ร่มโพธิ์ บูทิค โฮเต็ล Pantipร่มโพธิ์ บูทิค โฮเต็ล (Rompo Boutique Hotel) – คำชมผู้คน ที่ไปพักมา

พักผ่อนวันหยุดโลเคชั่นดี บริการดีมากสะดวกสบาย สวย หรู ในราคาย่อมเยาว์ประทับใจในบริการใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่พักติดถนน เดินทางสะดวกสบายห้องใหม่ ทันสมัยเหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆโรงแรมสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมห้อง พนักงานฝ่ายต้อนรับ อาหารโรงแรมดี สะดวกสบายสบายเป็นสถานโรงแรมผ่อนที่ยอดเยี่ยมมากๆอาหารเยอะดีโรงแรมที่บริการที่ดีด้รยรอยยิ้มและlocationสดวกสะอาด สะดวกสบายพักผ่อนอย่างผ่อนคลายวันพักผ่อน สำหรับครอบครัวทำเลสะดวกสบายมาก ถึงเป็นโรงแรมเก่า แต่ห้องสะอาดห้องพักขนาดเหมาะสมคิดว่าจะกลับไปพักอีกครับผมโรงแรมอยู่ในใจกลางเมืองที่พักสวย ห้องสะอาดที่พักสวยดีครับพนักงานต้อนรับอัธยาสัยดีงามค่ะสวย หรู คลาสสิคสะดวกสบาย ใกล้เมือง ตกแต่งสวยงาม

โลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??ร่มโพธิ์ บูทิค โฮเต็ล เป็นโรงแรมที่สวยและบริการดีครับผมทำเลสะดวกและมีการบริการที่เยี่ยมากห้องนอนสวยสะอาดสวย สะอาด วิวดีห้องสวยและสะอาดสอาด อร่อย บริการประทับใจการเดินทางไปครั้งแรกในชีวิตห้องพักน่าพักที่พักตบแต่งสวยงามสะดวกสบายใจกลางเมืองประทับใจในบริการ คุณภาพคุ้มราคาสะอาด ติดแหล่งที่เที่ยว เตียงเยี่ยมโรงแรมของครอบครัวบริการดี โรงแรมพักสบายสิ่งความสะดวกสบายเพียบ สวย สงบห้องพักสวยงามสะดวกสะบายห้องสวย แอร์เย็นห้องสวย สะดวก สบายโรงแรมใหม่ ห้องใหญ่กว้างขวางโลเคชันดีใกล้ สถานที่ท่องเที่ยวโลเคชันดี สวยงาม สะดวกสบาย สะอาดพักผ่อนใกล้สถานที่ท่องเที่ยวพักในวันสุดท้ายของปีวิวสวยงามดีราคาพอเหมาะที่พักสะอาด บริการเยี่ยมากๆบรรยากาศดี ห้องสวยมาก

ข้อมูลที่พัก ร่มโพธิ์ บูทิค โฮเต็ล (Rompo Boutique Hotel)

ระดับดาว : 3 ดาว

รีวิวผู้ชม ที่ไปเข้าพักมา : 408 รีวิว – 8/10 คะแนน

ชื่อที่พักภาษาไทย : ร่มโพธิ์ บูทิค โฮเต็ล

ชื่อภาษาอังกฤษ : Rompo Boutique Hotelร่มโพธิ์ บูทิค โฮเต็ล

คำค้นหายอดนิยม : ร่มโพธิ์ บูทิค โฮเต็ล , , CR Pantip, ค้นหา, ดูรูปเยอะๆกับ, จอง, , คลิกเลย, ราคาที่ดีที่สุด, รีวิวเด็ดๆ, ราคาพิเศษ, ส่วนลด , ราคาพิเศษ, เปรียบเทียบราคา, , รีวิว, รีวิวสวยๆ, Review, SALE, รีวิวเด็ดๆ, Pantip, ,

ร่มโพธิ์ บูทิค โฮเต็ล ดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไรประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สะอาดและปลอดภัยเดินทางสะดวก หัองพักสบายที่พักสะอาด ได้ห้องใกล้เตียง สะดวกดีน่าพัก ใกล้ตลาดพนักงานบริการประทับใจ โรงแรมมีทุกสิ่งครบครัน ดีห้องสะอาด ใหญ่มาก เตียงสวยห้องพักดูอบอุ่น วิวสวยบริการระดับ 5 ดาวโรงแรมดี ที่ชะอำห้องพักพอใช้ได้ มีการเก็บค่ามัดจำตอนเข้าพักสะอาด วิวสวย พนักงานต้อนรับดีlocationที่ตั้งสะดวก ห้องพักสวยพักที่บ้านดาราโรงแรมเล็กและเงียยบสงบห้องพักกว้างมาก วิวสวยสะอาด/ใกล้แหล่งท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่เลือกโรงแรมสุดยอดราคาถูกใจอยู่ใจกลางเมืองประทับใจ การประทับใจในบริการ สถานที่พักดีสะอาด สะดวกสบาย ติดห้าง ติดถนนเป็นอะไรที่ดีงามห้องสวย ติดแหล่งท่องเที่ยว สะอาดสะอาด บริการดี สะดวกสบายสบายห้องใหญ่ บริการเยี่ยมากๆ สมราคากับเงินที่จ่าย…

รีวิวผู้เข้าพัก ที่ไปพักมา : 8/10 คะแนน

ความหรูหรา : 3 ดาว