เทียบราคาก่อน แซค เรสซิเดนซ์Google Maps ของที่พักนี้

ความคิดเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปมา

โรงแรมที่บรรยากาศดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มใกล้สถานที่เที่ยวที่พักสะอาด สวย เตียงสวยทำเลสะดวกสบาย ห้องพักหรูหราแบบไทยๆนอนหลับสบายหายห่วงที่พักสวยงามและให้บริการอันดีเยี่ยมห้องพักสวยงามสะดวกสะบายการเดินทางและพักโรงแรมต่างจังหวัดความสะอาดยอดเยี่ยมที่พักที่เหมาะสมสำหรับครอบครัวโลเคชันดี สะดวกสบายต่อการเดินทางโรงแรมสวย น่าพักผ่อนสะอาด บรรยากาศดี พนักงานดูแลสุภาพที่พักสำหรับท่องเที่ยวที่พักสวย ทำเลดีพักผ่อนในที่สงบทำให้เพิ่มพลังได้อีกเยอะยอดเยี่ยมครับผมเหมาะกับครอบครัวจริงๆๆสะอาด ปลอดภัย รวดเร็วทันใจบรรยากาศหรู อาหารดีโรงแรมน่ารักดีค่ะห้องพักกว้างมากสบาย สวยงาม บรรยากาศดี เห็นวิวที่สวยงามห้องสวย นอนสบาย เตียงสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกภาพรวมดีงาม สบาย สะดวกสบาย

เนื้อหาของ แซค เรสซิเดนซ์ (Zak Residence)

ระดับ : 3 ดาว

ความคิดเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปมา : 515 Comments

ชื่อภาษาไทย : แซค เรสซิเดนซ์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Zak Residence

แซค เรสซิเดนซ์ โรงแรมดี บรรยากาศดี ประทับใจในบริการเหมือนนอนอยู่บ้านไปพักมาครั้งนี้รอบที่ 2อาหารอร่อย โรงแรมสะอาด สภาพแวดล้อมดีประทับใจ แนะนำต่ออบอุ่น สะดวก สบายพนักงานให้การต้อนรับดีลิฟท์เล็กไปน้อยค่ะคุณภาพของรีสอร์ทที่พักที่ดี ทำเลสะดวกสบายสะดวกสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับให้บริการเป็นอย่างดีสวย สะอาด วิวดีหาของกินง่าย ใกล้ตลาด ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวถ้ามีโอกาสจะไปอีก รวมรวมดีงามกกกกการบริการดีมาก ถ้ามา อีกจะพักที่พักเดิมสะดวกสบาย ราคาเหมาะสม พนักงานดูแลบริการสุภาพสถานโรงแรมผ่อนสบายๆมีการลดราคาค่าห้องในราคาที่เหมาะสมใกล้แหล่งที่เที่ยว อากาศดีห้องใหญ่สะอาด โรงแรมยังใหม่สมราคา เหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมเงียบสงบ ผ่อนคลายห้องพักดีใหม่สะอาด ประทับใจแบบอยากไปพักอีกlocation อาหาร บริการยอดเยี่ยมท่องเที่ยวพักร้อน ห้องน่ารัก น่านอนมากๆ อยู่แล้วอุ่นใจ อ่านเพิ่มเติม…

เนื้อหาของ แซค เรสซิเดนซ์ (Zak Residence)

ระดับดาว : 3 ดาว

คำชมลูกค้า : 515 ความคิดเห็น – 7.3/10 คะแนน

ชื่อที่พักภาษาไทย : แซค เรสซิเดนซ์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Zak Residenceแซค เรสซิเดนซ์

แซค เรสซิเดนซ์ (Zak Residence) – ความเห็นลูกค้า

คำค้นหาที่ใกล้เคียง : รีวิวใน Pantip แซค เรสซิเดนซ์ รีบจอง , ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต, แซค เรสซิเดนซ์ , (ภาคต่อ), รีวิว, , ส่วนลด , รีวิว, Pantip รีวิว, CR Pantip, ราคาพิเศษ, ราคาพิเศษ, รีวิวเด็ดๆ

คุ้มเงินคุ้มราคาเตียงสวย ติดแหล่งที่เที่ยวสะดวกสบายไปไหนมาไหนสะดวกสบายมากห้องกว้างสะอาดเงียบสงบ วิวดี สวยต้องกลับไปพักอีกแน่นอนที่พักสะอาด โรงแรมใหม่ห้องสวย สะดวกสบายสบาย ห้องน้ำขนาดกว้างมากๆที่พักที่ดี บริการน่ารักมากที่พักอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกโรงแรมใหญ่ บริการดีมากๆบรรยากาศโดยรวมดีมากค่ะ ห้องสะอาด กว้างห้องดี ประทับใจมากการให้บริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับLocationดี เตียงดี ห้องกว้างขวางสวย สะอาดสะดวกคุ้มกับเงินราคา ประทับใจในบริการ สะดวกสบายสบายที่พักที่ดี และ เต็มใจให้บริการเป็นที่พักที่สดวกในการเดินทางlocationดี บริการเยื่ยมที่พักวิวสวย บรรยากาศดีห้องสะอาดน่ารัก บริการประทับใจ สถานที่สวยความสดวกสบายอยู่ที่นี้แตกต่างสไตล์โมร็อคโคพนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการ สถานที่สะดวกสบาย…

ระดับดาว : 3 ดาว

ข้อคิดเห็นนักท่องเที่ยว : 515 Comments

ชื่อภาษาไทย : แซค เรสซิเดนซ์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Zak Residence