โปรฯถูกสุด ศรีภูมิ เฮอริเทจ บูทิก เบดแอนด์เบคฟาสต์ – เชียงใหม่ ราคาพิเศษศรีภูมิ เฮอริเทจ บูทิก เบดแอนด์เบคฟาสต์ บริการดีมากๆ สะอาด เอาใจใส่การบริการดีเยี่ยม อาหารอร่อยโรงแรมสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องพักกว้างขวาง บริการดีโรงแรมที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดโรงแรมสวย เดินทางสะดวกสบาย อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าที่พักพนักงานดูแลดูแลเอาใจใส่ดีงามๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานให้บริการดีงามๆมากบริการดีมากๆ Locationดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากครับ อยากไปอีก สมราคาราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะดวกสบายสบายเป็นที่พักที่มีทำเลที่ดีบริการดีงามๆ ห้องสะอาดสมราคา น่าพัก สะดวกสบาย สบายที่พักถึงจะเป็นที่พักเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานต้อนรับทุกคนต้อนรับเยี่ยมาก …

ศรีภูมิ เฮอริเทจ บูทิก เบดแอนด์เบคฟาสต์ – Si Phum Heritage Boutique Bed & Breakfast


ราคาพิเศษ Review CR Pantip ดูรูปภาพ ราคาพิเศษ รีวิวแจ่มๆ

Search Term : ค้นหา โปรโมชั่น , ศรีภูมิ เฮอริเทจ บูทิก เบดแอนด์เบคฟาสต์ , รีวิวรูปเยอะ ศรีภูมิ เฮอริเทจ บูทิก เบดแอนด์เบคฟาสต์ Pantip , ข้อเสนอดีๆ, อ่าน, รีวิว, SALE, รีวิวล่าสุด, โปรโมชั่น, , รีวิวใน Pantip, (ภาคต่อ), SALE, ราคาพิเศษ
Google Maps ของที่พักนี้

เนื้อหาที่พัก ศรีภูมิ เฮอริเทจ บูทิก เบดแอนด์เบคฟาสต์ (Si Phum Heritage Boutique Bed & Breakfast )

ความหรูหรา : 3 ดาว

ข้อคิดเห็นนักท่องเที่ยว : 519 ความคิดเห็น

สถานที่สวย ติดถนนใหญ่ บรรยากาศดีห้องสะอาด ห้องน้ำใหญ่ บริการดีมากมีความสุข สบาย ใกล้แหล่งช๊อบปิ้งห้องสวย เตียงใหญ่ บริการดีมากๆมากบรรยากาศเยี่ยมเหมาะกับการพักผ่อนที่พักที่คุ้มค่าและได้มาตรฐาน ในราคาเบาๆโรงแรมปะทับใจมาก วิวสาวยมากที่สุดสะดวกสบายสบาย ได้พักผ่อนจริงๆที่พักดีคุ้มกับเงินที่จ่ายเงียบสงบ จนท.บริการดีน่ารักและรวดเร็วความประทับใจจากการเข้าพักประทับใจทุกอย่างประทับใจมากครับผม โรงแรมสวยดีที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นสวรรค์สำหรับการพักผ่อนคุ้มค่าราคาที่จ่ายไปบริการเยี่ยมากๆมากกก ที่พักสวยใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกสบายประทับใจในบริการ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายดีเกือบทุกอย่างที่พักที่ดี ความสมบูรณ์พร้อมที่พักสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองการบริการเป็นเลิศเหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัว

ชื่อที่พักภาษาไทย : ศรีภูมิ เฮอริเทจ บูทิก เบดแอนด์เบคฟาสต์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Si Phum Heritage Boutique Bed & Breakfast

ศรีภูมิ เฮอริเทจ บูทิก เบดแอนด์เบคฟาสต์ ที่พักดืห้องกว้ๅงLocationสะดวกสบายชอบที่พักนี้ครับเดินทางสะดวกสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ห้องพักสบายดีงาม สะดวกสบายเป็นที่พักที่ดีและปลอดภัยมากประทับใจมากครับที่พักราคาสะดวกสบายใกล้ แหล่งท่องเที่ยวสวย สงบ และราคาสมเหตุสมผลสะดวกสบาย คุ้มราคา อาหารอร่อยพนักงานดูแลบริการดีมากๆชอบมากเลยคะสำหรับที่พักแห่งนี้เหมาะกับการพักผ่อนความสะดวกสบายสบายของสถานที่ตั้งดีครับแพงไปหน่อยไม่มีอาหารที่พักแห่งเตียงทำเลดีงาม ห้องขนาดใหญ่ ประทับใจในบริการโรงแรมสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริงห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอาด สวย บริการดีมากบริการเยี่ยมากๆมาก คุ้มที่ได้มาบรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนบริการที่ประทับใจโรงแรมเยี่ยมาก บริการเยี่ยมลูกเล็กสนุกสนานประทับใจในบริการมาก ประทับใจ อ่านเพิ่มเติม…

ข้อมูลที่พัก ศรีภูมิ เฮอริเทจ บูทิก เบดแอนด์เบคฟาสต์ (Si Phum Heritage Boutique Bed & Breakfast )

ความหรูหรา : 3 ดาว

คำชมผู้เข้าพัก ที่ไปเข้าพักมา : 519 Reviews – 9.1/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : ศรีภูมิ เฮอริเทจ บูทิก เบดแอนด์เบคฟาสต์

ชื่อภาษาอังกฤษ : Si Phum Heritage Boutique Bed & Breakfast