เอช โฮเทล พระสิงห์ – เชียงใหม่ SALEเอช โฮเทล พระสิงห์ ราคาห้องสมราคาห้องพักกว้างกว่าที่คิดไว้ครับผม คุ้มเกินราคาค่ะคุ้มค่ามากมากเมื่อเทียบกับราคาที่พักโลเคชันดี ประทับใจในบริการ ห้องราคาเหมาะสมสะอาด สะดวกสบาย เยี่ยมโรงแรมสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมที่พักบริการ ห้องสวย สะอาด Locationดีสมราคากับเวลาที่รอลุ้น ที่พักสวยมากๆห้องใหม่สะอาด พนักงานบริการดีที่พักสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองประทับใจมากคับ ไม่ผิดหวังเลยคับโรงแรมดีบริการประทับใจห้อง สะอาด สวยที่พัก สวย สะอาด บริการดีงามๆโรงแรมสวย เตียงใหญ่ ราคาเหมาะสม ดีเริศ มาอีกแน่นอนโรงแรมติดสถานที่ท่องเที่ยว และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเลิศหรู ดูดี เงียบสงบ วิวสวยโรงแรมที่ดี สมราคาราคา ห้องพักสวยเตียงมุมมองใหม่สงบ คนไม่พลุกพล่านท่องเที่ยว พักผ่อนห้องพักสะอาด อาหารอร่อยที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวห้องพัก ชำรุดนิดนึงประทับใจทุกครั้ง

รายละเอียดของ เอช โฮเทล พระสิงห์ (H Hotel Phrasing)

ระดับ : 3 ดาว

คำติชมผู้ชม ที่ไปเข้าพักมา : 424 Reviews – 8.5/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : เอช โฮเทล พระสิงห์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : H Hotel Phrasingราคาห้องสมราคาห้องพักกว้างกว่าที่คิดไว้ครับ คุ้มเกินราคาครับผมคุ้มกับเงินมากมากเมื่อเทียบกับราคาโรงแรมlocationดี ประทับใจในบริการ ห้องพักราคาเหมาะสมสะอาด สะดวกสบาย เยี่ยมโรงแรมสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมโรงแรมบริการ ห้องสวย สะอาด locationดีคุ้มค่ากับเวลาที่รอลุ้น โรงแรมสวยมากๆห้องพักใหม่สะอาด พนักงานประทับใจในบริการที่พักสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองประทับใจมากคับ ไม่ผิดหวังเลยคับที่พักดีบริการประทับใจห้อง สะอาด สวยที่พัก สวย สะอาด บริการเยี่ยมากๆโรงแรมสวย เตียงใหญ่ ราคาเหมาะสม ดีเริศ มาอีกแน่นอนที่พักติดแหล่งท่องเที่ยว และใกล้แหล่งที่เที่ยวเลิศหรู ดูดี เงียบสงบ วิวสวยโรงแรมที่ดี คุ้มค่าราคา ห้องพักสวยเตียงมุมมองใหม่สงบ คนไม่พลุกพล่านท่องเที่ยว พักผ่อนห้องสะอาด อาหารอร่อยที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวห้อง ชำรุดนิดนึงประทับใจทุกครั้ง…

เอช โฮเทล พระสิงห์ – H Hotel Phrasing


(ภาคต่อ) จองเลย! ค้นหารีวิว โปรโมชั่น

Label : ราคาถูก, เอช โฮเทล พระสิงห์ [CR] Pantip , เปรียบเทียบ, ราคาพิเศษ, Pantip, ส่วนลด , รีบจอง, รีวิว, SALE, ส่วนลด , , ลดราคาพิเศษ, ดูราคา, จองง่ายๆที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?

ข้อคิดเห็นคนไทย

ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวโรงแรมสวยLocationเยี่ยมติดสถานที่ท่องเที่ยวเป็นส่วนตัวแนะนำค่ะ เป็นโรงแรมที่ดี สมราคาราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา คุ้มกับเงินที่พักเล็กแต่บริการดีบริการดีงามมากมากครับใกล้แหล่งที่เที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานต้อนรับบริการเยี่ยมากๆมากครับผมมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีงามทำเลดี บริการเยี่ยมากๆประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องเยี่ยมากพนักงานดูแลต้อนรับเยี่ยมากครับผมสะดวกสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้โรงแรมโลเคชันดี ประทับใจในบริการ ห้องพักราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดสมราคาและมีความสุขที่พักแห่งนี้ถ้าต้องการโรงแรมดีๆห้องพักสะอาด กว้างขวาง พนักงานต้อนรับบริการประทับใจสะอาด สะดวก สบาย สวยงาม บริการดีสะดวกสบาย ใกล้ แหล่งท่องเที่ยว ตลาดอนุสารโรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากโลเคชันสะดวก บริการดีมากๆมีรอยยิ้ม

เนื้อหาที่พัก เอช โฮเทล พระสิงห์ (H Hotel Phrasing)

ระดับดาว : 3 ดาว

คำชมนักท่องเที่ยว : 424 ความคิดเห็น

ชื่อที่พักภาษาไทย : เอช โฮเทล พระสิงห์

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : H Hotel Phrasing