ที่นี่คือ ศรีภัทร เกสท์เฮาส์ (Sri Pat Guest House)ศรีภัทร เกสท์เฮาส์ ที่พักสวยสะอาดตา บริการเยี่ยมากๆมากโรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองการให้บริการที่ยอดเยี่ยมความรู้สึกต่อชเลราญสงบ สะดวกสบายสะบาย พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการมาก ห้องสวยกระทันหันดีงาม คุ้มค่ากับราคา locationดีงามห้องใหญ่ เตียงกว้างสวย งามมาก สถานที่ใหญ่ อากาศดีห้องพักสบาย เตียงเล่นสนุกภาพรวมการเข้าพักเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนสวยงามและบริการดีสุดยอดจริงๆๆค่ะมีความสุขกับการไปเทียวพร้อมกันทั้งครอบครัวรรนี้ดีเกินความคาดหมาย กลับไปอึกแน่นอนห้องสะดวกสบายสบาย พนักงานยิ้มแย้มที่พักสะอาด ห้องกว้างขวางตัวเลือกต้นๆสำหรับการมาเที่ยวครั้งแรก ที่locationสะดวกสบายสำหรับนักเดินทางที่ไม่มีรถส่วนตัวโรงแรมสะอาด สวย ห้องพักใหญ่เงียบสงบ สวย สะดวกสบายสบายเพื่อการพักผ่อน ผ่อนคลาย สบาย สบายยอดเยี่ยมมากๆสำหรับวันพักผ่อนของทั้งครอบครัวห้องพักสะอาดสวยงามและปลอดภัย

เนื้อหาที่พัก ศรีภัทร เกสท์เฮาส์ (Sri Pat Guest House)

ระดับดาว : 3 ดาว

ความคิดเห็นคนไทย : 517 ความเห็น – 8.6/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อที่พักภาษาไทย : ศรีภัทร เกสท์เฮาส์

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Sri Pat Guest Houseศรีภัทร เกสท์เฮาส์

ศรีภัทร เกสท์เฮาส์ (Sri Pat Guest House) – คำติชมผู้คน

แท็ก : รูปภาพ & รีวิว ศรีภัทร เกสท์เฮาส์ ราคาประหยัด , ศรีภัทร เกสท์เฮาส์ , Review ศรีภัทร เกสท์เฮาส์ , CR Pantip, Reviews, , , ดีลพิเศษ, ที่นี่คือ, รีวิวจ๊าบๆ, Pantip, [CR] รีวิว, CR Pantip

ที่พักที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มพนักงานดูแลบริการดีมากๆ อาหารมีให้เลือกเยอะสะดวกสบาย สบาย สนุกติดดาวไว้ค่ะ สำหรับที่นี่สะอาด คุ้มกับเงินกับราคาพนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและประทับใจในบริการมากพนักงานฝ่ายต้อนรับเยี่ยมากทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อนสภาพแวดล้อมโดยรวมห้องพักสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขห้องใหญ่มีความสะดวกสบายดีโลเคชันสะดวกคุณภาพที่พักดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานโรงแรมติดสถานที่ท่องเที่ยว ห้องใหญ่บริการดีมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดดโรงแรมสะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งของกินที่พักสวย บรรยากาศดี เงียบสงบแจ้งปัญหาการเข้าพักโรงแรมสวย เก๋มากที่พักสะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัวชอยเตียงมากค่ะ แปลก สะอาดและวิวดีไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิมเดินทางสะดวกสบาย ห้องสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีงามๆที่เดียวก็คุ้มแล้วสุดยอดของการบริการโรงแรมสะอาด พนักงานดูแลประทับใจในบริการ…

ระดับดาว : 3 ดาว

รีวิวลูกค้า ที่ไปเข้าพักมา : 517 ความคิดเห็น

ชื่อที่พักภาษาไทย : ศรีภัทร เกสท์เฮาส์

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Sri Pat Guest Houseศรีภัทร เกสท์เฮาส์ (Sri Pat Guest House) – คำชมผู้ชม ที่ไปเยี่ยมชม

ที่พักที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีงามๆ อาหารมีให้เลือกเยอะสะดวก สบาย สนุกติดดาวไว้ครับผม สำหรับที่นี่สะอาด คุ้มกับเงินกับราคาพนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและบริการดีมากพนักงานดูแลเยี่ยมากทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อนสภาพแวดล้อมโดยรวมห้องสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขห้องใหญ่มีความสะดวกดีLocationสะดวกคุณภาพที่พักดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานที่พักติดแหล่งท่องเที่ยว ห้องพักใหญ่บริการดีมาก โรงแรมสวย ห้องสวยสะอาดดดดโรงแรมสะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งของกินโรงแรมสวย บรรยากาศดี เงียบสงบแจ้งปัญหาการเข้าพักโรงแรมสวย เก๋มากโรงแรมสะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัวชอยเตียงมากค่ะ แปลก สะอาดและวิวดีไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิมเดินทางสะดวกสบาย ห้องสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีที่เดียวก็คุ้มแล้วสุดยอดของการบริการที่พักสะอาด พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการ

ที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?