เช็คราคา เดอะ ซิมเปิล เฮาส์ – เชียงใหม่ รีบจองเดอะ ซิมเปิล เฮาส์ ที่พักดี บรรยากาศดี ประทับใจในบริการเหมือนนอนอยู่บ้านไปพักมาครั้งนี้รอบที่ 2อาหารอร่อย ที่พักสะอาด สภาพแวดล้อมดีประทับใจ ต่ออบอุ่น สะดวกสบาย สบายพนักงานต้อนรับให้การต้อนรับดีลิฟท์เล็กไปน้อยค่ะคุณภาพของรีสอร์ทโรงแรมที่ดี ทำเลสะดวกสะดวกสบายสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับให้บริการเป็นอย่างดีสวย สะอาด วิวดีหาของกินง่าย ใกล้ตลาด ใกล้แหล่งที่เที่ยวถ้ามีโอกาสจะไปอีก รวมรวมดีมากกกกกการประทับใจในบริการมาก ถ้ามา อีกจะพักโรงแรมเดิมสะดวกสบายสบาย ราคาเหมาะสม พนักงานดูแลบริการสุภาพสถานโรงแรมผ่อนสบายๆมีการลดราคาค่าห้องในราคาที่เหมาะสมใกล้แหล่งท่องเที่ยว อากาศดีห้องใหญ่สะอาด โรงแรมยังใหม่สมราคา เหมาะแก่การพักผ่อนที่พักเงียบสงบ ผ่อนคลายห้องพักดีใหม่สะอาด ประทับใจแบบอยากไปพักอีกlocation อาหาร บริการยอดเยี่ยมท่องเที่ยวพักร้อน ห้องน่ารัก น่านอนมากๆ อยู่แล้วอุ่นใจ

รายละเอียดที่พัก เดอะ ซิมเปิล เฮาส์ (The Simple House)

ระดับดาว : 4 ดาว

รีวิวนักท่องเที่ยว : 463 ความเห็น – 8.2/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : เดอะ ซิมเปิล เฮาส์

ชื่อภาษาอังกฤษ : The Simple Houseเดอะ ซิมเปิล เฮาส์

ดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไรประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สะอาดและปลอดภัยเดินทางสะดวกสบาย หัองพักสบายโรงแรมสะอาด ได้ห้องพักใกล้เตียง สะดวกสบายดีน่าพัก ใกล้ตลาดพนักงานบริการประทับใจ ที่พักมีทุกสิ่งครบครัน ดีห้องพักสะอาด ใหญ่มาก เตียงสวยห้องดูอบอุ่น วิวสวยบริการระดับ 5 ดาวโรงแรมดี ที่ชะอำห้องพอใช้ได้ มีการเก็บค่ามัดจำตอนเข้าพักสะอาด วิวสวย พนักงานดูแลต้อนรับดีlocationที่ตั้งสะดวก ห้องพักสวยพักที่บ้านดาราที่พักเล็กและเงียยบสงบห้องพักกว้างมาก วิวสวยสะอาด/ใกล้แหล่งที่เที่ยวไม่ผิดหวังที่เลือกโรงแรมสุดยอดราคาชอบใจอยู่ใจกลางเมืองประทับใจ การบริการดี สถานที่พักดีสะอาด สะดวก ติดห้าง ติดถนนเป็นอะไรที่ดีงามมากห้องสวย ติดแหล่งท่องเที่ยว สะอาดสะอาด ประทับใจในบริการ สะดวกสบายห้องใหญ่ ประทับใจในบริการ คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย…

ประเภทโรงแรม : 4 ดาว

คีย์เวิร์ด : รีวิวใน Pantip เดอะ ซิมเปิล เฮาส์ ส่วนลด , [CR] ราคาพิเศษ , เดอะ ซิมเปิล เฮาส์ , , รีวิวสั้นๆ, เช็คราคา, , ลดกระหน่ำ, ราคาประหยัด, ค้นหารีวิว, , รีวิวสวยๆ, อ่านรีวิวมาดู Location ของที่พักนี้

ข้อคิดเห็นผู้ชม

ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวโรงแรมสวยlocationเยี่ยมติดแหล่งท่องเที่ยวเป็นส่วนตัวแนะนำมากๆค่ะ เป็นโรงแรมที่ดี คุ้มกับเงินราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา คุ้มค่าที่พักเล็กแต่บริการดีมากๆบริการดีงามมากครับผมใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานประทับใจในบริการมากครับมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีมากทำเลดี บริการดีงามๆประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องพักเยี่ยมากพนักงานดูแลต้อนรับเยี่ยมากค่ะสะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งที่เที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้โรงแรมทำเลดี ประทับใจในบริการ ห้องราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องพักสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดคุ้มกับเงินและมีความสุขแนะนำที่พักแห่งนี้ถ้าต้องการที่พักดีๆห้องสะอาด กว้างขวาง พนักงานบริการประทับใจสะอาด สะดวก สบาย สวยงาม บริการเยี่ยมากๆสะดวก ใกล้ แหล่งท่องเที่ยว ตลาดอนุสารโรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากLocationสะดวกสบาย ประทับใจในบริการมีรอยยิ้ม