boutique Houseคัม เชียงใหม่ ล้านนา บูทิค เฮาส์

คัม เชียงใหม่ ล้านนา บูทิค เฮาส์ (Come Chiangmai Lanna Boutique House) – ความเห็นผู้ชม

ประทับใจในบริการ สะอาด เอาใจใส่การบริการยอดเยี่ยม อาหารอร่อยที่พักสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกสบายครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องพักกว้างขวาง ประทับใจในบริการที่พักที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดโรงแรมสวย เดินทางสะดวกสบาย อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบายสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าโรงแรมพนักงานต้อนรับดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานต้อนรับให้ประทับใจในบริการมากประทับใจในบริการ โลเคชันดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายโรงแรมผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากครับผม อยากไปอีก คุ้มค่าราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สะดวกสบายเป็นที่พักที่มีlocationที่ดีประทับใจในบริการ ห้องสะอาดคุ้มกับเงิน น่าพัก สะดวก สบายโรงแรมถึงจะเป็นโรงแรมเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานดูแลทุกคนต้อนรับดีงาม …

ระดับ : 3.5 ดาว

ข้อคิดเห็นคนไทย ที่ไปพักมา : 366 Comments

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : คัม เชียงใหม่ ล้านนา บูทิค เฮาส์

ชื่อภาษาอังกฤษ : Come Chiangmai Lanna Boutique House

Search Term : ดูราคา คัม เชียงใหม่ ล้านนา บูทิค เฮาส์ CR Pantip , คัม เชียงใหม่ ล้านนา บูทิค เฮาส์ , คัม เชียงใหม่ ล้านนา บูทิค เฮาส์ , รีวิว Pantip, ที่พักง่ายๆ, รีบจอง, ราคาประหยัดคัม เชียงใหม่ ล้านนา บูทิค เฮาส์ (Come Chiangmai Lanna Boutique House) – ความเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปมา

บรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อนสะอาด สะดวกสบาย สบาย ห้องกว้างขวาง เตียงดีสวย สะอาด บริการดีเยี่ยมพนักงานบริการดีมากๆ อาหารมีให้เลือกเยอะสมราคามากมากเมื่อเทียบกับราคาห้องพักสวย โลเคชันดีพ่อไปกับลูก สบายๆ อาหารดีงามโรงแรมดีมาตรฐาน5ดาว แต่แพงสวย สงบ ส่วนตัวที่พักสวย สะอาด พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดีครับผมห้องสวยและดูหรูดีสวยงามสมราคามากที่สุดโรงแรมบรรยากาศสุดยอดความสุขของการพักผ่อนห้องพักสวยพนักงานฝ่ายต้อนรับใส่ใจบริการห้องที่แสนสบายพักผ่อนกับครอบครัวห้องสวย บริการประทับใจที่พักดี บริการดีงามมากทำเละดี เดินทางสะดวกสบายคุ้มกับราคา เงียบสงบที่พักโลเคชันดีหาของกินง่ายใจกลางเมืองเป็นส่วนตัว โรงแรมใกล้แหล่งท่องเที่ยวประทับใจในบริการเยีายมแต่อยากให้ติดแหล่งที่เที่ยวพนักงานประทับใจในบริการ ที่พักสะอาด

โลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??