รีวิวสั้นๆ โรงแรมบี เฮาส์ เชียงใหม่ – เชียงใหม่โรงแรมบี เฮาส์ เชียงใหม่

โรงแรมบี เฮาส์ เชียงใหม่ (B House Chiangmai Hotel) – รีวิวลูกค้า

Label : , เปรียบเทียบราคา โรงแรมบี เฮาส์ เชียงใหม่ , โรงแรมบี เฮาส์ เชียงใหม่ , รีวิวจ๊าบๆ, ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต, รีวิว, ที่พักลดสูงสูด, ราคาพิเศษ, [CR] Pantip, เทียบราคาก่อน, Pantip, ดูกันชัดๆ, ลดกระหน่ำ

ราคาห้องสมราคาห้องกว้างกว่าที่คิดไว้ค่ะ คุ้มเกินราคาครับผมคุ้มค่ามากมากเมื่อเทียบกับราคาโรงแรมทำเลดี บริการดีมากๆ ห้องพักราคาเหมาะสมสะอาด สะดวก เยี่ยมที่พักสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมที่พักบริการ ห้องสวย สะอาด Locationดีคุ้มกับเงินกับเวลาที่รอลุ้น ที่พักสวยมากๆห้องพักใหม่สะอาด พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการโรงแรมสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองประทับใจมากคับ ไม่ผิดหวังเลยคับที่พักดีบริการประทับใจห้อง สะอาด สวยโรงแรม สวย สะอาด บริการดีโรงแรมสวย เตียงใหญ่ ราคาเหมาะสม ดีเริศ มาอีกแน่นอนโรงแรมติดแหล่งที่เที่ยว และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเลิศหรู ดูดี เงียบสงบ วิวสวยโรงแรมที่ดี คุ้มค่าราคา ห้องพักสวยเตียงมุมมองใหม่สงบ คนไม่พลุกพล่านท่องเที่ยว พักผ่อนห้องพักสะอาด อาหารอร่อยโรงแรมผ่อนสำหรับครอบครัวห้องพัก ชำรุดนิดนึงประทับใจทุกครั้ง…

ระดับ : 4 ดาว

รีวิวผู้เข้าพัก : 368 Reviews

ชื่อภาษาไทย : โรงแรมบี เฮาส์ เชียงใหม่

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : B House Chiangmai Hotelโลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??

คำชมลูกค้า ที่ไปเข้าพักมา

โรงแรมดี บรรยากาศดี บริการเยี่ยมากๆเหมือนนอนอยู่บ้านไปพักมาครั้งนี้รอบที่ 2อาหารอร่อย โรงแรมสะอาด สภาพแวดล้อมดีประทับใจ แนะนำต่ออบอุ่น สะดวก สบายพนักงานดูแลให้การต้อนรับดีลิฟท์เล็กไปน้อยค่ะคุณภาพของรีสอร์ทที่พักที่ดี ทำเลสะดวกสะดวกสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับให้บริการเป็นอย่างดีสวย สะอาด วิวดีหาของกินง่าย ใกล้ตลาด ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวถ้ามีโอกาสจะไปอีก รวมรวมดีมากกกกกการประทับใจในบริการมาก ถ้ามา อีกจะพักที่พักเดิมสะดวกสบาย ราคาเหมาะสม พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการสุภาพสถานที่พักผ่อนสบายๆมีการลดราคาค่าห้องในราคาที่เหมาะสมใกล้แหล่งที่เที่ยว อากาศดีห้องใหญ่สะอาด โรงแรมยังใหม่สมราคา เหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมเงียบสงบ ผ่อนคลายห้องพักดีใหม่สะอาด ประทับใจแบบอยากไปพักอีกโลเคชัน อาหาร บริการยอดเยี่ยมท่องเที่ยวพักร้อน ห้องพักน่ารัก น่านอนมากๆ อยู่แล้วอุ่นใจ

รายละเอียดที่พัก โรงแรมบี เฮาส์ เชียงใหม่ (B House Chiangmai Hotel)

ความหรูหรา : 4 ดาว

ข้อคิดเห็นคนไทย ที่ไปมา : 368 ความคิดเห็น

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : โรงแรมบี เฮาส์ เชียงใหม่

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : B House Chiangmai Hotelเนื้อหาที่พัก โรงแรมบี เฮาส์ เชียงใหม่ (B House Chiangmai Hotel)

ระดับดาว : 4 ดาว

คำติชมผู้เข้าพัก ที่ไปเยี่ยมชม : 368 Comments – 8.4/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : โรงแรมบี เฮาส์ เชียงใหม่

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : B House Chiangmai Hotel

โรงแรมบี เฮาส์ เชียงใหม่ บริการดี สะอาด เอาใจใส่การบริการยอดเยี่ยมมากๆ อาหารอร่อยที่พักสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกสบายครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องกว้างขวาง บริการดีมากๆโรงแรมที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดที่พักสวย เดินทางสะดวก อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าที่พักพนักงานฝ่ายต้อนรับดูแลเอาใจใส่ดีงามๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานให้ประทับใจในบริการมากบริการดี ทำเลดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายสบายที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากครับ อยากไปอีก สมราคาราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะดวกสบายเป็นโรงแรมที่มีโลเคชันที่ดีประทับใจในบริการ ห้องสะอาดคุ้มกับเงิน น่าพัก สะดวกสบาย สบายโรงแรมถึงจะเป็นที่พักเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานดูแลทุกคนต้อนรับดีมาก อ่านเพิ่มเติม…