จองราคาดี บีบี มันตรา (เชียงใหม่) ราคาพิเศษLabel : เช็คห้องว่าง, ค้นหา, รีวิว Pantip, ราคาประหยัด, , [CR] Pantip, [CR] Pantip, ค้นหา, (ภาคต่อ), Reviews, ราคาพิเศษ จอง บีบี มันตรา , บีบี มันตรา

บีบี มันตรา เช็คอิน ช้ามากพนักงานบริการเป็นเลิศ โรงแรมดีโรงแรมที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามโลเคชันสะดวก ห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบพนักงานฝ่ายต้อนรับน่ารักมาก ยิ้มแย้มทุกคนที่พักสะอาด และLocationดีงามการบริการเยี่ยมากๆประทับใจบริการดีมาก ๆ ขอบคุณสำหรับทุกอย่างให้บริการดี โลเคชันใกล้เมืองอาหารอร่อย พนักงานบริการดีบริการดีงามๆมาก ห้องสะอาด ถ้าwifiฟรี จะดีมากประทับใจมีโอกาศจะกลับไปแน่นอนคับโรงแรมอยู่locationในเมือง หาของกินง่ายเหมาะแก่การพักผ่อนทั้งครอบครัวใกล้สถานที่ท่องเที่ยว และใกล้ช๊อปปิ้งมากสะอาด ใกล้ตลาดเที่ยงคืน ประหยัดสะดวกสบาย ห้องพักดีสะอาดไม่ควรพลาดประสบการณ์การเข้าพักที่นี่ห้องสะอาด ที่นอนหลับสบายวันพักผ่อนแสนสบายสวยงาม ประทับใจ แต่ไม่ติดแหล่งที่เที่ยวไม่ผิดหวังที่ได้เข้าพักที่พุทธรักษาสะอาด ที่ตั้ง หรูหราพนักงานต้อนรับดีมากและได้รับห้องพักตามที่ต้องการเป็นที่พักที่น่าแนะนำ…


รีวิวแจ่มๆ ราคาประหยัด ส่วนลดสูงสุด 30% จัดไปกับ [CR] รีวิว รีวิว Pantipชื่อโรงแรม : บีบี มันตรา – BB Mantra Hotel

บีบี มันตรา ราคาห้องสมราคาห้องกว้างกว่าที่คิดไว้ค่ะ คุ้มเกินราคาครับผมคุ้มค่ามากมากเมื่อเทียบกับราคาที่พักโลเคชันดี บริการดี ห้องราคาเหมาะสมสะอาด สะดวก เยี่ยมที่พักสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมที่พักบริการ ห้องสวย สะอาด locationดีคุ้มกับเงินกับเวลาที่รอลุ้น ที่พักสวยมากๆห้องพักใหม่สะอาด พนักงานดูแลบริการดีงามๆที่พักสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองประทับใจมากคับ ไม่ผิดหวังเลยคับโรงแรมดีบริการประทับใจห้อง สะอาด สวยโรงแรม สวย สะอาด บริการเยี่ยมากๆที่พักสวย เตียงใหญ่ ราคาเหมาะสม ดีเริศ มาอีกแน่นอนโรงแรมติดสถานที่ท่องเที่ยว และใกล้แหล่งท่องเที่ยวเลิศหรู ดูดี เงียบสงบ วิวสวยที่พักที่ดี คุ้มค่าราคา ห้องพักสวยเตียงมุมมองใหม่สงบ คนไม่พลุกพล่านท่องเที่ยว พักผ่อนห้องสะอาด อาหารอร่อยที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวห้อง ชำรุดนิดนึงประทับใจทุกครั้ง

ข้อมูลของ บีบี มันตรา (BB Mantra Hotel)

ระดับดาว : 3.5 ดาว

คำติชมผู้เข้าพัก ที่ไปเข้าพักมา : 419 รีวิว ( คลิกที่นี่เพื่ออ่าน )

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของที่พัก นี้ : 8.5/10 คะแนนที่ตั้งของที่พักบีบี มันตรา

ความคิดเห็นลูกค้า ที่ไปเยี่ยมชม

ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวโรงแรมสวยlocationเยี่ยมติดแหล่งที่เที่ยวเป็นส่วนตัวครับ เป็นโรงแรมที่ดี คุ้มกับเงินราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา คุ้มกับเงินโรงแรมเล็กแต่บริการดีงามๆบริการยอดเยี่ยมมากๆมากค่ะใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานต้อนรับบริการดีมากๆมากครับมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารเยี่ยมากLocationดี บริการเยี่ยมากๆประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องดีงามพนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับดีมากครับผมสะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้ที่พักโลเคชันดี บริการดี ห้องพักราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องพักสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดคุ้มกับเงินและมีความสุขแนะนำถ้าต้องการโรงแรมดีๆห้องสะอาด กว้างขวาง พนักงานต้อนรับบริการประทับใจสะอาด สะดวกสบาย สบาย สวยงาม ประทับใจในบริการสะดวก ใกล้ สถานที่ท่องเที่ยว ตลาดอนุสารโรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากlocationสะดวก บริการดีมีรอยยิ้ม

รายละเอียดของ บีบี มันตรา (BB Mantra Hotel)

ระดับ : 3.5 ดาว

รีวิวนักท่องเที่ยว ที่ไปมา : 419 ความเห็น

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : บีบี มันตรา

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : BB Mantra Hotel