รีวิว กาแลทองทาวเวอร์ (Galare Thong Tower) ราคาประหยัดกาแลทองทาวเวอร์

ป้ายชื่อ : กาแลทองทาวเวอร์ , รีวิวแจ่มๆ, , , ลูกค้ารีวิว, ประหยัดกว่า, รีวิว Pantip, ลูกค้ารีวิว, โปรโมชั่น, ที่พักลดสูงสูด, จัดไปกับ, เช็คราคา, รีวิวสวยๆ, ดูรูปเยอะๆกับ, รีวิวเด็ดๆ, ลดราคา, CR Pantip, รูปภาพ & รีวิว, ที่พักลดสูงสูด, ถูกกว่าถึง 30%‎, โปรโมชั่น, ,

ที่พักดืห้องพักกว้ๅงโลเคชันสะดวกชอบที่พักนี้ครับผมเดินทางสะดวก ใกล้แหล่งที่เที่ยว ห้องพักสบายดีมาก สะดวกสบายเป็นโรงแรมที่ดีและปลอดภัยมากประทับใจมากครับผมที่พักราคาสะดวกสบายใกล้ สถานที่ท่องเที่ยวสวย สงบ และราคาสมเหตุสมผลสะดวกสบาย คุ้มราคา อาหารอร่อยพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมากๆชอบมากเลยคะสำหรับที่นี่เหมาะกับการพักผ่อนความสะดวกสบายสบายของสถานที่ตั้งดีครับผมแพงไปหน่อยไม่มีอาหารโรงแรมแห่งเตียงทำเลดีงาม ห้องขนาดใหญ่ บริการเยี่ยมากๆโรงแรมสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริงห้องกว้างขวาง สะอาดสะอาด สวย บริการดีมากบริการดีมาก คุ้มที่ได้มาบรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนบริการที่ประทับใจโรงแรมดีงาม บริการเยี่ยมลูกเล็กสนุกสนานประทับใจในบริการมาก ประทับใจ …

คำชมผู้คน : 6.6/10 คะแนน

ระดับ : 3 ดาว
ที่ตั้งของที่พักกาแลทองทาวเวอร์

รายละเอียดที่พัก กาแลทองทาวเวอร์ (Galare Thong Tower)

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

ความเห็นคนไทย ที่ไปมา : 431 รีวิว

ที่พักที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มพนักงานบริการดี อาหารมีให้เลือกเยอะสะดวกสบาย สบาย สนุกติดดาวไว้ค่ะ สำหรับที่พักแห่งนี้สะอาด คุ้มค่ากับราคาพนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและบริการดีมากพนักงานฝ่ายต้อนรับดีมากทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อนสภาพแวดล้อมโดยรวมห้องพักสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขห้องใหญ่มีความสะดวกดีlocationสะดวกคุณภาพที่พักดีใกล้แหล่งที่เที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานที่พักติดแหล่งท่องเที่ยว ห้องพักใหญ่ประทับใจในบริการมาก โรงแรมสวย ห้องสวยสะอาดดดดที่พักสะดวกสบาย ใกล้แหล่งของกินโรงแรมสวย บรรยากาศดี เงียบสงบแจ้งปัญหาการเข้าพักที่พักสวย เก๋มากโรงแรมสะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัวชอยเตียงมากครับ แปลก สะอาดและวิวดีไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิมเดินทางสะดวก ห้องสะอาด พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการที่เดียวก็คุ้มแล้วสุดยอดของการบริการที่พักสะอาด พนักงานต้อนรับบริการเยี่ยมากๆ

ชื่อที่พักภาษาไทย : กาแลทองทาวเวอร์

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Galare Thong Towerชื่อที่พัก : กาแลทองทาวเวอร์Galare Thong Tower

กาแลทองทาวเวอร์ เป็นที่แรกที่ต้องนึกถึงถ้ามาการตกแต่งของที่พักดีงาม แปลกใหม่ มีสไตล์สมราคา สะดวกสบายโรงแรมสุดหรู บริการประทับใจพนักงานต้อนรับของโรงแรมบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสใกล้ร้านอาหารชื่อดังของ เดินทางสะดวกสบายสถานที่ตั้งดีบริการดี สอาด น่าพักlocationสะดวกสบาย ใกล้ตลาดครั้งแรกที่เข้าพักที่พักแห่งนี้ ประทับใจหลายๆอย่างตกแต่งได้สวยงาม locationดีใกล้ร้านอหารโรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มห้องนอนสะอาด อาหารบุฟเฟต์ หลายหลายที่พักดี บรรยากาศน่าพักผ่อนวิวดี คุ้มกับราคาเดินทางง่าย..ห้องสวยงาม สมราคาวิวสวย ห้องกว้าง สมราคาประทับใจที่ห้องพัก ที่พัก สถานที่ตั้งปานกลางห้องพักหรูหรา ทันสมัย บริการยอดเยี่ยมมากๆที่พักใหม่ เดินทางสะดวก พนักงานฝ่ายต้อนรับดีโรงแรมน่าประทับใจโรงแรมที่คำนึงถึงความรู้สึกลูกค้าที่พัก มีขนาดใหญ่ ห้องพักเป็นแบบ Ocean Viewที่พักดี สวย สะอาดสะอ้านสะอาด คุ้มค่ากับราคา

รายละเอียดของ กาแลทองทาวเวอร์ (Galare Thong Tower)

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

คำชมผู้คน : 431 ความเห็น ( คลิกที่นี่เพื่ออ่าน )

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของที่พัก นี้ : 6.6/10 คะแนน