ศาลา ลานนา เชียงใหม่ (sala lanna Chiang Mai) ราคาพิเศษคำค้นหาที่ใกล้เคียง : ค้นหา ศาลา ลานนา เชียงใหม่ , รีบจอง, ราคาประหยัด, , รีวิว, SALE, ส่วนลด , โปรโมชั่น, อ่าน, ลดราคา, ที่นี่คือ จองราคาดี, ศาลา ลานนา เชียงใหม่

โรงแรมสวยบริการ 5 ดาว ประทับใจบริการดี ห้องสะดวกสบายได้มาตรฐานเหมาะแก่การพักผ่อนสะดวกสบาย ไปมาสะดวก มาตรฐานสวย สะอาด มารยาทดีโรงแรมที่ประทับใจสะอาด เดินทางสะดวกสะอาด สะดวก สบายสุดยอดความลงตัวที่สวยงามห้องสะดวกสบายสบาย คุ้มกับเงินกับราคา บรรยากาศดีบรรยากาศดีเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่งพนักงานต้อนรับบริการดีมากๆมาก บรรยากาศดี เงียบสงบครับ เป็นโรงแรมที่ดี คุ้มกับเงินราคาห้องสะอาดและติดเตียง เตียงกว้างสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครันพักผ่อนอย่างแท้จริงประทับใจในบริการ ประทับใจมากคะโลเคชันดี เตียงวิวสวยสวยและเดินทางง่ายพนักงานฝ่ายต้อนรับดี ห้องสวย ไปมาสะดวกโรงแรมใหม่ สะอาด Locationดีสะอาด สะดวกสบายแกรนด์ แปซฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ทแอนด์สปาห้องพักสบาย เตียงสะอาดลงตัวทุกอย่าง สะอาด สะดวกสบาย พนักงานประทับใจในบริการมาก…


ที่พักง่ายๆ CR Pantip รีวิว Pantip จองราคาดี ราคาพิเศษ Pantipโลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??

คำติชมคนไทย

เป็นที่แรกที่ต้องนึกถึงถ้ามาการตกแต่งของที่พักดีงาม แปลกใหม่ มีสไตล์คุ้มกับเงิน สะดวกสบายที่พักสุดหรู บริการประทับใจพนักงานต้อนรับของที่พักบริการเยี่ยมากๆมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสใกล้ร้านอาหารชื่อดังของ เดินทางสะดวกสบายสถานที่ตั้งดีบริการดีงามๆ สอาด น่าพักLocationสะดวกสบาย ใกล้ตลาดครั้งแรกที่เข้าพักที่นี่ ประทับใจหลายๆอย่างตกแต่งได้สวยงาม ทำเลดีใกล้ร้านอหารที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มห้องนอนสะอาด อาหารบุฟเฟต์ หลายหลายโรงแรมดี บรรยากาศน่าพักผ่อนวิวดี คุ้มกับราคาเดินทางง่าย..ห้องสวยงาม สมราคาวิวสวย ห้องกว้าง สมราคาประทับใจที่ห้อง ที่พัก สถานที่ตั้งปานกลางห้องพักหรูหรา ทันสมัย บริการดีงามมากที่พักใหม่ เดินทางสะดวกสบาย พนักงานต้อนรับดีโรงแรมน่าประทับใจที่พักที่คำนึงถึงความรู้สึกลูกค้าที่พัก มีขนาดใหญ่ ห้องพักเป็นแบบ Ocean Viewโรงแรมดี สวย สะอาดสะอ้านสะอาด คุ้มค่ากับราคา

เนื้อหาที่พัก ศาลา ลานนา เชียงใหม่ (sala lanna Chiang Mai)

ระดับ : 4.5 ดาว

ข้อคิดเห็นนักท่องเที่ยว ที่ไปพักมา : 471 ความเห็น

ชื่อภาษาไทย : ศาลา ลานนา เชียงใหม่

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : sala lanna Chiang Maiศาลา ลานนา เชียงใหม่ ความสะดวกสบายของห้องพักห้องพักสะอาด ที่ตั้งอยู่ในเมือง เดินทางสะดวกวันหยุดสบายๆ สไตล์ Morocanที่ตั้งสะดวก ราคาเหมาะสมห้องสวย พนักงานประทับใจในบริการวิวดี คุ้มกับราคาทำเลสะดวกสบายสบาย เหมาะแก่การท่องเที่ยว ประชุมที่พักเก่า แต่โดยรวมประทับใจโรงแรมหรูราคาประหยัดคือดีงามอย่างที่สุดสวยงาม และคุ้มกับเงินโรนงแรมดี พนักงานบริการสุภาพสวย หรู คลาสสิคที่ตั้งอยู่ในโลเคชันที่ดีโณงแรมใหญ่ใกล้ถนนคนเดินที่พักดีสะอาด ดูดีมีสไตล์สะดวกสบายใกล้แหล่งชอปปิ้งที่พักสะอาด สวย โรแมนติกได้ห้องและบริการอย่างที่คาดหวังไว้ความสุข ความทรงจำเป็นโรงแรมที่น่าพักพนักงานไม่ค่อยสนใจเป็นโรงแรมLocationสะดวกให้บริการด้วยดีสะดวกสบาย ห้องสวยเตียงน่าเล่นมาก Facilities เยอะดี

เนื้อหาที่พัก ศาลา ลานนา เชียงใหม่ (sala lanna Chiang Mai)

ความหรูหรา : 4.5 ดาว

ความเห็นลูกค้า ที่ไปพักมา : 471 ความเห็น – 8.5/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : ศาลา ลานนา เชียงใหม่

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : sala lanna Chiang Mai