ส่วนลดสูงสุด 30% อีโค รีสอร์ท เชียงใหม่ [CR] PantipLocation ของ อีโค รีสอร์ท เชียงใหม่

ความเห็นผู้ชม ที่ไปเข้าพักมา

พักผ่อนวันหยุดโลเคชั่นดี ประทับใจในบริการมากสะดวก สวย หรู ในราคาย่อมเยาว์ประทับใจในบริการใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่พักติดถนน เดินทางสะดวกห้องพักใหม่ ทันสมัยเหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆโรงแรมสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมห้องพัก พนักงานฝ่ายต้อนรับ อาหารที่พักดี สะดวกสบายสบายเป็นสถานโรงแรมผ่อนที่ยอดเยี่ยมมากๆอาหารเยอะดีโรงแรมที่บริการที่ดีด้รยรอยยิ้มและLocationสดวกสะอาด สะดวกสบายพักผ่อนอย่างผ่อนคลายวันพักผ่อน สำหรับครอบครัวLocationสะดวกสบายมาก ถึงเป็นโรงแรมเก่า แต่ห้องสะอาดห้องขนาดเหมาะสมคิดว่าจะกลับไปพักอีกครับที่พักอยู่ในใจกลางเมืองโรงแรมสวย ห้องสะอาดโรงแรมสวยดีครับพนักงานอัธยาสัยเยี่ยมากค่ะสวย หรู คลาสสิคสะดวก ใกล้เมือง ตกแต่งสวยงาม

ข้อมูลที่พัก อีโค รีสอร์ท เชียงใหม่ (Eco Resort Chiang Mai)

ความหรูหรา : 3 ดาว

รีวิวคนไทย : 464 ความคิดเห็น

ชื่อภาษาไทย : อีโค รีสอร์ท เชียงใหม่

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Eco Resort Chiang Maiอีโค รีสอร์ท เชียงใหม่

อีโค รีสอร์ท เชียงใหม่ (Eco Resort Chiang Mai) – คำติชมลูกค้า

ค่อนข้างประทับใจผ่อนคลาย และสะดวกสบายสบายพักผ่อนใกล้แหล่งช้อบปิ้งตกแต่งสวย ห้องพักสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกสบายสงบ สะดวกสบาย สบายโรงแรมประทับใจในบริการ ห้องพักใหม่ สวยงามจริงๆห้องกว้าง ตกแต่งสวย อาหารหลากหลายสงบ สะอาด เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัวค่ะเดินทางสะดวกสบาย บรรยากาศดีใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่พัำกสำหรับคู่รักและครอบครัวที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นพนักงานต้อนรับเป็นมิตร ประทับใจในบริการ น่าประทับใจห้องน่าอยู่สะดวก สะอาด ปลอดภัยบริการระดับโรงแรม 5 ดาวlocationดีงาม ห้องขนาดใหญ่ ประทับใจในบริการพื่นที่ตั้งเหมาะกับนักช๊อปที่พักบริการดี ใหญ่โต และกว้างขวางจองเตียงเดี่ยวได้เตียงคู่โลเคชันที่ตั้งเหมาะสม พนักงานฝ่ายต้อนรับเทคแคร์ดูแลได้ดีห้องสวย ราคาไม่แพง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศเยี่ยมากครับผมเงียบ สงบ เป็นส่วนตัว พักผ่อนได้เต็มที่ห้องกว้าง สะอาดไม่มีกลิ่นใดๆๆ นอนหลับสบาย…

ความหรูหรา : 3 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้เข้าพัก : 464 รีวิว

ชื่อภาษาไทย : อีโค รีสอร์ท เชียงใหม่

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Eco Resort Chiang Mai

คีย์เวิร์ด : จัดไปกับ อีโค รีสอร์ท เชียงใหม่ SALE , อ่าน รีวิว Pantip , รีบจอง รีบจอง , เทียบราคาก่อน, , , โปรฯถูกสุดโรงแรมที่บรรยากาศดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มใกล้สถานที่เที่ยวโรงแรมสะอาด สวย เตียงสวยโลเคชันสะดวกสบาย ห้องพักหรูหราแบบไทยๆนอนหลับสบายหายห่วงที่พักสวยงามและให้บริการอันดีงามมากห้องสวยงามสะดวกสะบายการเดินทางและพักโรงแรมต่างจังหวัดความสะอาดยอดเยี่ยมที่พักที่เหมาะสมสำหรับครอบครัวlocationดี สะดวกสบายต่อการเดินทางโรงแรมสวย น่าพักผ่อนสะอาด บรรยากาศดี พนักงานฝ่ายต้อนรับสุภาพโรงแรมสำหรับท่องเที่ยวโรงแรมสวย locationดีพักผ่อนในที่สงบทำให้เพิ่มพลังได้อีกเยอะยอดเยี่ยมค่ะเหมาะกับครอบครัวจริงๆๆสะอาด ปลอดภัย รวดเร็วว่องไวบรรยากาศหรู อาหารดีโรงแรมน่ารักดีค่ะห้องกว้างมากสบาย สวยงาม บรรยากาศดี เห็นวิวที่สวยงามห้องสวย นอนสบาย เตียงสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกสบายภาพรวมเยี่ยมาก สบาย สะดวกสบาย

ชื่อที่พัก : อีโค รีสอร์ท เชียงใหม่Eco Resort Chiang Mai

รายละเอียดที่พัก อีโค รีสอร์ท เชียงใหม่ (Eco Resort Chiang Mai)

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

คำติชมผู้คน : 464 รีวิว

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของโรงแรม นี้ : 7.8/10