จัดไปกับ เบด เชียงใหม่ เกต – สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น (BED Chiangmai Gate – Adult Only) โปรโมชั่นเบด เชียงใหม่ เกต - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น

เบด เชียงใหม่ เกต – สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น (BED Chiangmai Gate – Adult Only) – ข้อคิดเห็นคนไทย

โรงแรมดี บรรยากาศดี บริการดีงามๆเหมือนนอนอยู่บ้านไปพักมาครั้งนี้รอบที่ 2อาหารอร่อย ที่พักสะอาด สภาพแวดล้อมดีประทับใจ Recommenedต่ออบอุ่น สะดวก สบายพนักงานฝ่ายต้อนรับให้การต้อนรับดีลิฟท์เล็กไปน้อยค่ะคุณภาพของรีสอร์ทที่พักที่ดี Locationสะดวกสะดวกสบายสบาย พนักงานให้บริการเป็นอย่างดีสวย สะอาด วิวดีหาของกินง่าย ใกล้ตลาด ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวถ้ามีโอกาสจะไปอีก รวมรวมดีงามกกกกการบริการเยี่ยมากๆมาก ถ้ามา อีกจะพักที่พักเดิมสะดวกสบายสบาย ราคาเหมาะสม พนักงานต้อนรับบริการสุภาพสถานโรงแรมผ่อนสบายๆมีการลดราคาค่าห้องในราคาที่เหมาะสมใกล้แหล่งที่เที่ยว อากาศดีห้องใหญ่สะอาด ที่พักยังใหม่สมราคา เหมาะแก่การพักผ่อนที่พักเงียบสงบ ผ่อนคลายห้องพักดีใหม่สะอาด ประทับใจแบบอยากไปพักอีกทำเล อาหาร บริการยอดเยี่ยมท่องเที่ยวพักร้อน ห้องน่ารัก น่านอนมากๆ อยู่แล้วอุ่นใจ…

ความหรูหรา : 3 ดาว

รีวิวคนไทย ที่ไปเข้าพักมา : 380 รีวิว

ชื่อภาษาไทย : เบด เชียงใหม่ เกต – สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : BED Chiangmai Gate – Adult Only

Keyword : ที่นี่คือ เบด เชียงใหม่ เกต – สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น , เบด เชียงใหม่ เกต – สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น , ที่นี่คือ, , ลดกระหน่ำ, [CR] Pantip, รีวิวที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?

คำชมคนไทย ที่ไปมา

คุ้มเงินคุ้มราคาเตียงสวย ติดแหล่งที่เที่ยวสะดวกสบายสบายไปไหนมาไหนสะดวกมากห้องกว้างสะอาดเงียบสงบ วิวดี สวยต้องกลับไปพักอีกแน่นอนที่พักสะอาด ที่พักใหม่ห้องพักสวย สะดวกสบาย ห้องน้ำขนาดกว้างมากๆที่พักที่ดี บริการน่ารักมากโรงแรมอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบายที่พักใหญ่ ประทับใจในบริการบรรยากาศโดยรวมดีมากค่ะ ห้องสะอาด กว้างห้องดี ประทับใจมากการให้บริการของพนักงานดูแลLocationดี เตียงดี ห้องกว้างขวางสวย สะอาดสะดวกสบายคุ้มค่าราคา บริการดี สะดวกสบายสบายที่พักที่ดี และ เต็มใจให้บริการเป็นที่พักที่สดวกในการเดินทางlocationดี บริการเยื่ยมที่พักวิวสวย บรรยากาศดีห้องพักสะอาดน่ารัก บริการประทับใจ สถานที่สวยความสดวกสบายอยู่ที่นี้แตกต่างสไตล์โมร็อคโคพนักงานต้อนรับประทับใจในบริการ สถานที่สะดวกข้อมูลที่พัก เบด เชียงใหม่ เกต – สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น (BED Chiangmai Gate – Adult Only)

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

ความเห็นคนไทย : 380 Reviews – 9.4/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อที่พักภาษาไทย : เบด เชียงใหม่ เกต – สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : BED Chiangmai Gate – Adult Only

เบด เชียงใหม่ เกต – สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น มาพักผ่อนสไตล์โมรอคโคที่พนักงานต้อนรับดูแลเยี่ยมากใกล้แหล่งท่องเที่ยว อยู่ใจกลางเมืองความหรูหราสะดวกสบายสไตล์ Morocco ใจกลางเมืองทุกอย่างดีงามไปหมด แนะนำมากๆครับห้องพักสะดวกสบาย พนักงานต้อนรับบริการด้วยใจที่พักดี ประทับใจในบริการ locationสะดวก.บรรยากาศผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครันสะอาด สวย น่าพักห้องพักกว้าง พื้อนที่ใช้สอยเยอะมากพนักงานให้การต้อนรับดีเงียบสงบ จนท.ประทับใจในบริการน่ารักและรวดเร็วห้องพักสะอาด ตกแต่งสวยงาม คุ้มกับเงินกับราคาประทับใจมาก จะกลับมาอีกแน่นอนโรงแรมดีเหมาะกับการพักผ่อนพนักงานต้อนรับดูแลเอาใจใส่เยี่ยมากๆ ประทับใจที่สุดมากันครอบครัวที่นี้ดีงามครับที่พักใหม่ ใกล้ร้านอาหารเด็ดเพอร์เฟคทุกอย่างทำเลดีห้องสะอาดเตียงใหญ่โรงแรมที่ประทับใจห้องใหญ่มากกกก ห้องสวย อยู่ติดแหล่งท่องเที่ยวหลังจากไปพักมาโรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ไปไหนมาไหนสะดวกสบายดีดีได้up grade ห้องด้วย อ่านเพิ่มเติม…